- รีวิว KHAO NIAO ข้าวเหนียว พญาไท

ลาบหมูอร่อยดีครับ
สถานที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ที่ซอยอารีย์สัมพันธ์ 7 ครับ ที่จอดรถ : มีที่จอดรถสะดวกดีครับ บรรยากาศ : ดีครับ ร้านใหม่ดี การบริการ : ปานกลาง ดีเป็นบางคน รสชาติอาหาร : อร่อยดีครับ โดยเฉพาะลาบ ส่วนกาแฟใช้ได้ครับ เมนูที่ชอบ : ลาบหมู ราคา : กลางๆ น้ำแข็งแพง แก้วละ 5 บาท++ สรุป :

ร้านอาหารอีสานแนวโมเดิร์นในซอยอารีย์สัมพันธ์
ข้าวเหนียว เป็นร้านอีสานแนวใหม่ ตั้งอยู่ในซอยอารีย์สัมพันธ์ 7 แถวๆ ตรงข้ามกระทรวงการคลัง มีที่จอดรถหน้าร้านได้ประมาณ 10 คัน ร้านเป็นตึกสร้างใหม่ทรงโมเดิร์น มีสวนเล็กๆ ด้านในด้วย (มีคาเฟ่ขายกาแฟ ชา ช็อคโกแลตด้วย แต่ลองแล้วไม่ค่อยอร่อย) อาหารเป็นอีสานฟิวชั่น มีให้เลือกหลายอย่าง เนื่องจากไปกินมื้อเที่ยงเลยสั่งเมนูจานเดียวมาเป็นหลัก ข้าวขยำหมูทอด ข้าวแมว (คลุกปลาทู) และข้าวปลาดุกลุยสวน พบว่าข...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทยอีสานแนว ฟิวชั่น ร้านตกแต่งสวยงาม อาหารรสชาติอร่อย ราคาค่อนข้างสูง
ร้านอาหารไทยอีสานแนวฟิวชั่น ตั้งอยู่ในซอยอารีเจ็ด ร้านตกแต่งสวยงาม มีที่จอดรถบริเวณร้าน อาหารปรุงแต่ง เมนูหลากหลาย อาหารรสชาติอร่อย ราคาค่อนข้างสูง อาหารจัดรูปแบบ สวยงามดูสะอาด น่ารับประทาน เมนูแปลกข้าวเหนียวผัดแจ่วหมูคุโรบูตะ รสชาติอร่อยดี เนื้อใบพายย่าง มีไข่ดองให้จิ้มด้วยดูเพิ่มเติม
Khao Niao ร้านอาหารไทยอีสานในรูปแบบร้านดูโมเดิร์นทันสมัย เหมือนฟิวคาเฟ่ ในซอยอารีย์สัมพันธ์ 7
Khao Niao ข้าวเหนียว ซอยอารีย์สัมพันธ์7 ร้านอาหารไทยอีสานในรูปแบบอาหารอีสานโมเดิร์นทันสมัย แต่มีการปรับให้คนรุ่นใหม่ๆสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ทั้งการแต่งร้าน และ เมนูอาหาร แต่ยังคงความแซ่บแบบอาหารอีสานเอาไว้ ตัวร้านโดดเด่นตั้งแต่การออกแบบอาคาร มีความใส่ใจในสถาปัตยกรรม บรรยากาศร้านจะแบบสบายๆเหมือนคาเฟ่ มีการตกแต่งด้วยวัสดุพวกไม้ หิน ดูเรียบง่ายแต่ก็โมเดิร์น ใช้ช่องแสงธรรมชาติทำให้ร้านดูสว...อ่านต่อ
ร้านข้าวเหนียว ร้านสวยบรรยากาศดี
ร้านข้าวเหนียว ร้านอาหารอีสานสวยๆ ดูสะอาดตา พนักงานบริการดี เหมาะมาทานกับกลุ่มเพื่อนหรือมาเป็นครอบครัวก็ได้ บรรยากาศสบายๆ ร้านใหญ่อยู่ 🌶️อาหารรสชาติดี อร่อยทุกเมนู รสชาติไม่ได้จัดจ้านเกินไป รสพอดีๆ พวกเมนูตำคือดีงาม ครบทุกรสชาติมากๆ นัว เปรี้ยว เค็ม หวาน เผ็ด ร้านใช้มะเขือเปรี้ยวด้วย จะมีความต่างกับมะนาวอยู่ ส่วนของทานเล่นก็อร่อย หมักซอสมาเข้ากันทุกเมนู ทานกับน้ำจิ้มแจ่วทางร้านคืออร่อยเข้ากัน...อ่านต่อ
รังสรรหลากหลายเมนูเด็ดในคอนเสป Casual Isan Flavours รสอีสานแท้ไม่ผิดหวัง
ส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบทานอาหารอีสานแซ่บแซ่บมากค่ะ วันนี้ได้มาเปิดประสบการณ์ร้านใหม่ซึ่งตอนแรกตั้งความหวังไว้น้อยมากเพราะเห็นรูปแบบร้านค่อนข้างจะเป็นร้านแนวทันสมัยคิดว่าอาจจะไม่ได้แซ่บนัว แต่ผิดคาดเลยค่ะเพราะพอลองทานดูแล้วรสชาติถึงทุกเมนูเลย แถมบรรยากาศที่ร้านก็ดีมากด้วยเรียกว่าวันนี้เอาความประทับใจได้เต็มเต็ม ร้านนี้จริงๆแล้วนอกจากอาหารอีสานก็ยังมีเมนูอาหารเช้าสไตล์ brunch & cafeให้ทานกันด้วยค่ะ...อ่านต่อ