- รีวิว ร้านกิน'เตี๋ยว

3.0
รีวิว ร้านกิน'เตี๋ยว
24 ม.ค. 2019
ร้านก๋วยเตี๋ยวและอาหารตามสั่ง
ร้านก๋วยเตี๋ยวและอาหารตามสั่ง มีโซนห้องแอร์กับโซนด้านนอก ทางร้านจัดเป็นสวน แต่ว่ามากินกลางวันก็จะร้อนนะคะ แนะนำเป็นห้องแอร์ดีกว่า วันนี้สั่งเส้นใหญ่ผัดซีอิ๊วหมู ทางร้านจะจัดใส่กระทะเล็กมาให้ ดูมีสไตล์ รสชาติโอเค เส้นใหญ่ไม่แข็ง เหนียวหนึบหน่อย ราคา 69 บาทจ้า

12 ม.ค. 2017
ร้านย้ายไปอยู่ข้างๆ TJ Resident แล้วนะ
เล้งต้มแซ่บ ซุปเปอร์เล้งต้มแซ่บ กับข้าวกล้องร้อนๆ เพื่อสุขภาพ ร้านตอนนี้ย้ายไปเปิดข้างๆ TJ Resident ได้พักใหญ่แล้ว ตามหาไม่ยากค่ะ จอดรถได้ข้างทาง ตามป้ายวันคู่ วันคี่ ร้านมีทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปิ้ง และเครื่องดื่มไว้บริการ ราคาเล้ง อยู่ที่ถ้วยละ 60 บาท ราคาแอบสูง แต่รสชาติดี ไม่มีผงชูรสค่ะดูเพิ่มเติม