3.7

รีวิว หมูสะเต๊ะเสวย นครปฐม

Sanhawat Kornsasi
25 พ.ย. 2022
อร่อยดี ได้ปริมาณที่เยอะ มาทานบ่อยอยู่
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด พิเศษ, ข้าวหมูแดง หมูกรอบ พิเศษ

Mrs.Tuckham
28 มิ.ย. 2023
ข้าวหมูแดง - หมูสะเต๊ะเสวย นครปฐม เจ้าเก่า ซอย2
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ 10 ไม้

หมูสะเต๊ะเสวย นครปฐม เจ้าเก่า ซอย2 ร้านอยู่ปากซอยประชาสงเคราะห์1 จอดรถริมถนนได้ มีที่ให้นั่งทานในร้านค่ะ เมนูข้าวหมูแดง,หมูกรอบ, ข้าวหน้าเป็ด, ก๋วยเตี๋ยว, หมูสะเต๊ะ ฯลฯ ราคาจานธรรมดา เริ่มต้นที่ 50-60-70 แล้วแต่เมนู วันนี้สั่งกลับบ้านไม่ได้ทานที่ร้านค่ะ - ข้าวหมูแดง หมูกรอบ น้ำราดไปในทางน้ำพะโล้ รสชาติโอเค หมูแดงชิ้นหนาดีไม่มัน หมูกรอบก็ชิ้นใหญ่อยู่ค่ะ แต่สั่งกลับบ้านเลยไม่เหลือความกรอบล่ะ ปริ...อ่านต่อ

Akapatr
7 ก.ย. 2022
แถวนี้เหมือนจะบ้านๆ แต่กินข้าวกันจานละ 80

จากที่เคยคิดว่าแถวดินแดงนี้ค่าครองชีพไม่น่าสูงมาก พอได้มาทานร้านนี้ก็เลยได้รู้ว่า มันไม่ใช่เลย หมูสะเต๊ะนุ่ม แต่มันเยอะ พอดีผมไม่ค่อยชอบทานมันหมู ข้าวสวยจะหุงสไตล์แฉะๆ ฉ่ำน้ำหน่อย ซึ่งผมก็ไม่ค่อยชอบเหมือนกันครับ รสชาติโอเค ทุกอย่างเข้มข้น ทานเปล่าๆไม่ได้ ต้องแกล้มเป็นกับข้าว ราคา : 3/5 คุณภาพ : 3/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 3/5 สถานที่ : 3/5 คว...อ่านต่อ

Sanhawat Kornsasi
6 พ.ค. 2024
อาหารราคาดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด พิเศษ

ร้านนี้มาทานบ่อย เป็นร้านหมูสะเต๊ะ แต่มีพวกข้าวหมูแดง ข้าวหน้าเป็ด บะหมี่เกี๊ยว อาหารมีค่อนข้างหลากหลาย ให้ปริมาณค่อนข้างเยอะ ทานอิ่ม ชอบข้าวหน้าเป็ด แล้วก็หมูสะเต๊ะก็โอเช โดยรวมอร่อยราคาดี เลยแนะนำเพื่อนๆมาทานดูเพิ่มเติม

25 พ.ย. 2022
AomAmmTaLonGin
21 ต.ค. 2016
ร้านเก่าแก่หลายสิบปีย่านดินแดง

ร้านหมูสะเต๊ะเสวย นครปฐม ทานตั้งแต่สมัยอยู่ชั้นประถมเลยค่ะ สมัยก่อน เป็นรถเข็นขายอยู่หัวมุมแฟลตฝั่งตรงข้ามร้านปัจจุบัน หัวมุมแฟลตระหว่าง พ.3-พ.4 ร้านขายดีตั้งแต่ยังไม่เป็นร้านใหญ่ถึงทุกวันนี้ บ้านเราก็เป็นขาประจำเจ้านี้มานานเลยทีเดียว ตั้งแต่ย้ายบ้านมา 7 ปีได้ ก็ไม่เคยได้ทานอีก วันก่อนพาคุณแม่ไป เจ้าของร้านยังจำคุณแม่ได้อยู่เลย ก็รำลึกความหลังเมาท์มอยกันไปตามประสาผู้สูงวัย ฮ่าาา ร้านมี 2 โซน...อ่านต่อ

MoOks
23 เม.ย. 2019
ข้าวหมูแดงอร่อย สะเต๊ะใช้ได้

ร้านนี้แอบเล็งมานานแล้วค่ะ ลองสั่งข้าวหมูแดงมูกรอบ มะระตุ๋น และหมูสะเต๊ะมานะคะ ส่วนตัวว่าข้าวหมูแดงอร่อยเลยนะคะ แต่ว่าหมูกรอบมันเยอะ น้ำราดไม่ใส่สีหวานแต่ไม่เลี่ยน มะระตุ๋นกลางๆค่ะ ไม่ค่อยเท่าไหร่ ส่วนหมูสะเต๊ะอร่อยใช้ได้ค่ะอ่านต่อ

FIRST 🐕 Cheer⚽️ud
15 ม.ค. 2022
ชื่อร้านหมูสะเต๊ะ แต่ไม่เคยกินหมูสะเต๊ะ เพราะหมูแดง หมูกรอบเด็ดกว่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง หมูกรอบ พิเศษ, ข้าวหมูแดงหมูกรอบพิเศษ

ร้านนี้ต้องไปกินที่ร้าน เพราะที่ร้านมีแต่ไลน์แมน ไม่เป็นพาร์ทเนอร์ด้วย ค่าส่งแพงหูฉีก 1 กิโล 64 บาท โอเอ็มจี. ขี่มอไซด์มากินที่ร้านเองก็ได้ อร่อยเกือบทุกอย่าง ติดสองอย่าง 1. เรื่องความสะอาด 2. พนง.ไม่ตามเมนู ไม่มารับออเดอร์ ต้องเป็นฝ่ายเข้าหาสั่งเองนะจ้ะดูเพิ่มเติม

เมนูประจำ ให้เยอะดี

3.7