รีวิว Ozawa Ramen X Karaage Kyoudai หาดจอมเทียน

Do D
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
หม่ําราเมน ริมหาดจอมเทียน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ozawa ramen

หม่ําราเมน ริมหาดจอมเทียน นั่งชมวิวทะเลได้ฟิลไปอีกแบบ ที่นี่ค่ะ ขายทั้งราเมน ข้าวแกงกะหรี่ ข้าวไก่ทอด เห็นมีหลายโต๊ะสั่งไก่ทอดมาทาน แต่ครั้งนี้ไม่ได้เลือกสั่ง Ozawa Ramen รสชาติแนวเข้มข้น รสออกแกงๆ อร่อยดีใช้ได้ ตัวเส้นราเมนจะลวกมาแบบแข็งๆแน่นๆหน่อย มีสั่ง Gyuzaมาทานด้วย รสชาติก็โอนะ พอใช้ได้

Gyuza
Gyuza
ozawa ramen
ozawa ramen
Ramen
สาหร่าย (3 ชิ้น)
หน้าร้าน

Metto
9 พ.ค. 2023
ถูกใจเลยถ้ารสแบบนี้ ซุปเข้มข้นกว่าที่อื่นเฉยเลย @Ozawa Ramen x Karaage Kyoudai Jomtien Pattaya
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🍳Ajitama. (Price 15+ Baht.), 🍜 Shoyu Ramen. (Price 110+ Baht.), 🍜 Miso Ramen. (Price 110+ Baht.)

หาดจอมเทียนมีราเมนแล้วรู้ยัง?? เพราะผมก็เพิ่งรู้ว่าจะแค่วนหาที่จอดรถ แต่มาเจอราเมนชื่อดังมาตั้งริมหาดแบบนี้ ก็คงไม่พลาด เพราะมีโซนนั่งมองวิวทะเลสมใจเมื่อมาเที่ยวทะเล • ชอบการตกแต่งของสาขานี้มากกว่าที่ไหน ตรงบาร์ที่สามารถนั่งมองทะเลนี่แหละ วันนี้ฝนตกยิ่งบรรยากาศดีโคตร เพราะไม่งั้นนั่งข้างนอกไม่ไหวเพราะร้อนเกินไปช่วงนี้ • 🍳Ajitama. (Price 15+ Baht.) อร่อยมากยิ่งตรงไข่แดงอร่อยจริงๆ ทำไมรู้ส...อ่านต่อ

23 ธ.ค. 2023
อาหารพอใช้ได้ แต่พนักงานพูดจาไม่ดี

อาหารพอใช้ได้ค่ะ ไม่ถึงกับแย่ แต่พนักงานพูดจาแย่มาก เราไปกับเพื่อนผู้หญิงทั้งโต๊ะ สั่งอาหารเสร็จ สักพักพนักงานที่เคาน์เตอร์ตะโกนคุยกันว่า “ออร์เดอร์โต๊ะ 12 (โต๊ะเรา) ได้แล้ว ใครอยากไปเสิร์ฟมาเอาไป” พวกเราตกใจมาก แล้วพนักงานที่เดินเอามาเสิร์ฟเป็นผู้ชาย ประโยคนี้พนักงานหมายถึงอะไรไม่ทราบเหมือนกัน แต่เพื่อน ๆ รู้สึกไม่ปลอดภัยจนต้องเดินออกจากร้าน ตอนคิดเงินเราขอคุยกับพนักงานที่พูดแบบนี้ ก็ยังอิด...อ่านต่อ

เอเจ