- รีวิว เสม็ดนางชี

เสม็ดนางชี ไฮไลต์พังงา
แน่นอนว่าใครที่มาเที่ยวพังงา ก็คงจะต้องมาถ่ายรูป เชคอินกันที่ จุดชมวิวเสม็ดนางชี แน่นอน เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของพังงาเลยก็ว่าได้ การเดินทางขึ้นมาด้านบน จะต้องมากับรถของทางคาเฟ่ ข้างล่างจะมีลานจอดรถอยู่ให้จอดรถทิ้งไว้ และซื้อบัตรขึ้นมาด้านบน ที่ด้านบนจะมีคาเฟ่ สามารถกินกาแฟ และถ่ายรูปชมวิวไปพลางๆได้ บอกเลยว่าด้านบนบรรยากาศดีมาก ตอนเรามาดันเป็นวันที่ฝนตก จะมีหมอกบางๆ อากาศเย็นสบาย ถ่าย...อ่านต่อ
วิวสวยงาม เหมือนภาพวาด
เสม็ดนางชี เป็นจุดชมวิวที่สวยงาม ตั้งอยู่ในจังหวัดพังงา เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ต้องมาเยี่ยมชมถ้ามาจังหวัดพังงา มาถึงแล้วต้องจอดรถไว้ด้านล่าง และเสียเงินซื้อบัตรขึ้นมา ทางค่อนข้างชัน และด้านบนไม่มีที่จอดด้วย ด้านบนมีทั้งที่พัก และร้านคาเฟ่ เราสามารถซื้อเครื่องดื่มแล้วมาถ่ายรูปดื่มดำกับวิวภูเขาด้านหน้าได้ เครื่องดื่มราคากลางๆ รสชาติพอได้ แต่พนักงานบริการดี แนะนำเลยค่ะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
เสม็ดนางชี พังงา
เสม็ดนางชี ตั้งอยู่อำเภอตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา จากถนนเส้นหลักต้องขับรถเข้าไปไกลพอสมควร แต่ก็ถือเเป็นอันซีนพังงาอีกแห่งหนึ่งก็ว่าได้ การขึ้นไปชมต้องจอดรถไว้ด้านล่างแล้วต้องขึ้นรถที่เค้ามีบริการต่อขึ้นไปด้านบน เสียค่าบริการนิดหน่อย แต่เมื่อขึ้นไปแล้วจะพบว่าคุ้มค่ามาก เพราะสามารถมองเห็นวิวอ่าวพังงาได้แบบ180องศา#wongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
อีกครั้งที่ได้แวะเวียนมาที่นี่ ทำไมเขาคิดค่าบริการแพงจัง แค่นั่งรถขึ้นไปชมวิว จริง ๆ ก็ไม่ได้มีอะไรมากมายเท่าไหร่และไม่ได้ไกลเท่าไหร่ด้วย เพียงแตค่ว่าขึ้นเนินไปเท่านั้นเอง และแค่ชมวิว ถ่ายรูป คนละ 90บาท ไปกลับ 180 บาทราคาเท่านี้ เพราะว่ารอบแรกที่มา ไม่มีเก็บเงินแบบนี้และสามารถขับรถขึ้นไปเงอด้วย แต่ก็เอาเหอะ ฝรั่งอยากขึ้นไปดูเพิ่มเติม
เสม็ดนางชี ชื่อนี้ต้องไปเยี่ยมชม
เสม็ดนางชีชื่อนี้เป็นอีกที่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับนักท่องเที่ยว เป็นจุดชมวิวที่มีความสวยงามเเละมีบรรยากาศที่ดี ภาพภูเขาสลับซับซ้อนตั้งอยู่ในทะเลนับเป็นทัศนียภาพที่สวยงามมาก ใครผ่านไปพังงาผมขอเเนะนำให้ไปลองสัมผัสดูนะครับรับรองสวยติดใจแน่นอนดูเพิ่มเติม