รีวิว ซูโก้ย
ร้านแนวๆ ใน Night market ย่านลาดพร้าว วังหิน
ร้านนี้ตกแต่งสไตล์วินเทจ มีของเก่า ของสะสม ให้เราได้ระบึกถึงตอนเด็กๆด้วยค่ะ รายการอาหารมีให้เลือด ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ขนมหวาน ตามชอบใจ ราคามิตรภาพ ไม่แพง รสชาติดีใช้ได้เลยค่ะ นั่งทานแลบเป็นส่วนตัวมากๆ คนน้อย แต่อร่อยใช้ได้ค่ะ

ญี่ปุ่นโลคอล ราคาประหยัด
ร้านอาหารญี่ปุ่นโลคอล อีกหนึ่งร้านที่เรียกได้ว่า ของดีโลคอล เลยทีเดียว ตัวร้านบรรยากาศดีมาก ตกแต่งสไตล์ชิลล์มากกว่าจะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ราคาก็โอเคเลยนะ พูดได้เต็มปากเลยว่าไม่แพง ท้องปลาแซลมอนย่างซอส (50 บาท) - ส่วนท้องของแซลมอนย่างซอส จานนึงได้มา 3 ชิ้น รสชาติโอเคมาก recommend เลยจานนี้ สุโก้ย เบนโตะ B (150 บาท) - ชุดเบนโตะสุดคุ้ม แนะนำให้เปิดภาพดูเอาเอง แล้วบอกว่าทั้งหมดนั้น ราคเท่านี้ ซื้...อ่านต่อ
อาหารอร่อย ราคาถูก
ร้านอาหารญี่ปุ่นเจ้าประจำ ราคาถูก อาหารอร่อย แต่รอนานไปนิด - ยากิโซบะเพิ่มหมูทอด ถูกมาก 45 บาท - เสต็กปลาแซลมอล กรอบ อร่อย 130 บาท - ราเมน ชาชู เส้นเหนียวนุ่ม 50 บาทดูเพิ่มเติม