4.2

รีวิว อาหารจีน Xingfu ซิงฟู่ บางนา บางนา กทม.

16 ก.ย. 2020

taluidax
5.5k2k22.8k
31 มี.ค. 2025
ร้านอาหารจีน ที่ให้เยอะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดกีต้า

ร้านอาหารจีน ที่ให้เยอะ วันนี้เรามากัน 9-10 คนค่ะ สั่งชุดเซ็ตสำหรับ 5 ท่าน ไป 3999 บาท ค่ะ และสั่งอย่างอื่นเพิ่มอีกค่ะ ทั้งหมดราคา 6300+ นิดๆ วันนี้เราใช้โปรวันเกิด ลดราคา อาหาร ได้ 10% ไม่ต้องมาตรงวันก็ได้ค่ะ แล้วยังได้รับสิทธิ์สิ่วท้อ/ผัดหมี่ (เลือกได้นะคะ) เรามากัน 10 คนก็ได้ สิ่วท้อ 10 อันค่ะ ถือว่าให้เยอะค่ะ ส่วนรสชาติอาหาร พอใช้ได้ค่ะ ถือว่าคุ้มอยู่เหมือนกันค่ะ กุ้งครีมสลัด 450 ขนาดเล็ก...อ่านต่อ

Punchu_pichu
14 มิ.ย. 2024
เป็ดอร่อย อาการจีนระดับภัตตาคารที่ควรค่าในย่านบางนา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดกีต้า

ร้านอาหาร Xing Fu ตั้งอยู่ที่บางนา เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศดีและน่าสบาย บริการประทับใจ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเมื่อเข้ามาทานอาหารที่นี่ ตัวร้านตกแต่งอย่างสวยงามและมีบรรยากาศจีนที่เด่นชัด ซึ่งสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับร้านอย่างมาก อาหารที่ร้านมีความหลากหลายและน่าทานทุกเมนู โดยเฉพาะอาหารจีนที่เป็นจุดเด่นของร้าน เช่น เป็ดดีต้า เป็ดปักกิ่ง หมั่นโถว และอาหารจานหลักอื่นๆ ที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน รสชาติ...อ่านต่อ

Do D
24 มิ.ย. 2021
Chinese Food Time
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งซอสสิงคโปร์, ซาลาเปาอบ

มื้อนี้เวียนมาลองสั่งเป็นอาหารจีนดูบ้าง ภัตราคารซิงฟู่ริมถนนบางนา นึกถึงร้านนี้เมนูในดวงใจก็คือซาลาเปาอบกับกุ้งซอสสิงคโปร์ สูตรซอสพริกสิงคโปร์กับกุ้งตัวอ้วนทานคู่กับซาลาเปาอบร้อนๆ เผ็ดๆ หวานมันอร่อยครบรสเหมือนเดิม เป๋าฮื้อน้ำแดง เชฟปรุงมาเข้าเนื้ออร่อยใช้ได้ ถ้าผักคะน้าอ้วนและอ่อนกว่านี้จะยิ่งฟิน ปลาหิมะราดซีอิ้ว จานนี้กลางๆนะ ส่วนหูฉลามน้ำแดงก็อร่อยดี แต่ถ่ายไม่ทันดูเพิ่มเติม

9 ต.ค. 2020
กุ้งซอสพริกสิงคโปร์อร่อย
Panny Limo
25 ก.ย. 2019
เหลา เหลา เหลา อาหารจานโต อร่อยทุกจาน กุ้งสด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารจีน ย่านบางนา บรรยากาศหรูหรา ที่จอดรถสะดวก อาหารจานโต และอร่อยทุกจาน ทานกัน 5 คนสั่ง 6 อย่างคือ เกินอิ่ม เป็ดกีตาร์ เนื้อหนา แต่นุ่มมาก หนังกรอบ อร่อยมาก หูฉลาม รสชาติดี ตัวหูมีหลายแบบ หลายราคาให้เลือก กุ้งซอส สิงคโปร์ กุ้งใหญ่มากกกกกก 🦐🦐🦐 หมั่นโถว เนื้อนุ่ม หนังกรอบ รสชาติดี พุทราจีนทอด กรอบ แป้งบาง ไม่มันเยิ้ม ไม่หวานมาก อร่อย 🤤 รวมๆ แล้ว 5/5 มาทานเลยค่ะ นัดสำคัญก็เหมาะ...อ่านต่อ

Wit L
17 ก.ค. 2018
ร้านหูฉลามไม่กี่ร้านแถวบางนา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านหูฉลามเพียงไม่กี่ร้านในย่านบางนาตราด เปิดใหม่ในโกดังเก็บของดัดแปลง ร้านสวยงามแบบจีนๆ เมนูแนะนำคงเป็นหูฉลามที่ผ่านการเคี่ยวอย่างดี ถ้าไม่ดีคงไม่กล้าตั้งชื่อร้าน ไปหลายรอบ สั่งเป็นเซตบ้าง อาราคาตบ้าง เพราะหลังๆเซตรู้สึกจะไม่คุ้ม เพราะมีปลิงผัดกะเพรา ที่ไม่อร่อย และราคาแพงมากกกกกกกกกๆๆๆๆ ปลิงแบบนี้ไม่น่าขายกันเป็นพัน แพงกว่าหูฉลามอีก กลุ่มลูกค้ามักเป็นคนต่างชาติที่มาทำธุระในไทยดูเพิ่มเติม

Pichayapa Phrutthananont
10 มิ.ย. 2018
ร้านอาหารจีนชั้นดีย่านบางนา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: หูฉลามน้ำแดง, เป๋าฮื้อน้ำแดง

ใครหาร้านอาหารจีนดี ๆ แถวบางนาแนะนำร้านนี้เลย อยู่ริมถนน (เข้าซอยนิดเดียวไม่เกิน 50 เมตร) หาง่ายมาก ๆ ราคาไม่แรงมาก เมนูเด็ด ๆ ทุกอย่างรสชาติดี - หูฉลามน้ำแดงหม้อละ 500 บาทเท่านั้น ร้อน ๆ กินกับข้าวสวยคือดี - เป๋าฮื้อน้ำแดงเต็มกระป๋อง 7,000 บาท ร้านมีที่จอดรถหน้าร้านหลายคัน มีห้องส่วนตัวให้หลายห้องมาก ๆ สำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัวดูเพิ่มเติม

ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿