รีวิว ทิพวรรณเมี่ยงปลาเผา (อินทามระ)

11 ก.ย. 2024
ร้านประจำของครอบครัว
เมนูเด็ด: เมี่ยงปลาเผาชุดใหญ่(ครบชุด)ทาน4-5คน

ไปทานอาหารที่ร้าน จิ้มจุ่ม ปลาเผา แล้วก็ส้มตำ มาทานกี่ครั้งไม่เคยผิดหวังทุกครั้ง เป็นลูกค้าประจำมา5ปีแล้ว แม่ค้าเป็นกันเองมาก แต่ปลาเผาหมดไวมากกกให้แฟนไปซื้อทีไรไม่เคยจะทัน ต้องสั่งจองไว้ข้ามวันตลอด ลาบ ต้มแซ่บอร่อยมากก แถมเด็กๆที่ร้านเป็นกันเองมาก บริการดีตลอด 5ดาววไปเลยคร้าา

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ตำก
ตับหว

aroi yak
8 พ.ย. 2021
ร้านเมี่ยงปลาเผาราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: ไก่ย่างเนื้อสะโพก

อยากทานอาหารสุขภาพสั่งเมี่ยงปลาเผาจากdelivery robinhood -เมี่ยงปลาเผา 139฿(โปรลดจาก179฿) ; รสชาติดี ปลาสดแต่มีกลิ่นคาวนิดๆ ชุดผักสดและให้ผักเยอะมากก ส่วนน้ำจิ้มให้มา2อย่าง คือ น้ำจิ้มถั่วและน้ำจิ้มซีฟู้ดเปรี้ยวคล้ายๆน้ำส้ม ส่วนตัวไม่ค่อยชอบน้ำจิ้มแบบนี่เท่าไหร่อยากให้มีซีฟู้ดพริกเขียวแบบแซ่บๆ ปลาตัวใหญ่ กิน2 คนอิ่มแบบกำลังดี -หอยแมลงภู่นึง (39฿) ; หอยปานกลางไม่แย่ -ไก่ย่าง(49฿) ; อร่อยรสชาติ...อ่านต่อ

ปลาตัวใหญ่อยู่นะ สดแต่อาจจะมีกลิ่นคาวนิดหน่อย
SPONSORED REVIEW
9 พ.ย. 2023
อาหาร หลากหลายดีครับ อะไรมากๆด้วย ครับ บรรยากาศบริเวณร้าน ค่อนข้างดีครับ เข้าออกสะดวก มีเหล้า เบียร์ คาราโอเกะ แนะนำครับ
เมนูเด็ด: ปลานิลทอดสมุนไพร+ข้าว1ชุด+น้ำจิ้ม, เมี่ยงปลาเผาชุดใหญ่(ครบชุด)ทาน4-5คน, ปลานิลนึ่งสมุนไพร+น้ำพริก, ไก่น, ปล

อาหาร หลากหลายดีครับ อะไรมากๆด้วย ครับ บรรยากาศบริเวณร้าน ค่อนข้างดีครับ เข้าออกสะดวก มีเหล้า เบียร์ คาราโอเกะ อาหารตามสั่ง อาหารอีสาน ก็อร่อยถูกปากมากครับ ผมพาครอบครัวไปทานหลายครั้งแล้ว สั่งผ่านไลน์แมนก็บ่อย แถมราคาหน้าร้านถูกกว่าเจ้าอื่นไปในระแวกใกล้เคียงที่สุดแล้วครับอ่านต่อ

ทิพวรรณ เย็กเฮง
SPONSORED REVIEW
18 ส.ค. 2021
เมี่ยงปลาเผาอร่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงปลาเผา, ปลานิลทอดสมุนไพร+ข้าว1ชุด+น้ำจิ้ม, เมี่ยงปลาเผาชุดใหญ่(ครบชุด)ทาน4-5คน, ปลานิลนึ่งสมุนไพร+น้ำพริก, ชุปหน่อไม้

น้ำจิ้งเด็ด อยากให้มาบอง เมนูมีหลากหลาย มาลองทานได้นะคะ ทางร้านพร้อมให้บริการ ไปชิมได้นะคะดูเพิ่มเติม

Sun
21 พ.ค. 2022
ผิดหวังเมนูไก่นึ่งสมุนไพร

ผิดหวังกับเมนูไก่นึ่งสมุนไพรมากครับ ในรูปดูน่ากินมาก การหมักอะไรต่างๆในรูป แต่ที่ได้มาคือ ไก่นึ่งธรรมดาๆเลย ได้ไก่สะโพก2ชิ้น เศร้าเลยครับอ่านต่อ

Fu

DurainFamily cafe' -