3.9
6 Ratings (5 Reviews)
Open24 hours

Reviews of Huen Coffee

24 Oct 2019
views 1,190
ผัดซีอิ๊วอร่อยมาก

เป็นร้านกาแฟ ของหวานและอาหาร ซึ่งอาการมีแค่ก๋วยเตี๋ยวกับผัดซีอิ๊ว แต่ผมสั่งผัดซีอิ๊ว รสชาติอร่อยมาก แบบว่าไม่ได้กินผัดซีอิ๊วอร่อยแบบนี้มานานมากแล้ว ส่วนก๋วยเตี๋ยวเห็นว่าอร่อยมากเหมือนกัน ตัวร้านติดถนนในหมู่บ้านครับ ราคาประหยัดด้วย

Reviews by Customers
Sort
Hot
18 Dec 2021
views 457
ร้านใหญ่ กว้างขวาง บรรยากาศธารน้ำไหล
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Italian Soda

เฮือนกาแฟเป็นอีกร้านดังบนหมู่บ้านแม่กำปอง เปิดบริการมานานกว่า 10 ปี จะแวะเข้าไปรับเครื่องดื่มและของว่าง หรือกินเอาอิ่มเป็นมื้อหลักก็ได้ ผมจัดหนักมื้อกลางวัน แต่ดันไม่ได้สั่งกาแฟ ขอเปลี่ยนอิตาเลียนโซดาเพิ่มความสดชื่นแทน รับข้าวหมูทอดกระเทียมไข่ดาว และแกงจืดเต้าหู้ เมนูแสนธรรมดา เพราะสิ้นคิดนึกอะไรไม่ออก รสชาติมาตรฐาน สงสัยผมคงหิวด้วยฟาดเรียบไม่เหลือSee more

หลังจากนั้นเดินเล่นถ่ายรูปไล่ลงมาเรื่อย ๆ จนแวะรับมื้อเที่ยง ณ เฮือนกาแฟ
เฮือนกาแฟพื้นที่ใหญ่โตท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่มีธารน้ำไหลผ่านเครื่องดื่มขออิตาเลียนโซดา เรียกคืนความสดชื่นมื้อกลางวันเป็นอาหารตามสั่งพื้น ๆข้าวหมูทอดกระเทียมไข่ดาวประมาณ 70 บาท กินได้ทั่วไป ไม่ได้โดดเด่นอะไร
ขอแกงจืดเต้าหู้ร้อน ๆ (ประมาณ 100 บาท) ซดแล้วชื่นใจ
16 Jan 2019
views 1,188
[เชียงใหม่] ครบครันทั้งที่พัก ร้านอาหาร ของฝาก และกาแฟ
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Drip Coffee

#610# เฮือนกาแฟ เฮือนกาแฟ แม่กำปอง มีบริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม และมีโฮมสเตย์ที่พักด้วย ใช้ชื่อว่า "บ้านป้อหลวงแม่หลวง" เฮือนกาแฟ ที่ตั้งอยู่ในโซนท้ายหมู่บ้าน บรรยากาศเงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน และที่นี่ยังมีจำหน่ายเมล็ดกาแฟ ที่ปลูกเอง คั่วเอง จำหน่ายเองอีกด้วย "แม่กำปองคอฟฟี่" แบบเมล็ดคั่วบดก็มี แบบดริปซองก็มี เรายังได้ซื้อแบบดริปมาเลย และซื้อแบบเมล็ดคั่วไปเป็นของฝากจากแม่กำปองอีกด้วย สำห...read more

28 Dec 2018
views 1,046
ร้านเหมาะแก่การนั่งชิล คนไม่เยอะมากมาย เดินออกมาจากวัดนิดเดียว อาหารมีหลากหลายให้เลือกสรร บรรยากาศดี

มีน้ำตกไหลผ่าน บริเวณที่นั่งกินลมชมวิวของร้าน ไม่ว่าจะนั่งหน้าร้าน หรือมุมที่น้ำตกไหลผ่าน ก็ได้ยินเสียงน้ำตกพอที่จะให้รีแลกซ์ เหมาะแก่การพักผ่อน นั่งเล่น นั่งคุย ยามสายๆ คนเยอะเป็นช่วงๆ มีทั้ง กาแฟ ขนมเค๊ก อาหารหลากหลายให้ลองมาเลือกชิทSee more

ที่นั่งชมวิว
15 Nov 2018
views 622
ร้านสวย แต่อาหารรสชาติธรรมดา
หมูแข็งติดหวานไป
This review has been filtered by our system.

khanomwaii 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี
5.0
1 Review
฿
The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
2 Reviews
฿