รีวิว KHAO NIAO ข้าวเหนียว พญาไท

Supphawat
25 มี.ค. 2024
ลาบหมูอร่อยดีครับ
เมนูเด็ด: ลาบหมู

สถานที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ที่ซอยอารีย์สัมพันธ์ 7 ครับ ที่จอดรถ : มีที่จอดรถสะดวกดีครับ บรรยากาศ : ดีครับ ร้านใหม่ดี การบริการ : ปานกลาง ดีเป็นบางคน รสชาติอาหาร : อร่อยดีครับ โดยเฉพาะลาบ ส่วนกาแฟใช้ได้ครับ เมนูที่ชอบ : ลาบหมู ราคา : กลางๆ น้ำแข็งแพง แก้วละ 5 บาท++ สรุป :

ลาบหมู

Isriya Paireepairit
12 พ.ค. 2025
ร้านอาหารอีสานแนวโมเดิร์นในซอยอารีย์สัมพันธ์

ข้าวเหนียว เป็นร้านอีสานแนวใหม่ ตั้งอยู่ในซอยอารีย์สัมพันธ์ 7 แถวๆ ตรงข้ามกระทรวงการคลัง มีที่จอดรถหน้าร้านได้ประมาณ 10 คัน ร้านเป็นตึกสร้างใหม่ทรงโมเดิร์น มีสวนเล็กๆ ด้านในด้วย (มีคาเฟ่ขายกาแฟ ชา ช็อคโกแลตด้วย แต่ลองแล้วไม่ค่อยอร่อย) อาหารเป็นอีสานฟิวชั่น มีให้เลือกหลายอย่าง เนื่องจากไปกินมื้อเที่ยงเลยสั่งเมนูจานเดียวมาเป็นหลัก ข้าวขยำหมูทอด ข้าวแมว (คลุกปลาทู) และข้าวปลาดุกลุยสวน พบว่าข...อ่านต่อ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.7k42k
23 ก.พ. 2025
ร้านอาหารไทยอีสานแนว ฟิวชั่น ร้านตกแต่งสวยงาม อาหารรสชาติอร่อย ราคาค่อนข้างสูง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ผัดหมี่โคราช, ข้าวเหนียวผัดแจ่วหมูคุโรบูตะ, ส้มตำปูปลาร้า, เนื้อใบพายย่าง, ตำข้าวโพดไข่เค็ม ไม่เผ็ด

ร้านอาหารไทยอีสานแนวฟิวชั่น ตั้งอยู่ในซอยอารีเจ็ด ร้านตกแต่งสวยงาม มีที่จอดรถบริเวณร้าน อาหารปรุงแต่ง เมนูหลากหลาย อาหารรสชาติอร่อย ราคาค่อนข้างสูง อาหารจัดรูปแบบ สวยงามดูสะอาด น่ารับประทาน เมนูแปลกข้าวเหนียวผัดแจ่วหมูคุโรบูตะ รสชาติอร่อยดี เนื้อใบพายย่าง มีไข่ดองให้จิ้มด้วยดูเพิ่มเติม

23 ก.พ. 2025
Origami
195237.2k
4 ก.ย. 2024
Khao Niao ร้านอาหารไทยอีสานในรูปแบบร้านดูโมเดิร์น​ทันสมัย เหมือนฟิวคาเฟ่ ในซอยอารีย์สัมพันธ์ 7
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ตำไทยใส่ไข่เค็ม

Khao Niao ข้าวเหนียว ซอยอารีย์​สัมพันธ์​7 ร้านอาหารไทยอีสานในรูปแบบอาหารอีสานโมเดิร์น​ทันสมัย แต่มีการปรับให้คนรุ่นใหม่ๆสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ทั้งการแต่งร้าน และ เมนูอาหาร แต่ยังคงความแซ่บแบบอาหารอีสานเอาไว้ ตัวร้านโดดเด่นตั้งแต่การออกแบบอาคาร มีความใส่ใจในสถาปัตยกรรม​ บรรยากาศร้านจะแบบสบายๆเหมือนคาเฟ่ มีการตกแต่งด้วยวัสดุพวกไม้ หิน ดูเรียบง่ายแต่ก็โมเดิร์น​ ใช้ช่องแสงธรรมชาติทำให้ร้านดูสว...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
16 ส.ค. 2024
ร้านข้าวเหนียว ร้านสวยบรรยากาศดี

ร้านข้าวเหนียว ร้านอาหารอีสานสวยๆ ดูสะอาดตา พนักงานบริการดี เหมาะมาทานกับกลุ่มเพื่อนหรือมาเป็นครอบครัวก็ได้ บรรยากาศสบายๆ ร้านใหญ่อยู่ 🌶️อาหารรสชาติดี อร่อยทุกเมนู รสชาติไม่ได้จัดจ้านเกินไป รสพอดีๆ พวกเมนูตำคือดีงาม ครบทุกรสชาติมากๆ นัว เปรี้ยว เค็ม หวาน เผ็ด ร้านใช้มะเขือเปรี้ยวด้วย จะมีความต่างกับมะนาวอยู่ ส่วนของทานเล่นก็อร่อย หมักซอสมาเข้ากันทุกเมนู ทานกับน้ำจิ้มแจ่วทางร้านคืออร่อยเข้ากัน...อ่านต่อ

Ging◡̈
17 ก.พ. 2024
รังสรรหลากหลายเมนูเด็ดในคอนเสป Casual Isan Flavours รสอีสานแท้ไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำลาว, คอหมูย่าง, ปีกไก่ทอดคั่วพริกกระเทียม

ส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบทานอาหารอีสานแซ่บแซ่บมากค่ะ วันนี้ได้มาเปิดประสบการณ์ร้านใหม่ซึ่งตอนแรกตั้งความหวังไว้น้อยมากเพราะเห็นรูปแบบร้านค่อนข้างจะเป็นร้านแนวทันสมัยคิดว่าอาจจะไม่ได้แซ่บนัว แต่ผิดคาดเลยค่ะเพราะพอลองทานดูแล้วรสชาติถึงทุกเมนูเลย แถมบรรยากาศที่ร้านก็ดีมากด้วยเรียกว่าวันนี้เอาความประทับใจได้เต็มเต็ม ร้านนี้จริงๆแล้วนอกจากอาหารอีสานก็ยังมีเมนูอาหารเช้าสไตล์ brunch & cafeให้ทานกันด้วยค่ะ...อ่านต่อ

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่