3.6

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไก่ป้าหลวย

1 พ.ย. 2016
อร่อยเด็ดหนักมาก!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แดงโซดา, ซุปเปอร์, ก๋วยเตี๋ยวไก่น้ำข้น

เตี๋ยววไก่อร่อยมาก ล่าสุดหิวมากเลยสั่งแบบพิเศษ ให้เยอะดีชอบๆ มากี่ทีก็อร่อยเหมือนเดิม ไปเที่ยงๆคนจะเยอะหน่อย บางทีไปบ่าย3ของหมดละ

ก๋วยเตี๋ยวไก่น้ำข้น (พิเศษ)

เมื่อวาน
น้ำซุปหอมอร่อย น่องไก่ใหญ่บึ้ม อร่อยฟินชามเดียวไม่เคยพอ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปเปอร์, บะหมี่น่องไก่, ก๋วยเตี๋ยวน่องไก่

เป็นก๋วยเตี๋ยวน่องไก่ในดวงใจอีกร้านหนึ่งเลยครับ ด้วยความที่พิถีพิถันกับการคัดสรรอกไก่มาอย่างดีน่องไก่ใหญ่คุณภาพมากครับ ตื่นมาเปื่อยกำลังดีไม่ย้วยเละ น้ำซุปหอมหวานกลมกล่อม สำหรับผมเส้นที่ชอบที่สุดยกให้เป็นบะหมี่แบนครับ เข้ากันกับน่องไก่มาก และสำหรับคนที่ต้องการคอลลาเจนแนะนำให้สั่งตีนไก่อีกหนึ่งจานครับ เปื่อยยุ้ยละลายในปาก สนนราคา 50 บาท จานใหญ่ให้เยอะ ตอนเที่ยงคนเยอะนะครับอาจใช้เวลารอสักพัก ...อ่านต่อ

22 มิ.ย. 2023
มากี่ครั้งทุกอย่างไม่เคยเปลี่ยนแปลง
น้องปอบ
8963k27k
16 ก.ย. 2017
ตามสองพี่โอ๊ตมากินเตี๋ยวน่องไก่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน่องไก่

วันนี้น้องปอบข้ามแดนมาบุกถิ่นของสองพี่โอ๊ต ตามมาชิมก๋วยเตี๋ยวน่องไก่ร้านยายหลวย ขณะที่มากินนี้ลูกค้ายังไม่เยอะ สั่งก๋วยเตี๋ยวน่องไก่เส้นเล็ก 1 ชาม 40 บาท เส้นเล็กเหนียวนุ่ม อร่อยค่ะ น่องไก่ขาวจั๊วะเลย เนื้อเปื่อยนุ่มกำลังอร่อย แค่เอาช้อนตักก็หลุดจากกระดูกแล้ว ไม่ต้องแทะให้เปื้อนมือ น้ำซุปจะออกเค็มหน่อย น้องปอบเลยตัดด้วยน้ำส้ม กับพริกป่น อร่อยถูกปากเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Nix Bannasarn
29 ธ.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นราคาถูก ได้เยอะอิ่มท้อง

ร้านนี้อยู่ในซอยแถวสายไหมครับ หายากเหมือนกัน ต้องใช้ google maps ในการช่วยนำทาง ร้านอยู่ในหมู่บ้าน ที่จอดรถก็หาเอาตามข้างกำแพงเลยครับ ระวังไปขวางหน้าบ้านใคร ร้านเป็นเหมือนห้องแถวทาวเฮ้าส์แล้วเปิดชั้นล่างเป็นร้านก๋วยเตี๋ยว บรรยากาศบ้านๆครับ มีครัวอยู่หน้าร้าน พอไปถึงร้านก็ไปยืนสั่งกันที่ครัวเลย (แต่ไม่รู้ว่าถ้าคนเยอะต้องจดอะไรหรือเปล่านะครับ) - มาม่าไก่ตุ๋น (40.-) ใช้มาม่าสำเร็จรูป ลวกมากำลัง...อ่านต่อ

Dorotee
31 พ.ค. 2015
ก๋วยเตี๋ยวน่องไก่..น่องอวบอ้วนและเปื่อยกำลังทาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมีน้ำน่องไก่, แดงโซดา

ตามรีวิวคุณ Oat Nutthapong มาค่ะ เห็นมาทานหลายทีแระ วันนี้ตั้งใจขับมาให้ผ่านเพื่อมาทานโดยเฉพาะ จอดรถข้างซอยแบบไม่ขวางประตูบ้านก็พอจอดได้หาไม่ยาก ร้านนี้เคยเห็นผ่านๆเมื่อเด็กๆมาบ้านคนรู้จักแถวนี้ ตอนนี้คนขายหน้าตายังสาวอยู่ ..เป็นยุคลูกสาวกับหลายชายสุดหล่อของป้าหลวยแล้วมั้งค่ะ บะหมี่ไก่ตุ๋น - ต้องน้ำนะค่ะ ความอร่อยอยู่ที่น้ำซุปด้วย อาจจะไม่หอมยาจีนมากนักแต่รสชาติกำลังทานค่ะ ถ้าชอบรสจัดๆต้องป...อ่านต่อ

บะหมี่น้ำน่องไก่ตุ๋นเล็กยำหมูซุปเป้อร์ตุ๋นแดงโซดา (เฮลบูลบอย)
7 ก.ย. 2015
ผิดหวัง เพราะแต่ก่อนอร่อยกว่านี้มากค่ะ

มาทานร้านนี้ตั้งแต่สมัยเด็กๆ แต่ก่อนร้านจะคนเยอะมากค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเขาจะเข้มข้น ไก่เนื้อเปื่อย อร่อยมาก มาทานวันนี้ ไม่ประทับใจเลยค่ะ น้ำซุปที่เคยเข้มข้น ตอนนี้เหมือนไม่ค่อยมีรสชาติ แต่ก่อนจะมีพวกกลิ่นรากผักชี เครื่องพะโล้ ไก่ยังเปื่อยเหมือนเดิม แต่รสชาติจืด เหมือนไก่ต้มธรรมดาค่ะ เนื้อยังขาวอยู่เลย ขนาดใส่น้ำพะโล้ดูเพิ่มเติม

6 มี.ค. 2015
ไม่ค่อยอร่อย รสชาดธรรมดามาก

เมื่อก่อนอาจจะอร่อยนะ มาวันนี้ธรรมดามากดูเพิ่มเติม