3 Ratings (3 Reviews)
French, Italian฿฿

Reviews of Blue Parrot Bangkok

3 months ago
views 15
✨Blue Parrot 🦜🍕 ร้านอาหารที่เหมาะกับ pool party 📌ยานนาวา ช่องนนทรี พระราม 3
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Cheeseboard

ที่ทำงานพามาปิดร้านเลี้ยงเลยได้รู้จักกับร้านนี้ ชื่อร้านว่า “Blue Parrot” ร้านอาหารมีสระว่ายน้ำกลางร้านเลยก็เลยเหมาะกับ pool party มีมุมรอบร้านให้นั่ง มีจุดที่มีพัดลมอยู่ด้วยจะเย็น จุดที่ไม่มีบางทีจะเอือด ๆ ร้อนนิดนึง ร้านอยู่ที่📌ยานนาวา ช่องนนทรี พระราม 3 อาหารแนวตะวันตกหมดเลย เป็นบาร์บุฟเฟ่ต์ : 🍕 พิซซ่า — อร่อยเลยค่ะ ชีสยืดแป้งนุ่มหน้าแน่น ดีงาม 🧀 ชีสบอร์ด — ชีสอร่อยเข้มข้น ให้มาเยอะ มีความนัวมัน 🧀 ชีสทอด — อร่อย กรอบนอกนุ่มใน ทานร้อน ๆ ดีเลย 🥨 ชูโรส — แป้งนุ่มน้ำตาลเคลือบมากพลังเหมาะ dip ช็อกโกแลต sauce แล้วดีเลยค่ะ 🍷 ไวน์ ; อายุต้อง 20++ ก่อนนะคะ ‼️ ส่วนตัวเรื่องแอลกอฮอล์ไม่ช่ำชอง (ของที่นี่เปอร์เซ็นต์แอลกอฮอล์ 12%) เราเลยแบบมึน ๆๆๆๆ แต่ดื่มง่ายนะ🥺 #WesternSPL

Reviews by Customers
Sort
Hot
28 Sep 2024
views 86
Good vibes and variety food and drink menu
12 Dec 2021
views 336
ร้านมีสระน้ำ มีสนามเปตอง 😎
seafood

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
9 Reviews