- รีวิว สารคามตำแซ่บ

รีวิว สารคามตำแซ่บ
บะหมี่คือเส้นจิ๋วมาก ชอบคะ ไม่เคยกิน เป็ดก็อร่อย แต่น้ำราดหวานไปนิดคะ

ส้มตำเดลิเวอรี่ ให้เยอะไม่แพงเลย
สั่งเดลิเวอรี่ร้านนี้หลายครั้ง ราคาถูก ไม่แพง ให้เยอะอยู่ ส้มตำให้มะละกอมาเยอะมาก ซุปหน่อไม้ก็เช่นกัน บางวันก็โอเครสชาติใช้ได้เลย บางวันก็เฉยๆ มาตรฐานไม่คงที่ แต่ไม่ซีเรียส ได้อะไร เผ็ดๆ แซ่บๆ รสชาติใช้ได้แบบนี้ก็พอแล้วดูเพิ่มเติม
ร้านส้มตําในซอย เจริญเวียง ตรงข้ามโรบินสันบางรัก มีดีที่ตําไทย และข้าวเหนียว
อัพเดตล่าสุด 10 เมษายน 2564 🔹 หากเราไม่กินส้มตําที่นี่ เราก็มักจะไปกินที่สีลมหรือสาธร 🔹ร้านนี้ตกแต่งอย่างง่ายๆ เราชอบข้าวเหนียว ไก่ย่าง เสิร์ฟอุ่นๆ ไม่มีชืด 🔹สั่งส้มตําไทย 2 ชุด ไก่ย่าง 2-3 ชิ้น ข้าวเหนียว 2 ชุด 170 บาททั้งหมด (ครั้งล่าสุด ส้มตําไทย 40 บาท ลาบเป็ด 60 บาท ไก่ย่าง 50 บาท ) 🔹 หากปรับปรุงสถานที่เล็กน้อย จะเยี่ยมเพราะรสชาติดี และมีครบ เมนูอีสานก็มีให้เลือกเยอะดี 🤑 ใช้สิทธ...อ่านต่อ
อีสานปะทะจีนมั่ง มีหมด ส้มตำยันเป็ดย่างหมูกรอบ
ตอนแรกจะมากินข้าวขาหมูตรอกซุง เดินผ่านโดนยาสะกดจิตมารู้ตัวคือสั่ง นั่งไปแล้วยังงงๆว่าเราพลาดตรงไหนให้เธอหลอกมา ชิวๆสไตล์อีสานแต่มีพวกหมูกรอบ เป็ดย่างด้วยนะ เราไม่อยากกินส้มตำเลยสั่งข้าวผัดมา บอกเลยอร่อยมาก น้ำตาไหล อร่อยแบบหอมกะทะ 555 แฟนบอกเธอรีวิวดีๆหน่อย ส้มตำแช่ปสะใจ ออกเค้มไป ผมว่าเราต้องบอกว่าชอบรสไหน น้ำตกอร่อยครับ ไก่ย่าง เฉยๆนะแห้งไปผมว่าดูเพิ่มเติม
ร้านส้มตำและเป็ดย่าง ย่านบางรัก
ร้านนี้อยู่ในซอยตรงข้ามโรบินสันบางรัก (ซอยเดียวกับขาหมูตรอกซุง) ร้านขนาดใหญ่ มี2ชั้นค่ะ เมนูมีทั้ง เป็ดย่างหมูแดงหมูกรอบ และอาหารอีสานด้วย วันนี้มาลองอาหารอีสานกัน ช่วงเที่ยง คนเยอะใช้ได้เลย - ปลานิลเผา ปลาสดอร่อยดี - ส้มตำไทย รสกลางๆค่ะ - ส้มตำโคราช ชอบจานนี้ค่ะ - คอหมูย่าง จานนี้ดีค่ะ นุ่มดี - ไก่ย่าง อร่อยดีค่ะ แห้งไปหน่อย (ลืมถ่ายรูป เพราะมาทีหลังค่ะ) - ลายเห็ด เมนูเด็ดของที่นี่ อร่อยจร...อ่านต่อ
ร้านส้มตำนั่งสบาย เย็นๆ ในซอยตรงข้ามโรบินสัน บางรัก
-บรรยากาศ- ร้านนี้เจอด้วยความบังเอิญ เพราะครั้งแรกตั้งใจจะมาทานก๋วยเตี๋ยวไก่ในซอยค่ะ เลยต้องเดินผ่าน พี่ที่ออฟฟิศเลยเล็งๆไว้ จนมีโอกาสได้ไปทาน ตัวร้านเป็นตึกแถวหว้างขนาดสองห้อง หน้าร้านมีโซนปรุงอาหารอีสาน สวนอีกข้างเป็นโซนร้านเป็ดย่างค่ะ ภายในเป็นพื้นที่โล่งๆ วางโต๊ะเก้าอี้ไว้เป็นระเบียบ มีเมนูขนาดใหญ่แปะไว้ที่ผนังร้านค่ะ -เมนู- อาหารอีสาน และเป็ดย่าง -อาหารที่สั่ง- 1. “ตำซั่วปูปลาร้า”...อ่านต่อ
ส้มตำแซ่บ น้ำตกเป็ดย่างอร่อย
ร้านอยู่ในซอยตรงข้ามโรบินสันบางรัก ไม่มีที่จอดรถนะค่ะ เมนูหลากหลาย มีที่นั่งให้ทานเยอะดี เมนูที่สั่งคือส้มตำปูปลาร้า น้ำตกเป็ดย่าง ส้มตำอร่อยสั่งแบบไหนได้แบบนั้น น้ำตกรสชาติดีมาก ราคาไม่แพง อาหารรอไม่นานดูเพิ่มเติม