3.7

รีวิว พิบูล 15 โคตรเครื่อง

24 ส.ค. 2017
เตี๋ยวชามยักษ์เครื่องเยอะ ริมเจ้าพระยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟโตตรเครื่อง, ลาบปลาหมึก

มีหลายขนาดให้และราคาให้ตั้งเลือก แต่ไหนมาทั้งทีเราเลยจัด 2 เมนูคือ 1)เย็นตาโฟต้มยำชามโต ซึ่งให้เครื่องเยอะสมชื่อร้านจริงๆทั้งปลาหมึก กุ้ง ไข่ต้ม น้ำซุปรสจัดจ้านใช้ได้ เสริฟคู่เกี๊ยวทอดที่หันเป็นชิ้นเล็กๆ ซึ่งชามนี้กินสองคนกับเจ้านายที่บ้านไม่หมด 2)ลาบปลาหมึก รสไม่จัดเท่าไหร่แต่ก็อร่อยดีไม่เหนียว บรรยากาศริมเจ้าพระยาวิวดีทีเดียวในการกินไปชมสะพานพระห้าไป ร้านอาจดูลึกลับสักนีส ขับตรงเข้าซอยพิบูลย์ 15 ไปจนชนแม่น้ำเลยครับ ร้านมีที่จอดรถน้อยแต่จอดชิดขอบทางในซอยได้

เย็นตาโฟต้มยำทรงเครื่อง
ลาบปลาหมึก

Lungtub
30 พ.ค. 2018
ใหญ่ยักษ์ อลังการ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟโคตรเครื่อง

ร้านก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ใหญ่ จุดเด่น - ชามใหญ่ยักษ์อลังการ สร้างจุดขาย - รสชาติดี วัตถุดิบยิ่งใหญ่ - มีเมนูทานเล่นมากมาย - บรรยากาศริมน้ำ - เมนูพิเศษ บางวันไม่ซ้ำซาก จุดด้อย - ไม่มีที่จอดรถ จอดข้างทาง - ร้านเล็กเมื่อเทียบกับจำนวนลูกค้า - รออาหารค่อนข้างนานดูเพิ่มเติม

🍭 Hün~Jëë~Eün 🍭
18 ก.พ. 2016
อิ่มพุงกาง 😋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่เย็นตาโฟต้มยำปลาแซลมอน, บะหมี่ลาบทะเล, ต้มยำเย็นตาโฟโคตรเครื่อง

ร้านเดินทางไม่ยากเลย อยู่แถวพระราม 5 เข้าซอยพิบูลสงคราม 15 จอดรถในซอยตามทาง แต่ในร้าน มีบริเวณให้จอดรถนะคะ แต่มีไม่มาก จอดได้ไม่กี่คันและออกจะแคบๆ ค่ะ คนมาทานเรื่อยๆ ค่ะ ทางเข้าเดินเหมือนทางเดินเข้าสวน เป็นปูนแคบๆ แต่เข้าถึงร้านแล้ว ว้าววว!! ติดแม่น้ำ บรรยากาศดีเลยทีเดียว มีเรือแล่น แสงอ่อนๆ พนะอาทิตย์ตกดิน มีวิถีชาวบ้านริมแม่น้ำ 👍ดูเพิ่มเติม

23 มิ.ย. 2015
อลังการโคตรเครื่อง
Mutation
7 ก.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์

ทางเข้าเป็นบ้านไม้เก่าๆ เดินเข้ามาด้านในร้านอยู่ริมน้ำ บรรยากาศดีมากๆ เมนูส่วนใหญ่เป็นก๋วยเตี๋ยว มีทั้งขนาดธรรมดาและใหญ่มาก แต่ใส่ก๋วยเตี๋ยวมา1ใน4 ^^ บะหมี่ลาบหมู 50บาท : บะหมีเส้นเล็ก เหนี่ยวนุ่ม ลาบเปรี้ยวไปหน่อยให้หมูน้อย ยำถั่วพลูกุ้งสด : สีเหมือนเผ็ดแต่ไม่เผ็ดเลย ชอบไข่มะตูม ไอติมกะทิ 30 : ไม่อร่อยเลยเสียดายเงิน โดยรวมแล้วแพงไปหน่อย ปล.ถ้ากินหลายคนต้องจดรายการและราคา ไว้เองเพราะที่ร้...อ่านต่อ

ยำถั่วพลูกุ้งสด
CandyflozzxR
26 พ.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวชามโต!! พร้อมท๊อปปิ้งสุดอลัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำไม่ผัก, บะหมี่สามกษัตรไม่ผัก, ไข่ต้ม

มาลองชิมก๋วยเตี๋ยวชามโตสูตรโบราณ มีทั้งต้มยำและเย็นตาโฟ มีหลายหน้าให้มาท้าชิง แถมราคาก็เจ็บปวดด้วย แต่คิดว่าคุ้มค่ากับราคาที่เสียไปงับๆ ในร้านมีที่จอดรถน้อยอาจจะต้องจอดข้างนอกแล้ว เดินเข้ามานะคะ ถ้ามาตอนเช้าแดดจะร้อนนิดนึง ร้านปิดทุกวันจันทร์ค่ะ บรรยากาศในร้านออกแนววินเทจแบบไทยๆๆ เป็นร้านที่ทำจากไม้ อยู่ริมน้ำ มีของประดับ ตกแต่งตลอดทาง มีลมธรรมชาติโกรกไม่ร้อนมาก แต่ขอติห้องน้ำนิ๊ดดดนึง คืออย...อ่านต่อ

Jitiya Purksametanan
4 ต.ค. 2015
ก๋วยเตี๋ยวเรือ เย็นตาโฟชามยักษ์ อร่อยเด็ด เครื่องเพียบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟต้มยำทรงเครื่อง

วันนี้มาทานก๋วยเตี๋ยวเรือ ที่ร้านลุงพล ก๋วยเตี๋ยวโบราณค่ะ ร้านอยู่ในซอยพิบูลสงคราม 15 เข้ามาไม่ลึกมาก ที่จอดรถมีไม่เยอะ อาศัยจอดในซอยเอาค่ะ น่าเสียดายที่วันนี้ลูกชิ้นปลาหมด เลยทำให้เราตัดสินใจไม่สั่งเย็นตาโฟชามยักษ์กัน เพราะคิดว่าสั่งมาก็ไม่สะใจ สั่งเป็นชามขนาดธรรมดามาแทนค่ะ รสชาตินับว่าอร่อยมากเลยทีเดียว ทั่งเย็นตาโฟธรรมดา และต้มยำ ทีเด็ดคือมีปลาซัลม่อนใส่มาให้ด้วย ซึ่งก็นับว่าเข้ากันดีค...อ่านต่อ

ทางเข้ารา้น ลำบากนิดหน่อยบะหมี่ต้มยำซัลม่อนคุณลูกชายชอบมาก
Jard Chattraporn S
30 เม.ย. 2017
ก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่ แนะนำเกี๋ยวทอดไส้กุ้งตัวอ้วน

ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ชามใหญ่จริงสมคำล่ำลือคะ มีหลายขนาดให้เลือก ถ้าอยากทานชามเล็กขนาดธรรมดาก็มีนะคะ... เราสั่งก๋วยเตี๋ยวที่ทานได้สองคนกับเกี๊ยวไส้กุ้งตัวอ้วนกลม แนะนำนะคะ ... บรรยากาศก็ดี เพราะตัวร้านอยู่ติดริมน้ำเลยดูเพิ่มเติม