รีวิว Common Room Stylish Cafe

PCHRPN J.
1 ส.ค. 2020
ชอบบรรยากาศและชา common room

ไปลองแล้วต้องไปซ้ำ จริงๆ ตอนแรกเพื่อนแนะนำสาขาแรกมา แต่เราปักหมุดผิด ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีค่ะ เพราะชอบบรรยากาศสาขานี้มากกว่า ☺️ ไปครั้งแรกร้านยังไม่มีเมนูขนม (หลัง covid แรกๆ) ก็เลยได้ลองแค่ชา common room หอมค่ะ ชอบ ไปครั้งหลังก็เลยลองฮันนี่โทสต์เพิ่ม ทำได้ดีค่ะ คุ้มราคา ติ่มซำก็แปลก และอร่อยค่ะ ไม่เคยกินแบบนี้เลย ชอบค่า ชอบบรรยากาศเงียบสงบของร้าน แล้วก็พนักงานน่ารักมากๆ ค่ะ ☺️ มีโอกาสจะไปอีกเป็นครั้งที่ 3 ค่ะ ตอนเช้าๆ มีเมนูอาหารเช้าด้วยค่ะ เพราะร้านอยู่ข้างใต้โรงแรม

Waranit
22 ส.ค. 2020
ติ่มซำอร่อย ชามะลิหอมมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาลาวาไข่เค็ม

ร้านอาหารเล็กๆ อยู่ใน Madera Residence Sriracha ตั้งใจมาทานติ่มซำโดยเฉพาะ เมนูอาหารน้อย แต่รสชาติอาหารดี ชามะลิหอมมากค่ะ อาหารเสริฟค่อนข้างช้า เล่นเกมส์รอเลยค่ะ ส่วนใหญ่เป็นเมนูเครื่องดื่มกับขนมหวาน จอดรถในตัวโรงแรมได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
23 ส.ค. 2017
อาหารจีนสไตล์ฟิวชั่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, เกี๊ยวหมูเสฉวน, กะหล่ำปลีห่อกุ้ง, กระเพาะปลา, กระเพาะปลาปู, ซาลาเปาเห็ดหอม, เกี๊ยวปวยเล้งกุ้ง, กรานิต้าแตงโม, ติ่มซำ

(ศรีราชา) มาร้านนี้ครั้งแรกเพื่อมานั่งจิบชาในร้านสไตล์จีนโมเดิร์นเก๋ๆ ชอบบรรยากาศร้านค่ะ ใครชอบดื่มชาแนะนำแรงๆ เพราะร้านนี้มีชาให้เลือกลองเยอะมากๆ นอกจากชาก็มีบริการอาหารจีนแนวโมเดิร์น มีดิ่มซำเป็นหลักค่ะ ร้านบรรยากาศดีนะคะ การบริการก็ดีงาม พอทางร้านมีดีลกับวงในซึ่งคือดีลบุฟเฟต์ติ่มซำมื้อกลางวัน เราก็ไม่รอช้า จัดการซื้อดีลมาซะ เพราะอยากมาลองด้วยอยู่แล้ว (บุฟเฟต์ดิ่มซำ) บุฟเฟต์ติ่ม...อ่านต่อ

14 ต.ค. 2016
Stylish Menu . Stylish Food . Stylish Cafe . Heaven for Tea Drinkers
LookplA
1724k27.5k
2 ก.ย. 2019
ค่าเฟ่ต์ติมซำ ของหวาน

ร้านคาเฟ่ต์น่ารักๆ •ซาลาเปาลาวาไข่เค็ม -ตัวแป้งหนาไปนิด ตัวไส้อร่อยนัวไข่เค็มกำลังดีเลย เอาไป 3 จ้า •ขนมจีบกุ้ง -รสชาติใช้ได้นะ หนึบหนับไส้อยู่ เอาไป 3 จ้า •เกี๊ยวหมูเสฉวน -อันนี้อร่อยด้วยน้ำซอส ตัวเกี๊ยวแป้งไม่หนาไป ไส้รสชาติพอได้เลย เอาไป 4 จ้าดูเพิ่มเติม

Dedee
21 ก.พ. 2020
ชาดีมาก ร้านสะอาด น่านั่ง

ร้านนี้ตั้งอยู่ช้น1ของโรงแรม มีที่จอดรถ ร้านไม่ใหญ่มาก ลูกค้าไม่เยอะ ร้านนี่มีชาให้เลือกหลายสิบแบบเลย เลยสั่งชามาลองทาน หอมมาก กลิ่นดี ร้านดูสะอาดสะอ้าน ตกแต่งร้านสวยน่าถ่ายรุป พนักงานบริการไม่ค่อยดี หน้าตาบูดบึ้งตลอด พูดด้วยก็ไม่ค่อยตอบรับ รับออเดอร์ก็เดินไปเลย ไม่พูดไม่จาอะไรดูเพิ่มเติม

Pangeataround
27 ธ.ค. 2016
ชอบกาแฟร้านนี้สุดในศรีราชาแล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่เย็น

ร้านชื่อดังของศรีราชา อันนี้เป็นสาขาอีกสาขาหนึ่งที่ อย่างร้าน Common สาขาเก่าจะขายเป็นกาแฟ อาหาร ไทย ขนมปัง แต่ที่นี่จะเน้นเป็นอาหารฮ่องกง อย่างติ่มซ่ำ เน้นไปทางชา ที่มีให้เลือกหลายรสชาติ เราจะกินแบบเย็น หรือร้อนก็มีให้เลือกค่ะ Common room stylish การเดินทางเราเปิดตาม google map ไปเลยค่ะ แต่ตาม เวบเขา เขียนไว้อย่างงี้ อย เทศบาล3 ต.ศรีราชา อ. ศรีราชา จ.ชลบุรี ร้านตกแต่งน่ารักดีค่ะ จา...อ่านต่อ

TookataPattaya
7 ส.ค. 2017
ร้านน่ารัก ขนาดกระทัดรัด จัดจานครีเอท
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างซ้อสหมั่นโถวแผ่น, ชาดอกไม้นานาพันธ์, จิตวิญญาณแห่งองุ่น

เป็นร้านขนาดกระทัดรัด ตกแต่งน่ารัก นั่งสบายกว่าสาขาแรกริมเกาะลอย อันนี้ความคิดส่วนตัวนะคะ เข้าร้านน้องๆพนักงานกระตือรือล้นลุกมาต้อนรับลูกค้าดีจังค่ะ หาโต๊ะนั่งที่ถูกจริตได้น้องก็เอาเมนูคาวหวานขนมมาให้พร้อมแนะนำเมนูต่างๆดีมาก น้องตัวใหญ่ๆผู้หญิงบริการสุภาพพูดจาน่ารัก ใส่ใจลูกค้าดีแถมเป็นคนทำเครื่องดื่ม อบขนมเองด้วยนะคะ เมนู คาว หวาน เครื่องดื่มจัดจานเสริฟแบบครีเอทน่ารักดี โดยเฉพาะชื่อเมนูต่างๆน...อ่านต่อ