3.3

รีวิว Modern cafe & bar พิจิตร

Ning Puttharaksa
31 ก.ค. 2021
ตี๋โคตรเป็ด คนชอบเป็ดไม่ควรพลาดด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ดย่าง, เส้นเล็กเป็ด, ข้าวหน้าเป็ดพะโล้

ตี๋ โคตรเป็ด คนชอบกินเป็ดไม่ควรพลาดร้านนี้ ทีเด็ดเมืองพิจิตร ทางร้านมีเมนูเป็ดหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ข้าวหน้าเป็ดย่าง เป็ดพะโล้ กะเพราเป็ด ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น นอกจากเมนูเป็ด ๆ แล้ว ทางร้านยังมีเมนูอื่น ๆ อีกด้วย เช่น ข้าวขาหมู ข้าวหมูแดง ไส้หมูพะโล้ ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ และอื่น ๆ อีกเยอะเลย ทางร้านแบ่งเป็น 2 โซน มีโซนโอเพ้น และโซนติดแอร์ ลูกค้าสามารถเลือกนั่งได้ตามใจชอบ

เส้นเล็กเป็ด
ข้าวหน้าเป็ดย่าง
ข้าวหน้าเป็ดย่าง
ข้าวหน้าเป็ดพะโล้

Digital Taste
2 พ.ค. 2015
ครั้งแรกเมนูเป็ดย่างยังไม่โอ..คราวหน้าจะมาลองเมนูอื่น

- อาหารตามสั่งผัดกันหน้าร้าน..ควันเจ้ากรรมก็ปลิวเข้ามาในร้าน(ร้านเป็นตึกแถว2ห้องไม่มีหน้าต่าง..ลูกเล็กเด็กแดงจามกันเพลินเลย) - ข้าวหน้าเป็ดย่างพิเศษ..40B..เป็ดย่างดูเละๆเย็นๆมาเป็นชิ้นไม่สมประกอบซักเท่าไหร่หนังเป็ดแหยะๆไม่อร่อย..น้ำราดทำออกมาเป็นรสชาติที่ไม่อร่อย..จขกทไม่ชอบครับ..2.7ดาว - คราวหน้าจะมาลองเมนูอื่นนะครับ..วันนี้ที่สั่งไม่ค่อยโอเท่าไหร่(ทานเหลือครับ)ดูเพิ่มเติม

30 เม.ย. 2015
เรื่องเป็ดยกให้ผม เป็ดย่าง เป็ดพะโล้ แจ่มม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างงง

อิอิ วันนี้มีหัวหน้าพาไปเลี้ยง ขอโทดนะครับ หากไม่ได้แจ้งราคา วันหลังจะไปสืบอีกที แต่ราคาไม่แพงคับ 30-40 วันนี้ทานกัน4จาน หมี่เหลืองเป็ดย่าง +ข้าวหน้าเป็ด +ผัดเผ็ดเป็ดย่างและ เกาเหลาหมูเด้ง รสชาดดีครับ มาร้านนี้ไม่ผิดหวัง ปรุงนิดหน่อย วัตถุดิบเยอะมาก หลายรายการ ราคาไม่แพง ที่ร้านกว้าง สะอาด เครื่องดื่มมีพร้อม อิ่ม สะอาด อร่อย ประหยัด จัดไป....ดูเพิ่มเติม

TheLittle Pig
3 ก.ย. 2016
ควันโขมงเต็มร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, ข้าวหน้าเป็ดย่าง

เค้าบอกว่าอร่อยสุดในพิจิตร ก็ตามมากิน แต่เราว่าเฉยๆนะ เราสั่งข้าวราดเป็ดย่าง เป็ดเนื้อไม่แน่น ข้าวแข็งเกินไป เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ข้าวขาหมู หมูแดง หรือเตี๋ยวเป็ดก็มี ตอนแรกว่าจะสั่งเป็ดสับด้วย แต่พอกินข้าวราดเข้าไป เจอเป็ดไม่ถูกใจ จานเดียวจอดเลยดูเพิ่มเติม

4 มิ.ย. 2016
เรื่องของเป็ดต้องร้านนี้ กะเพราเป็ดเด็ดสุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราเป็ด, เกาเหลาเป็ด

ร้านนี้มากินหลายครั้งละ แต่ไม่มีโอกาสได้รีวิวซะที ต้องบอกก่อนว่ามาร้านนี้ต้องคนชอบเป็ดจริงๆ เน้นเป็ดล้วนๆ มากลางวันคนเยอะหน่อย ส่วนตัวชอบเผ็ดๆ กะเพราเป็ดร้านนี้แซ่บจริง เนื้อไม่เหนียว ไม่คาวกลิ่นเป็ด ส่วนเกาเหลาออกหวานหน่อย เติมน้ำส้มน่าจะช่วยได้ ไม่ติดแอร์ ห้องแถวสองห้อง ติดถนน จอดรถข้างถนนเลย มาพิจิตรต้องมาลองร้านนี้ค่ะ ตามสั่งโอเคเลย แนะนำดูเพิ่มเติม