3.7

รีวิว ส้มข้าวหมูแดง นครปฐม

Zuwijame w. 👽
24 พ.ย. 2023
ข้ามหมูแดง ใกล้พระปฐมฯ

https://maps.app.goo.gl/gmC2YNcB516CQHuM9?g_st=ic ใครหาไม่เจอมาตามโลเคชั่นโลเคชั่นได้เลยครับการเดินทางยากลำบากนิดหนึ่งเพราะส่วนมากแถวนี้จะเป็นถนนวิ่งทางเดียว รสชาติปานกลางครับเหมือนข้าวหมูแดงทั่วไปตัวหมูกรอบอร่อยครับไปกินตอนร้านใกล้ปิดแล้วยังกรอบอยู่ หมูแดงนิ่มนุ่มไม่เหนียวเคี้ยวง่ายรสชาติโอเค ตัวน้ำราดรสชาติธรรมดาไปหน่อยครับ พี่ที่อยู่ในร้านพูดจาดีครับน่ารักภายในร้านมีกลิ่นไอของร้านข้าวหมูแดงมากๆ

Wit C Chin
8 ส.ค. 2024
ร้านข้าวหมูแดง หมูกรอบ อีกแห่ง ที่น่าสนใจ จ.นครปฐม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบ

ร้านข้าวหมูแดง หมูกรอบ อีกที่ ที่รสชาติพอใช้ได้ ใน อ.เมือง นครปฐม แถวตรอก หลัง รพ.เก่า ไม่ไกล จาก ถ.ราชดำริห์ - ข้าวหมูแดงหมูกรอบ ข้าวจะให้มาเยอะ หมูแดง หั่นมาพอดี ไม่หนาไป รสชาติพอใช้ หมูกรอบทำมาใช้ได้ น้ำราดหมูแดงจะให้มาเยอะ รสชาติใช้ได้ มีน้ำจิ้มซีอิ๊วพริก ให้ด้วย ซุปรสชาติ พอใช้ ไม่ค่อยเข้มข้นนัก เมนูอื่นๆ มีข้าวมันไก่, ก๋วยเตี๋ยว ด้วย #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecial...อ่านต่อ

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1741k6k
21 ม.ค. 2024
รสชาติมาตรฐานในราคามิตรภาพ

ส้มข้าวหมูแดงเป็นอีกหนึ่งข้าวหมูแดงอร่อยในนครปฐม เมืองหลวงแห่งข้าวหมูแดง ร้านตั้งอยู่ในซอยราชดำริห์นอกหรือตรอกหลังโรงพยาบาลเก่า เปิดบริการแค่ช่วงเช้าถึงบ่ายสอง ผมเคยตั้งใจเดินมาชิมแล้วครั้งหนึ่ง เสียดายวันนั้นร้านหยุดพอดี รอบนี้สมหวังจนได้ (ต.ค.2566) ผมสั่งข้าวหมูแดงหมูกรอบและก๋วยจั๊ยน้ำใส ข้าวหมูแดงหมูกรอบให้เยอะมากในราคาแค่ 40 บาท จานเดียวอิ่มได้ ข้าวนุ่มด้วย หมูแดงและหมูกรอบดีเด่น น้ำราดส...อ่านต่อ

ตึกแถวคูหาเดียวในตรอกหลังโรงพยาบาลเก่าสนนราคามิตรภาพมากข้าวหมูแดงหมูกรอบ 40 บาท มีพริกซีอิ๊วหวานแยกมาให้ต่างหากส่วนผสมของน้ำราดออกบางเบาไปหน่อย หมูแดงและหมูกรอบดีมากก๋วยจั๊บน้ำใส 40 บาทน้ำซุปใส ๆ หอมกลิ่นพริกไทยเล็กน้อย
ใบหม่อน 🐲 🐲
7 ธ.ค. 2022
ชอบหมูกรอบร้านนี้ เตี๋ยวหมูก็เด็ด

🐷 ส้ม #ข้าวหมูแดงหมูกรอบ 🐷 ร้านเด็ดของคน #เมืองนครปฐม แต่นอกกระแสสำหรับนักท่องเที่ยว ชอบหมูกรอบร้านนี้ค่ะ หนังกรอบกริ๊บ #ก๋วยเตี๋ยวหมู ก็เด็ด . 👉 เมนูประจำ . ✅ #ข้าวหน้ารวม (50฿) มีทั้ง หมูแดง หมูกรอบ และไก่อบ น้ำราดหวานเค็มออกเหนียวไปนิด ยังไม่โดนน้ำราดเท่าไหร่ ข้าวนุ่มไม่แข็ง ถ้าใครไม่ชอบหวาน แนะนำให้ขอพริกสดสับมาใส่ซีอิ๊วหน่อยตัดรสหน่อย แจ่มค่ะ . ✅ #เกาเหลาต้มยำ (50฿) เลือกเป็นหมูกับเครื...อ่านต่อ

1 ส.ค. 2020
ชอบหมูกรอบร้านนี้ค่ะ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำก็รสชาติใช้ได้เลย
น้องปอบ
8963k27k
9 เม.ย. 2020
ข้าวหมูแดงน้ำราดเข้มข้นสุดในนครปฐม​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง (ธรรมดา)

มีคนนครปฐม​แนะนำว่าข้าวหมูแดง​ร้านนี้อร่อยสุดในนครปฐม​ น้องปอบจึงตามมาชิม ช่วง covid19​ ระบาดก็ต้องซื้อกลับตามระเบียบ แต่น้องปอบอยากทานสะดวก​ๆ จึงเอาภาชนะมาใส่เอง ข้าวหมูแดง​ ธรรมดา​ ฿35 ข้าวหมูแดง​ เนื้อหมู​แดงนุ่มดีมากค่ะ ไม่ใช่แบบหมูติดมัน แต่ย่างได้นุ่มอร่อย หมูกรอบหนังกรอบอร่อย น้ำราดข้าวหมูแดง​รสเข้มข้นดีมาก เป็นไฮไลท์​ของข้าวหมูแดง​จานนี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

Akapatr
19 ก.ค. 2020
ร้านข้าวหมูแดง ให้เยอะ

เป็นร้านข้าวหมูแดงที่ให้ข้าวเยอะมาก ราคาถูก เน้นปริมาณใครอยากทานอิ่มๆ และ ประหยัดเงิน แนะนำเลย น้ำราดรสชาติออกหวานนำไปหน่อย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 3/5 ความอร่อย : 2/5 ความสะอาด : 3/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 3/5 สถานที่ : 2/5 ความคุ้มค่า 3/5ดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.5
฿฿฿฿