- รีวิว MK Restaurants เทสโก้โลตัสมหาชัย

ซุปหมูตุ๋นอร่อย เริ่มต้น 499 บาท
มาทาน MK น้ำซุปหมูตุ๋นอันใหม่ เลือกชุด 499 บาทมาค่ะ เป็นหมูตุ๋น + ชุดผัก + ลูกชิ้นใหญ่เล็ก น้ำซุปเลือกเป็น 2 แบบ มีซุปตุ๋นกับซุปธรรมดาค่ะ ตัวซุปตุ๋นน้ำดำอร่อยมาก เข้มข้นเหมือนกินก๋วยเตี๋ยวน้ำตก 555 เนื้อหมูตุ๋นนุ่มมากกก ฟินค่ะ อร่อยเลยแนะนำให้ลองค่ะ สั่งของหวานมาทานด้วย รวมมิตร ทับทิมกรอบ บัวลอยน้ำขิง สาขานี้บริการดีค่ะ

สุกี้เพื่อสุขภาพ(มั้ง)
เอ็มเคสาขานี้สุดยอดมาก คนน้อยถูกใจเลย เป็นการกินเอ็มเคที่สงบใจสงบใจสบายๆไม่ต้องรีบ:) เอ็มเคก็ยังคงคอนเซปเดิมคือรสชาติที่เป็นมาตรฐาน วันนี้สั่งน้ำซุปซอสญี่ปุ่นเพราะคราวที่แล้วได้ลองทานที่โลตัสศาลายาแล้วอร่อยเลิศมาก แต่มาทานสาขาน้ีผิดหวังนิดหน่อยตรงที่รสชาติน้ำซุปที่อ่อนไปจนจืด ที่เด็ดอีกอย่างของเอ็มเคช่วงนี้เลยคือหมูคุโรบุตะ นุ่มอร่อยเลิศมากๆๆๆ มาลองทานหมูคุโรบุตะกันนะคะ อร่อยคอนเฟิร์ม อิอิ้ดูเพิ่มเติม
ช่วงเวลาแห่งความสุข @ สุกี้เอ็มเค
คิดถึงสุกี้ หาทานง่าย ใครๆ ก็คงคิดถึงสุกี้เอ็มเค ^^ หิวๆ ขึ้นมา พร้อมต้องการรสแซ่บๆ แวะเลยคร่าาา มีแทบทุกห้าง เราชอบมาทานสาขานี้เพราะค่อนข้างเงียบ คนไม่เยอะ พนักงานบริการดี น่ารักทุกคน ตอนนี้ปิดไปแล้วโซนนึง เพราะคนไปทานสาขาอื่นกันเยอะ แต่เราก็ยังมาใช้บริการที่นี่เหมือนเดิม น้ำจิ้ม ขาดไม่ได้ต้องมีพริก กระเทียม มะนาวมาปรุงเพิ่ม น้ำแตงโมปั่น เมนูประจำของนักชืมมือขวา เราว่าไม่เข้มข้...อ่านต่อ