- รีวิว ข้าวต้มปลาเจ้าสมุทร ข้าวต้มปลาเจ้าสมุทร

ข้าวต้มหลังพาราไดซ์
แวะหม่ำรอบดึก ร้านเป็นแนวขนาดคูหาเดียวตอนลึกตั้งอยู่ด้านหลังห้างพาราไดซ์ จะเห็นป้ายไม่สดไม่คิดเงิน ที่นี่จะเป็นแนวข้าวต้มเครื่อง รสน้ำยังไม่ถึงเท่าไหร่และปลาเก๋ายังไม่ได้ตามโฆษณาที่ชี้ชวนถึงความสด ส่วนบะเต็งไม่ค่อยโอเคี้ยวแล้วเนื้อป่นๆ ที่พอใช้ได้จะเป็นไข่เจียวหอยนางรมดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มหลังพาราไดซ์
ตอนนี้ถ.ศรีนครินทร์ติดขนาดนี้ delivery ช่วยได้ 🤣 ข้าวต้มปลาเจ้าสมุทร วันนี้กับเมนู ข้าวต้มแห้งกระดูกหมู และ ข้าวต้มแห้งกระดูกหมู+ปลา 🍜🍜😋 ข้าวต้มแห้ง ข้าวกำลังดี ไม่เละไม่แข่งไป กระดูกหมู ชิ้นโตมากๆ เนื้อหมูร่วนๆดีนะ มีเพิ่มท้อปปิ้ง เนื้อปลา เนื้อดีนะ สด อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มเครื่องทะเลตอนดึกๆๆๆ
ร้านข้าวต้มปลาหลังห้างพาราไดซ์ โดดเด่นด้วยป้ายไฟ เขียนหนังสือตัวโตว่า ไม่สด ไม่คิดเงิน เป็นร้านที่ดูเรียบๆ ค่ะ ถ้าดึกหน่อย และไม่ใช่วันศุกร์ จอดรถด้านหน้าร้านสบายค่ะ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็หายากนิดๆ ค่ะ เดินเข้าร้านมา บรรยากาศเรียบๆ ดูสะอาดค่ะ บรโต๊ะก็จะมีเมนู หนังปลากรอบเป็นถุงๆ กล่องใส่ช้อน ส้อม และเครื่องปรุงรส ด้านข้างๆ ก็จะมีป้ายแนะนำอาหารค่ะ สักพักจะมีคนมารับออเดอร์ค่ะ - ลวกจิ้มเจ้าสมุทร 200฿ อั...อ่านต่อ
ร้านโดยรวมรสชาติใช้ได้ เปิดดึกมีหลายเมนู
รสชาติโดยรวมใช้ได้ เหมาะสำหรับคนที่หาข้าวต้มรอบดึกทานร้านนี้อยู่แถวแถวศรีนครินทร์ หลังพาราไดซ์พาร์ค มีหลายเมนูทั้งต้มยำ ไข่เจียว ข้าวต้มปลาจำไม่ได้ว่าชื่อปลาอะไร เพราะหิวมากๆๆ ในส่วนของข้าวต้มไข่ปลายังไม่ค่อยผ่านตรงที่ไข่ปลาค่อนข้างแข็งปกติเคยกินไข่ปลาอินทรีย์จะอร่อยกว่านี้ แต่เค้าต้มเนื้อปลาพอใช้ได้เนื้อปลาแอบแข็งไปนิดตดชาติน้ำซุปพอโอเคถ้าอยู่แถวนั้นลองทานดูน้าดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มปลากและทะเลสดดี อร่อยง่ายๆ เปิดถึงเที่ยงคืน
แวะมากินใกล้ๆบ้าน ร้านอยู่หลังพาราไดซ์พาร์ค อาหารทะเลสดใช้ได้ เครื่องปรุงเครื่องจิ้มพร้อม น้ำซุปออกหวานไปนิดแต่ก็ไม่ถึงกับเลี่ยน ป้ายร้านข้าวต้มปลาแต่เมนูแนะนำเป็นเกี๊ยวปลารสชาติใช้ได้แต่หวานไปนิด หอยนางรมสดและตัวใหญ่ดี ครั้งหน้าน่าจะลองต้มยำหัวปลากับไข่เจียวหอยนางรมดูเพิ่มเติม