4.1

รีวิว Lemon Farm Future Park Rangsit

Goldenboy
27 มี.ค. 2016
ถ้า “ออแกนิค” อยู่ในหัวใจของคุณ ก็ต้องไม่พลาดไปอุดหนุนที่ร้านนี้นะจ๊ะ (3.5 ดาวจ๊ะ)

<<หนทางหมื่นลี้สู่สำนัก>> ห้าง Future Park รังสิต ชั้น B ฝั่ง Central บริเวณด้านหน้า Tops super market ครับ <<ศิษย์พี่กล่าวต้อนรับ>> เกินกว่า 15 ปีมาแล้ว สำหรับร้านเพื่อสุขภาพร้านนี้ ซึ่งเริ่มธุรกิจมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2541 โดยร้านมุ่งเน้นจำหน่ายสินค้าที่ป็นแนวเกษตรอินทรีย์เป็นแนวหลัก มีสินค้าประเภทเกษตรอินทรีย์ อยู่ราวๆ 80% และอีก 20% เป็นผักปลอดสารพิษ ที่ยังไม่สามารถผลิตในรูปแบบระบบอินทรีย์ได้ ซึ่ง คุณสุวรรณา หลั่งน้ำสั่งข์ กรรมการผู้จัดการได้กล่าว เพิ่มเติมอีกว่า ทางร้านพร้อมมุ่งมั่นส่งเสริมให้เกษตรกรทำเกษตรอินทรีย์ โดยสร้างความเชื่อมั่นเรื่องการประกันราคา และซื้อในราคาสูงกว่าท้องตลาด พร้อมทั้งจัดทำพื้นที่เพาะปลูก ให้เกษตรกรได้มาเพาะปลูก ในกรณีที่ไม่มีพิ้นที่เป็นของตนเอง เล่นเอาผมอยากไปอยู่ด้วยเลย 555+ ปัจจุบันก็มีกว่า 14 สาขาแล้ว ซึ่งมีระบบบัตรสมาชิก (goOrganic) ที่มีตัวล่อตาล่อใจเป็นของของแถมและส่วนลดมากมาย ให้เราได้ตาวิ้งๆกัน 555+ อ่านถึงตรงนี้ บางคนถามว่า น้อง GBจะมารีวิวผักใชไหม...ก็ใกล้เคียงอยู่นะ 555+ นอกเหนือจากผัก ผลไม้แบบเกษตรอินทรีย์ ที่เป็นตัวชูโรงของร้านแล้ว ทางร้านยังเอาของดีจากเกษตรกรโดยตรง มาขายเพื่อเป็นการส่งเสริมผลิตภัณฑ์จากท้องถิ่น เช่น ขนม ถั่ว น้ำผลไม้ ผลไม้อบแห้ง ไข่ไก่ ปลา เป็นต้น พร้อมผลิตภัณฑ์ของตัวร้านเอง เช่น ไส้กรอก หมูยอและ ลูกชิ้น ปิดท้ายด้วยตัวที่เราเหล่มองหาตาแทบหลุด ก็คงเป็นไอศครีมออแกนิค นั่นเอง 555+ เดินไปๆมาๆของเต็มตระกร้าซะงั้น กลับบ้านไปทดสอบกระบวนยุทธ์กันซะหน่อยดีกว่า...ย๊ากส์ <<คู่ประลองฝึกฝนพลังยุทธ์>> - Organic Black Sesame ไอศครีมงาดำ ออแกนิค ( 55 บาท ) 💀💀💀💀: ไอศครีมในตู้ที่เราไปเกาะๆแกะๆอยู่พักใหญ่ ชิมฟรีไปหลายอันเหมือนกัน 555+ มาเต็มๆสกูปดี เนื้อเนียนไม่มีเกร็ด รสออกหวานกำลังพอดี เข้มข้น รสชัดเจน เนื้องาดำดูจัดเต็ม รู้สึกได้จากรสสัมผัส หอมดีใช้ได้ จัดว่าโอเคเลยครับ - ปั้นคลิบไส้ปลา ( 75 บาท ) 💀💀💀: เอ๊ะ.. รู้สึกมันจะไม่ค่อยเพื่อสุขภาพเท่าไหร่นะครับ น้อง GB คือ คำที่ทีมงานถาม 555+ ปั้นคลิบแป้งออกหนาพอสมควร เคลือบน้ำตาลออกหวานๆมันๆหนาพอใช้ กัดแล้วไม่แข็งเท่าไหร่ ร่วนพอประมาณ ด้านในไส้ปลามาเต็มดีไม่หยอก หวาน เค็ม มัน เผ็ดบางๆ เข้ากันดีใช้ได้ครับ - ไพศาลหมูทุบ ( 115 บาท) 💀💀💀💀: เอ๊ะ.. อันนี้ก็รู้สึกมันจะไม่ค่อยเพื่อสุขภาพอีกแล้วนะครับ น้อง GB คือ คำที่ทีมงานถาม 555+ ของฝากของดีประจำ จังหวัดสระบุรี อันนี้ติดใจจากการที่มีผู้อุปการะคุณซื้อมาฝากรอบนี้จัดเองบ้าง 555+ หมูแผ่นสีน้ำตาลปนเหลืองสวยน่าทาน นำมาทุบให้เป็นแผ่นบางๆ ดูยาวเป็นแพดีงามไม่ธรรมดา วางอัดแน่นอยู่ในกล่องพลาสติก คดม้วนหนาแน่นดีงาม เยอะจุใจไม่น้อย เราฉีกฝอยลิ้มลองทานกันได้ง่ายๆ รสออกหวาน เค็ม มันๆ พอประมาณ ไม่หวานแหลม หรือเค็มเกินไป พอดีๆ ทานเปล่าๆหรือกับข้าวสวยหรือข้าวต้ม ก็ปปลื้มปริ่มดีนะจ๊ะ - กล้วยหอมทองกวน ( ฟรี ) 💀💀💀: ของฟรี จากการซื้อสินค้าครบตามกิเลส ฉลองร้านเปิดใหม่ 555+ ได้มา 5 เม็ด ก้อนใหญ่กลม ดำดีสีไม่ตก รสหวานพอดีๆ เหนียวๆเคี้ยวกันเพลินๆ ดีใช้ได้ครับ <<เหล่าอาจารย์ประเมินลมปราณ>> >รสชาติ – 3.5/5 : รสชาติดีใช้ได้เลยครับ สื่อรสออกมาได้ชัดเจนดีพอสมควร รสสัมผัสดีพอใช้ได้ อาจไม่โดดเด่นโดนใจชนิดเคลิ้มได้ แต่ก็ทำออกมาได้โอเค วัตถุดิบดีใช้ได้ สด ใหม่ สะอาด น่าพึงพอใจครับ >ราคา – 4/5 : พอคบหาได้ ฉันมิตรสนิท ตอนแรกแอบกังวลเล็กๆ เพราะราคาดูไม่เบาในระดับนึงครับ แต่พอได้ทานแล้ว ทราบได้ถึงคุณภาพของอาหารเลยครับ ว่าดีเหมาะสม คุ้มค่าพอสมควรเลย หมูทุบดูอิ่มหมีพีมันดีสุด 555+ โดยรวมๆ น้อง GB ก็พึงพอใจอยู่นะจ๊ะ >บรรยากาศ – 3.5/5 : ร้านออกแนวมาร์ท ชั้นวางผลิตภัณฑ์ครับ ตกแต่งแบบเรียบง่ายธรรมดาๆ ดูกว้างขวางและโล่งๆดีพอควร เดินเหินสะดวกสบาย ดีไม่หยอก และสะอาดสะอ้านดีครับ >บริการ – 4/5 : พี่ๆพูดจาสุภาพเรียบร้อยและยิ้มแย้มแจ่มใสดีเลยครับ ให้คำแนะนำดีและเชียร์แขกไม่ธรรมดา ขายบัตรสมาชิกน่าดู 555+ บริการรวดเร็วดี สถานที่จอดรถ พึ่งพิงได้ครับ << เจ้าสำนักชี้แนะก่อนลงเขา >> พลังธรรมชาติ ช่างดีงาม น่าค้นหาครับ =================================== “ รีวิวทุกฉบับ ไม่เหมาะสำหรับเจ้าของร้านใจแคบ หลงใหล หมกมุ่น และผู้ที่ไม่รู้จักผิดชอบชั่วดีของตนเอง โปรดอย่าทำตัวโลกแคบ ควรหัดเปิดหูเปิดตาเปิดกะลาเปิดใจกันบ้าง เพื่อการปรับปรุงในทุกๆด้าน ลูกค้าคือพระเจ้า พระเจ้ามีดี มีงี่เง่าบ้าง มันเป็นเรื่องปกติ แต่...พระเจ้าเอาตังมาให้คุณใช้ ไม่ได้ขอทานฟรีนะครับ ” Just enjoy it…!!! Flamboyant and frank review by GB.

Paopao Studio
5 พ.ย. 2023

🍋 Lemon Farm อาหารที่เป็นมิตรต่อสุขภาพ 👉 เป็นร้านอาหารออร์แกนิก (เกษตรอินทรีย์ ที่เพาะปลูกโดยไม่ใช้สารเคมี) 🥦 มี ข้าวสายพันธุ์ท้องถิ่น พืชผักผลไม้พื้นบ้าน จากจังหวัดต่างๆ 👉 วันนี้มาลองซื้อข้าวหอมนิลไปหุงกับข้าวหอมมะลิ (ปกติที่บ้านจะใช้ข้าวไรซ์เบอรี่หุงผสมกับข้าวหอมมะลิ) 🌱 แวะมาหาซื้อใบชา ไว้ชงเป็นชาร้อนด้วยครับ ที่นี่เขามีหลายพันธุ์ หลายแหล่ง หลายสูตรให้เลือก พิกัด📍ชั้นใต้ดิน ห้างฟิวเจอ...อ่านต่อ

Pichet Jirawatthanasakda
27 ส.ค. 2018
Lemon farm
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทอด, ข้าวยำ

Lemon farm จำหน่าย​ของเพี่อ​สุขภาพ​หลายๆ​อย่าง เต้าหู้​ทอด​ที่​อร่อย​มี​รายละเอียด​การ​ทำ​เช่น​ไม่ใช้​นำ้มันทอดซำ้​พริก​คั่วเอง​รวมไปถึงถั่ว, นำ้จิ้ม​ด้วย สลัด​ผัก​สุขภาพ​นานาชนิด แต่ที่ชอบ​ต้อง​ข้าวยำแสน​อร่อย​ต้องลองเลยดูเพิ่มเติม

Nalinrat HF
26 มี.ค. 2017
ชอบมากคะ อุดหนุนมาตลอดเลย เป็นคนชอบอะไรเพื่อสุขภาพมากคะ โห่ว ซื้อของเค้าเยอะมาก เน้นของกินเลยคะ

ล่าสุดที่ชอบกินตอนนี้เลย คือเนยถั่วไม่ปรุงแต่งอันใด เนยงาเขาอร่อยมั๊กคะ ต้องลองเลย พวกแยมส้ม เสาวรส ของเขานี่คือกินแล้วlight มากคะ ชอบบ และก็ลองซื้อขนมปังเพื่อสุขภาพที่ผลิตจากเนยสดของ dairy farm เพราะพนักงานบอกเจ้านี้เขาผลิตนมเองคะ ห๊อมม นำ้จมูกข้าวอร่อยถูกใจ ไม่รู้คนอื่นกินจะถูกใจป่าว แต่เขาก็ยังมีนำ้ข้าวรสสตอเบอรี่ วนิลา และ ดาร์กช็อคให้ลิ้มลองกันคะ มีนมวอลนัทที่ใช้นำ้ดอกมะพร้าวน่าลิ้มลอง นม...อ่านต่อ

น้ำตมูกข้าว