รีวิว เจอาร์คาราโอเกะ

13 พ.ย. 2016
เมนูเด็ด: ปลาทับทิมนึ่งมะนาว น้ำจิ้มรสเด็ด

ติดถนนที่จอดรถสบาย เจ้าของร้านต้อนรับ แบบเป็นกันเอง อาหารอร่อย สาวๆพร้อมบริการมากมาย สำลองที่นั่งติดต่อทางร้านไว้นะครับ

8 เม.ย. 2015
ร้านบรรยากาศภายในร่มรื่น เจ้าของและพนักงานเป็นกันเอง เสียงดนตรีไพเราะ ได้สัมผัสแล้วติดใจ

13 พ.ย. 2016

เจ้าของร้านสวยใจดี บริการเป็นกันเอง ราคาย่อมเยาว์ อาหารอร่อย บรรยากาศ เหมือนไปทานบ้านเพื่อน เมนูเด็ด ปลาทับทิมนึ่งมะนาว น้ำจิ้มรสเด็ดดูเพิ่มเติม

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7