3.5

รีวิว Tomato Ramen Noodle MBK

Wichak
2.6k2k22.2k
6 มิ.ย. 2018
ร้านราเม็งที่ใช้นํ้าซุปมะเขือเทศ

Tomato Noodle เป็นร้านราเม็งสัญชาติญี่ปุ่นที่สร้างความแตกต่างที่ทำน้ำซุปที่ผสมผสานนํ้าต้มกระดูกหมูกับนํ้าซุปที่ทำมาจากมะเขือเทศสดๆ ให้รสชาติที่แตกต่างจากนํ้าซุปทั่วไปที่เคยไปทาน เมนูหลักก็จะเป็นพวกราเมนแบบต่างๆ แต่ในร้านก็ยังมีเมนูจําพวกข้าวหน้าต่างๆและของทานเล่นอย่างเกี๊ยวซ่า ไก่คาราเกะ ร้านมีสาขากระจายอยู่หลายสาขาในกรุงเทพฯ วันนี้ได้มาลองที่สาขามาบุญครอง ร้านอยู่บนชั้น 7 เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี Set Menu ข้าวหน้าเนื้อกับราเม็ง 265฿ ได้ข้าวหน้าเนื้อขนาดกลางกับราเม็งขนาดเล็ก สำหรับราเม็งสามารถเลือกได้ระหว่างซุปมะเขือเทศหรือซุปโซยุ ผมเลือกซุปมะเขือเทศ แต่นํ้าซุปสาขานี้ไม่เหมือนสาขาที่ผมเคยลองที่สาขาสีลม นํ้าซุปออกรสเปรี้ยวของมะเขือเทศมากกว่าความกลมกล่อมของนํ้าต้มกระดูกหมู ส่วนตัวไม่ชอบรสแบบนี้ เส้นราเม็งเหนียวนุ่มดี ส่วนเครื่องก็มีแต่ข้าวโพด ข้าวหน้าเนื้อได้เนื้อที่สไลด์บาง ตัวเนื้อติดมันมาเยอะผัดมากับหอมหัวใหญ่ เนื้อนุ่มดี ราดด้วยนํ้าซุปรสเนื้อรสปานกลางไม่ได้เข้มข้น ใส่โชยุกับพริกป่นเข้าไปเยอะๆหน่อย รสชาติก็ดีขึ้น บรรยากาศในร้านก็ตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่ก็ดูกว้างขวางใช้ได้อยู่ ร้านสะอาดสะอ้าน อาหารรสชาติพอทานได้ รอไม่นานราคาปานกลาง พนักงานที่นี่ดูเหมือนจะมีหน้าที่รับออเดอร์และนำอาหารที่สั่งมาวางที่โต๊ะเท่านั้น

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

KikaPu TawIwan
1 เม.ย. 2018
ราเม็งในซุปมะเขือเทศได้สุขภาพ

หลังจากที่ไม่ได้ไปบนมาบุญครองมานานมาก จนวันนี้เดินขึ้นไปจองตั๋วหนังเสร็จบุ๊ป หันไปเจอร้าน Tomato Noodle ที่อยากทานมานาน แต่ไม่ค่อยได้ไปเพราะมีสาขาอยู่แต่แถบสุขุมวิทบ้าง สีลมบ้าง พอมาเจอสาขาแถวสยามแบบนี้ ต้องขอแวะมาลองหน่อย ร้าน Tomato Noodle ที่เรามาลองอยู่สาขา มาบุญครอง ชั้น 7 ใกล้ที่จำหน่ายตั๋วโรงภาพยนตร์เลยค่ะ ร้านเป็นรูปมะเขือเทศเด่นเป็นสง่า ตกแต่งโทนแดงขาว มีที่นั่งอยู่เยอะพอสมควร เมนูท...อ่านต่อ

22 เม.ย. 2018
ราเมนซุปมะเขือเทศอร่อยกว่าที่คิด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราเมนซุปมะเขือเทศ

ไฮไลต์ของร้านนี้คือ ราเมน ที่มี น้ำซุปคล้าย ๆ ครีมซุปแบบฝรั่งที่มีกลิ่นและรสชาติของมะเขือเทศที่ไม่แรงจนเกินไป ส่วนเส้นราเมนก็ทำออกมาได้ดี เส้นเหนียวนุ่มหนึบกำลังดี แต่งหน้าด้วยข้าวโพดหวาน เห็ดหูหนูดำ และ หอมญี่ปุ่น บอกเลยว่าราเมนชามนี้ทำให้เราประทับใจจริง ๆดูเพิ่มเติม

Coke_Somchai
5 เม.ย. 2019
จุดขายคือน้ำซุปมะเขือเทศ​

ราเมงในน้ำซุปมะเขือเทศ​ที่ใช้ชื่อว่า​ "บะหมี่​เพื่อ​สุขภาพ" มีเมนู​หลากหลาย​เหมือน​ร้านราเมงทั่วไป​ น้ำซุป​มะเขือเทศ​ออกรสเปรี้ยวเล็กน้อยทำให้​ไม่เลี่ยน​ นอกจากราเมงมีข้าวหน้าต่างๆ​ ร้านกว้างขวางและมีพื้นที่ให้เด็ก​เล่นด้วยดูเพิ่มเติม

themightymint
13 ก.ค. 2019
ร้านอาหารราคาถูก ในห้าง MBK
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูสไลด์ผัดซอสสไตล์ญี่ปุ่น

ร้าน Tomato Noodle ตั้งอยู่ในห้าง MBK ชั้นเดียวกันกับชั้นโรงหนัง ไม่มั่นใจว่าร้านนี้มาเปิดที่นี่นานรึยัง เพราะมาเดินห้างนี้ไม่บ่อย ที่ร้านรับเฉพาะเงินสดเท่านั้น เมนูที่เราสั่งไปคือ • ข้าวหมูสไลด์ผัดซอสสไตล์ญี่ปุ่น + ไข่ต้ม (ราคา 89 บาท) ในเซ็ทนี้รวมน้ำโค้กให้ 1 แก้ว รสชาติใช้ได้เลย แต่ปริมาณอาหารอาจจะไม่เยอะเท่าไหร่ หากใครมาสยามแล้วอยากอิ่มท้องแบบราคาสบายกระเป๋า ต้องมาลองทานร้านนี้เลย ยังมีเม...อ่านต่อ

ข้าวหมูสไลด์ผัดซอสสไตล์ญี่ปุ่น + ไข่ต้ม + น้ำ (89 บาท)
Jammam
3 มิ.ย. 2017
ราเมงเพื่อสุขภาพ

ราเมงน้ำซุปมะเขือเทศ คงจะต้นตำรับจากญี่ปุ่นจริงๆ หรือเราทานอาหารของลูกมากไป เลยรู้สึกว่ารสชาติน้ำซุปมันเค็มหน่อย พอกับตอนไปญี่ปุ่น มันเค่มข้นมาก 555 แต่ยังนู้สึกอร่อยนะคะอย่าเข้าใจผิด เส้นดี ชุดเด็กมีผ้ากันเปื้อนแถมด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿