3.2
รีวิว UMB FARM
19 ก.ย. 2022
ท่องเที่ยวสวยงาม อาหารอร่อยมากครับ
กิจกรรมแนะนำ: ทานอาหาร

29 พ.ย. 2019
ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไง กินง่ายไปง่ายสบายใจ 🤗
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, ทานอาหาร
ลักษณะร้านเป็นฟาร์ม ถั่วดาวอินคา ทางท่านเจ้าของร้าน ผลิตถั่สดาวอินคาเป็นหลัก ด้านในของร้านจะเป็นที่ขายผลิตภัณท์ที่ทำจากถั่วดาวอินคาต่างๆ และยังเป็นร้านอาหารเล็กๆ ให้บริการกับนักท่องเที่ยว ส่วนมากจะเป็นเมนูแบบง่ายๆ และมีเมนูเครื่องดื่มต่างๆไว้บริการด้วย ราคาก็พอประมาณครับ ถ้าผ่านไปชัยนาทแล้วผ่าน UMB อย่าลืมแวะกันมานะครับดูเพิ่มเติม
14 ม.ค. 2019
เพื่อสุขภาพแวะได้เลยคะ
ศูนย์สำหรับคนรักสุขภาพเลยก็ได้นะคะ มีของขายสำหรับคนรักสุขภาพ เช่น ชา ยาสระผม ครีมบำรุงผิว ด้านในจะมีร้านกาแฟ ของท่านเล่น และมีมุมถ่ายรูป อาจจะร้อนไปหน่อย แต่ก็ตามสภาพอากาศคะ พ่อค้าหรือเจ้าของใจดีมากคะ พึงเปิดได้ไม่นานคะ แต่ก็คนเริ่มเยอะแล้วนะคะดูเพิ่มเติม