- รีวิว โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ

‘โรงละครสยามพิฆเนศ’
มีโอกาสได้มาชมละครเวทีที่จัดในโรงละครสยามพิฆเนศ โหมโรงเดอะมิวสิคัล ๒๕๖๘ รีสเตจ โรงละครนี้ตั้งอยู่บนชั้น 7 สยามสแควร์วัน เดินทางสะดวก เชื่อมกับ bts สยามแบบไม่ต้องอ้อมที่ไหนแล้ว ถึงแล้วสามารถขึ้นไปได้ทั้งลิฟท์และบันไดเลื่อนได้ค่ะ หน้าโรงละครมี box office ของ Thaiticketmajor ไว้บริการด้วย สำหรับคนที่มารับไม่ทันก่อนวันงาน สามรถรับที่จุดบริการหน้างานได้ สะดวกดีค่ะ ภายในโรงละครแบ่งออกเป็น 2 ชั้น กุ๊กไก่นั่งอยู่ชั้น 2 บันไดค่อนข้างชันค่ะ มากับผู้สูงอายุต้องระวังหน่อย แต่ที่นั่งก็ใหญ่ สะดวกสบาย แอร์เย็นฉ่ำ จอด้านหลังเป็น LED มีจอเล็กสองข้างประกบซ้าย-ขวา จอคมชัดดีค่ะ เสียงก็ surround ดี อยู่ข้างบนยังได้ยินชัด เสียดายเรื่องนี้ไม่มี subtitle เผื่อชาวต่างชาติที่สนใจจะอยากดูบ้างค่ะ อาหารไม่สามารถนำเข้าไปได้ แต่สามารถซื้อน้ำของโรงละครเข้าไปด้านในได้ ขวดละ 20.- ค่ะ ส่วนห้องน้ำ โซนชั้น 7 ก่อนเข้าโรงละครน้อยมาก มีอยู่แค่ 3-4 ห้องเอง ฝั่งห้องน้ำหญิงคิวยาวมากกก ด้านบนก็เปิดค่อนข้างช้า ทำให้คนแออัดไปอยู่โถงด้านล่างหมด พนักงานของทีมนี้น่ารัก มาดูรอบดึก ละครจบหลังห้างปิด มีทีมงานสแตนบายคอยส่งลูกค้าเป็นระยะตั้งแต่ทางออกหน้าโรงละคร จนถึงทางออกห้างที่เชื่อมกับบีทีเอส คนจะได้ไม่หลงทางกัน ดูใส่ใจดีค่ะ #WongnaiSongkran2025

Wednesday song กับ หนึ่ง จักรวาล และ Pop Pongkul
โรงละครสยามพิฆเนศ มาดู concert Wednesday song ครั้งที่ 2 ครั้งที่ 1 ได้ดู กบ ทรงสิทธิ์ กับ วิยะดา โกมารกุล ณ อยุทธยา ต้นเดือนเมษายน เป็น หนึ่ง จักรวาล กับ playlist และประวัติในเส้นทางดนตรี และ ป๊อบ ปองกูล ร้องเพลงกันยาว 90-100 นาที สนุกสนาน เพลงเพราะ เสียงของโรงละครนี้ดีอยู่แล้ว เสียงเบส กระหึ่มถึงที่นั่ง เคยมาดูละครเวทีฟ้าจรดทรายที่โรงละครนี้มาก่อน จองตั๋วสำหรับครั้งต่อไปแล้ว เป็นใหม่ เจริญป...อ่านต่อ
โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ตั้งอยู่ชั้น 7 ของ Siam Square One โรงละครความจุขนาด 1,000 ที่นั่ง เป็นสถานที่จัดแสดงกิจกรรมต่าง ๆ รวมถึงทอล์คโชว์ การเดินทาง สามารถเดินทางมาโดยสถานี BTS สยาม เดินมาตามทางเชื่อม ขึ้นบันไดเลื่อนหรือกดลิฟท์ขึ้นมาเลยก็ได้เช่นกันดูเพิ่มเติม