- รีวิว Unidentified Coffee

รีวิว Unidentified Coffee
9 ม.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Irish Coffee
ร้านกาแฟ Unidentified coffee เปิดใหม่ในเวิ้งเดียวกับวังหิ่งห้อยและ WH cafe ย่าน RCA ร้าน design สวยมาก มีความ futuristic material ที่ใช้คือปัง ชอบแสงธรรมชาติที่ส่องมาในร้านมีถ่ายรูปแล้วสวยมากค่ะ เมนูกาแฟน่าสนใจ Irish coffee ก็ดีนะ แต่ราคาค่อนข้างแรงพอตัว หัวละราวๆ 200-500 บาทค่ะ 🚗 จอดรถได้ในโครงการ #WongnaiHNY2023

19 ก.พ. 2023
แวะมาทานอีกรอบ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Farfalle Salad
แวะมาทานอีกรอบค่ะ กับทั้ง Unidentified coffee และ WH cafe ที่อยู่ในเวิ้งเดียวกัน โดยเราสามารถสั่งกาแฟจากร้าน Unidentified เข้ามาทานร่วมกับอาหารเช้าในส่วนของ WH cafe และรวมบิลกันได้เลยนะคะ วันนี้มาตอนเช้าคนไม่เยอะเหมือนเดิม เมนูยังคล้ายๆเดิม ราคาเต็มค่อนข้างแรง แต่ช่วงนี้มีส่วนลดใน Eatigo แล้วราคาสมเหตุสมผลมากขึ้นค่ะ มีตั้งแต่ 20-50% off เลยค่ะดูเพิ่มเติม
9 ม.ค. 2023
ร้านกาแฟเปิดใหม่ในเวิ้งวังหิ่งห้อยอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - เซนทรัลพระราม9 ชั้น Bไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้

TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน