- รีวิว คาเฟ่ก้านทอง ติ่มซำ

รีวิว คาเฟ่ก้านทอง ติ่มซำ
3 พ.ค. 2022
คาเฟ่ก้านทอง “ติ่มซำ” สวนป่าบรรยากาศธรรมชาติ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งนึ่งมะนาว, กรรเชียงปูนึ่งมะนาว, มัทฉะลาเต้, ฟองเต้าหู้ไส้กุ้งทอด, ขนมจีบหมูฮ่องเต้
คาเฟ่ก้านทอง”ติ่มซำ” สวนป่า ต้นไม้ใบหญ้า ธรรมชาติสุดสุด บรรยากาศดีคะ พื้นที่ด้านในค่อนข้างกว้างขวาง มีโต๊ะรองรับเยอะ เว้นระยะห่างพอสมควร เมนูอาหารจะเป็นอาหารจีน แต่ทีเด็ดคือติ่มซำทั้งหลาย ฟินทุกคำ ติ่มซำเนื้อแน่นทุกชิ้น 555 ราคาค่อนข้างสูงนะ ตามความคิดเรา แต่ยอมๆๆ อร่อยจริงๆๆ ในส่วนของคาเฟ่ ชิมชาเขียวมัทฉะลาเต้ อร่อยดีค่ะ ต้องไปลอง เกินปุยมุ้ย 😂😂

24 ธ.ค. 2024
ี้คาเฟ่ที่สวยงามของอยุธยา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบหมูฮ่องเต้
เป็นร้านคาเฟ่ อาหารจีน และกาแฟสด บรรยากาศดี ความโดดเด่นคือ คิงคองคะ จัดสวนได้สวยดีคะ บรรยากาศดี ภาพรวมดีดูเพิ่มเติม

Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่ คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿