รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือตะกร้อทอง

14 ต.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวเรือ ที่อร่อยที่สุดในย่านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กากหมูถ้วยละ30, เส้นเล็กน่องลายธรรมดา85

สั่งพิเศษ หมี่ขาวหมูตุ๋น ชาม 40 คือน้ำซุปนี่ยอมสยบ ไม่หวานไป เค็มไปแบบเจ้าอื่น เพิ่มน้ำส้มสัก 2 ช้อน ก็ไม่เติมก็ได้ตามชอบ ปริมาณอาหารกำลังพอดี ร้านอยู่ในซอยสุโขทัย เข้าไปไม่ลึก อยู่ทางซ้ายมือ อร่อย แต่ลำบากเรื่องที่จอดรถยนต์หน่อยนะ

หมี่ขาวหมูตุ๋นธรรมดา
หน้าร้าน

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27.8k
30 ธ.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อยเข้มข้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กากหมูถ้วยละ30, เส้นเล็กน้ำตกหมุ, เล็กน้ำเนื้อทุกอย่าง, หมี่ขาวน้ำตกหมู, เส้นเล็กหมูพิเศษ, เส้นเล็กแห้งหมูชิ้นสด, บะหมี่แห้งหมูชิ้นสด

ก๋วยเตี๋ยวเรือตะกร้าทอง​ ทาวน์อินทาวน์​ อยู่ตรงข้ามร้านเสื้อผ้าชินจูกุเอ้าเล็ท​ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อยราคาไม่แพง​ เปิดขายมานานเป็นสิบปี​ มีลูกค้าเยอะเพราะเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือชื่อดังย่านนี้​ มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมู​ และก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัว​ หากใครทานเนื้อวัว​ แนะนำให้สั่งเนื้อน่องลายนุ่มอร่อย​ ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้น้ำซุปเข้มข้น​ สั่งกากหมูเพิ่ม​ กรอบใหม่​ ไม่เหม็นหืน​ มีขนมถ้วย​ เป็นขนมหวานตบท้ายหลังกิ...อ่านต่อ

Supphawat
11 ส.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อยดี บริการดีครับ

ร้านอยู่แถวทาวน์อินทาวน์ครับ เจ้าของบริการดีมาก ร้านสะอาดใช้ได้เลยครับ - ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อ 20.- ปริมาณถือว่าโอเคในราคา 20 บาท รสชาติอร่อยดีครับ เส้นก็ดีเช่นกัน กากหมูก็ใช้ได้ครับ จะมาลองเนื้อลายดูอีกทีดูเพิ่มเติม

T'LIT
11 มิ.ย. 2018
3.75 ดาว : เป็นอีกร้านที่ดี เมนูทานเล่นหลากหลาย

ทาวน์อินทาวน์เป็นย่านนึงที่มีร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเยอะจริงๆ เท่าที่ผมนึกได้ก็ 5 ร้านเข้าไปแล้ว แต่ละร้านก็อร่อยแตกต่างกันไป ตะกร้อทองก็เป็นอีกร้านนึงที่ลูกค้าเยอะสม่ำเสมอ แต่หาที่จอดยากครับซอยนี้ อาจจะต้องจอดไกลๆ แล้วเดินมากิน - เมนูที่นี่จะมีมากกว่าที่อื่น เพราะมีเมนูทานเล่นด้วย เช่น เกี๊ยวทอด, ขนมถ้วย, ปอเปี๊ยะทอด - กากหมูที่นี่ก็โอเคกว่าที่อื่น ไม่ค่อยมีชิ้นแข็งๆ ครับ ชอบๆ - ในส่วนของก๋วยเตี...อ่านต่อ

Pirapol Tha
30 ก.ค. 2017
อร่อยเสมอต้นเสมอปลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกร๊ยวทอด, กากหมูถ้วยละ30, เส้นเล็กแห้งหมูชิ้นสด, บะหมี่แห้งหมูชิ้นสด

ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านก๋วยเตี๋ยวโปรดของผมในย่านทาวน์อินทาวน์ครับ เพราะการสั่งก๋วยเตี๋ยวธรรมดาเขาจะยอดพริกในปริมาณเล็กๆเพื่อให้มีรสชาติกำลังดีไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยครับ อีกอย่างที่ขายดีก็คือกากหมู ซึ่งแทบทุกโต๊ะที่มา จะสั่งหมดเลยครับมันอร่อยมากดูเพิ่มเติม

Bam Suchada
16 ส.ค. 2015
นุ่ม กลมกล่อม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กน่องลายธรรมดา85

ชามเล็ก 15 ชามใหญ่ 35 พิเศษ 40 สั่งเส้นเล็กชามใหญ่พิเศษ แต่ก็ยังน้อยอยู่ดี เส้นนุ่ม แต่น้ำไม่ค่อยร้อนเลย ไม่ร้อนเลยก็ว่าได้ แต่รสชาติน้ำเข้มข้นดี คือน้ำซุปไม่ต้องปรุงเลย อร่อยเข้มข้น รสชาติกล่มกล่อม สำหรับลูกชิ้นกับเนื้อไม่เหนียวนะ ใช้ได้เลยนุ่ม ให้ 4 ดาว เพราะรสชาติน้ำซุปอร่อย ตัดคะแนนตรงน้ำซุปไม่ร้อนดูเพิ่มเติม

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13