ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว ยอยอ ยำปูม้า

Jojo BarOil
17 พ.ค. 2021
กุ้งเผา ที่สั่งตามความต้องการได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา

ร้านนี้อยู่ย่าน นวมินทร์นะครับ เค้าบริการส่งด้วย แต่ผมสะดวกที่จะไปรับเองเลยโทรไปสั่งครับ แล้วนัดเวลาเข้าไปรับ ทางร้านมีให้้ลือกได้ด้วย กุ้งตัวผู้ กุ้งตัวเมีย ฟังไม่ผิดครับ ผมฟังแล้วก็งงๆตอนแรก ราคาไม่เท่ากันนะครับ ผมเลยจัดกุ้งตัวเมียไป ย่่างสดใหม่ ต้องใช้เวลา ทางร้านโทรมาแจ้งตอนเสดแล้ว ก็เข้าไปรับที่ร้านครับ ทางร้านรับชำระด้วย โครงการของรัฐด้วยครับ จัดไปครับ พอดียังพอมีเหลืออยู่ รับกุ้ง กลับบ้านมาครับ กุ้งดีครับ น้ำจิ้มยังไม่เด็ดครับ ต้องปรับปรุงน้ำจิ้มอีกหน่อย ด็จบแล้วล่ะครับ โควิดก็ต้องระวัง เรื่องกินก็ต้องลุยครับ 555 มีโอกาสก็ลองจัดกันไปนะครับ #เรื่องกินไว้ใจผม

กุ้งเผา

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿
Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿