- รีวิว Sukishi Korean Charcoal Grill เซ็นทรัล เวสต์วิลล์

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีที่มีอาหารให้เลือกเยอะมาก
ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์เกาหลี ที่มีลายอาหารให้เลือกเยอะมาก นอกจากเนื้อแล้วของกินเล่นเรามีเยอะเช่นกัน เนื้อสัตว์ เนื้อหมูเนื้อวัวสดดี ตัวลินค่อนข้างบาง ย่างไม่ต้องสุกมากก็กินกรุบๆ ราคานี้มีลิ้นด้วยถือว่าโอเคเลยคะ กุ้งแม่น้ำผ่าหลัง ถึงตัวไม่ใหญ่ แต่สด มันหัวเย้อๆอร่อย ของกินเล่น เริ่มจากของดองก่อนเลย น้องบอกกุ้งดองและหมึกวาซาบิอร่อยคะ ส่วนเราสั่งไก่ซอสเกาหลีก็อร่อยดีค่ะทอดมาได้กรอบไม่ค...อ่านต่อ
" Sukishi Korean Charcoal Grill (ซูกิชิ โคเรียน ชาร์โคล กริลล์) เซ็นทรัล เวสต์วิลล์ ” บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง สไตล์เกาหลี ในเวสต์วิวล์ !! เพื่อนชวนมาทานปิ้งย่าง และเลือกร้านนี้...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10:30 - 21:30 ตามเวลาเปิด ปิด ของห้าง 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในห้างเซ็นทรัล เวสต์วิลล์ ชั้น 2 เมื่อเดินเข้ามาในห้างทางด้านหน้าให้ขึ้นบันไดเลื่อน ทางด้านหน้าไปชั้น 2 ร้านตั...อ่านต่อ
Buffet ปิ้งย่างสไตน์กาหลีร้านดัง
Sukishi Central Westville Buffetปิ้งย่าง อาหารญี่ปุ่น มีหลายราคา เลือก499++ ใช้แต้มBBL Upgrade เป็น 899++ ปิ้งย่าง เตาถ่าน ฮูทดูดควันดี เนื้อสไลด์ส่วนต่างๆ ซี่โครงวัว ซี่โครงแกะ ใช้ได้ แต่สไลด์บาง ชิ้นเล็ก วัตถุดิบ ใช้ได้ กุ้งแม่น้ำผ่าหลัง หอยเชลล์ซอสกิมจิ น้ำจิ้มเนื้อย่าง จุดขายของSukishi อร่อยทั้งสองอย่าง Sasimi แซลมอนหั่นมาชิ้นหนาๆ Sushi อูนิ ปลาไหล แซลมอนTop Foie Gras กุ้งเทมปุระ ยำ...อ่านต่อ
Sukishi วันนี้มาทานแบบ A la carte
วันนี้ร่างกายไม่พร้อมทานแบบบุฟเฟต์ค่ะ เลยเลือกทานแบบ A la carte แทน รายการอาหารละลานตาเลือกอยู่นานเลยค่ะ นั่งรออาหารนานพอสมควร แต่พอมาเสิร์ฟก็มาพร้อมกันทีเดียวค่ะ รสชาติอาหารอร่อยค่ะ ปริมาณเยอะอยู่ดูเพิ่มเติม