รีวิว On The Rocks Restaurant By Serendipity

Jitlada Koomaronruttanagon
20115470
11 มิ.ย. 2018
ร้านวิวสวย บริการดี อาหารอร่อย แถมที่พักสวยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คาโบนาร่า, ผัดขี้เมาทะเล

เป็นร้านอาหาร และมีที่พัก วิวสวยมาก พนักงานบริการดีมาก น้ำทะเลใส มองจากด้านบนเห็นปลาได้เลยส่วนอาหารอร่อย ทั้งอาหารเช้า ถ้าไปหลี่เป๊ะก็คงพักที่นี่อีก สวย คุ้มค่ามากก เป็นร้านที่อยู่บนเขา เงียบสงบ ไม่ค่อยมีเรือมาจอด

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k3k48.4k
22 มี.ค. 2022
ร้านอาหาร ในที่พักบนเขาหิน ทิวทัศนสวยงาม รสชาติอาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าฮาวายเอี้ยน, ผัดผักรวมใส่กุ้ง, ปลากระพงทอด, กุ้งลายเสือคั่วพริกเกลือ

มาเที่ยวหลีเป๊ะคืนที่ 2 พรรคพวก จองอาหารร้านนี้มื้อเย็น เป็นร้านอาหาร บนเขาหิน มองเห็นทิวทัศน์ทะเล สวยงาม บรรยากาศ ดีมาก เลือกนั่งมุม ส่วนตัว นั่งได้ 7-8 คน สั่งอาหารไข่เจียว มาให้หลานรับประทาน สั่งพิซซ่าฮาวายเอี้ยน รสชาติอร่อย ผัดผักรวมใส่กุ้ง ปลากระพงทอด กุ้งลายเสือคั่วพริกเกลือ ผัดขี้เมาทะเล มาทานกับข้าวเปล่า 1 โถ รสชาติอาหารอร่อย มีคนเลี้ยงไม่ได้จ่ายเงิน เลยไม่ทราบราคาดูเพิ่มเติม

namxp
7 พ.ย. 2020
ผิดหวัง มีดีแต่วิวสวย

ก่อนอื่นขอชมเรื่องวิวนะคะ เป็นส่วนตัวดีและสวยมากค่ะ แต่!!! พอเดินเข้าไปมีพนง.มาต้อนรับไปนั่งโต๊ะเอาเมนูให้ตามปกติค่ะ พอนั่งได้ซัก 2 นาที พนง.อีกคน ใส่เสื้อยืดพับแขนเสื้อและพับขากางเกง เดินเข้ามาถามว่า”รับน้ำอะไรมาทานก่อนไหมคะ” เราเลยต้องสั่งก่อนทั้งๆที่ยังเลือกอยู่ รู้สึกเหมือนโดนเร่ง เราก็เปิดดูไปเรื่อยๆ แต่อาหารราคาค่อนข้างแพงมาก และเมนูธรรมดามากๆ ทานไม่ลงเลย เลยตัดสินใจสั่งเครื่องดื่มกับขอ...อ่านต่อ

Samutcha Viraporn
2 มี.ค. 2016
เหมาะกับมานั่งดริงท์ ตรงที่นั่งริมระเบียง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Finger Fish, PIZZA PEPPERONI

ร้านอาหารวิวดีริมหาด sun rise มาสั่งพิซซ่าฮาวายเอี้ยน เป็นแบบบางกรอบ อร่อยดี finger fish & french fries ทานได้เพลินๆ ครับ อีกจานสั่ง pork chop มาเค็มจัดจนต้องให้เขาไปเปลี่ยน ทางร้านก็ดีครับ ไม่อิดออด ทำใหม่แยกน้ำราดมาก็โอเค สรุปคือวิวเยี่ยม อาหารรวมๆติดเค็มไปนิดสสส์ดูเพิ่มเติม

อันนี้เค็มไป
JOY💋
11 ต.ค. 2016
เหมาะมากกับการไปดินเนอร์ หรือสวีทกับแฟน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดผักออแกนิค, PIZZA PEPPERONI

ร้านวิวสวยมากกกก บนหาดsun rise แต่เมนูอาหารราคาสูงไปนิดนึง ต้องถือว่าไปกินบรรยากาศ ร้านเงียบ สงบ👍🏻👍🏻👍🏻 เมนูอาหารไม่เยอะมาก วันที่ไปสั่งซีซาร์สลัดกับกุ้งย่าง แต่ไม่มี ของหมด เรยได้สลัดออแกนิคมาแทน รสชาติพอใช้ได้ พนักงาน👍🏻👍🏻👍🏻ดูเพิ่มเติม

KKMT
9 ส.ค. 2020
วิวดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด: ผัดขี้เมาทะเล, กะเพราทะเล

วิวดี ติดริมทะเล ยิ่งพักกับโรงแรมเซเรนดิพิตี้ก็สามารถสั่งรูมเซอวิสมาทานบนห้องได้ บรรยากาศดี เงียบสงบ และโรแมนติกมาก อาหารรสชาติคนไทย ออกเผ็ดเค็ม กำลังดี ปริมาณเยอะสมราคา เสียดายแค่ช่วงโลว์ซีซั่นร้านอาหารปิดตั้งแต่สองทุ่มดูเพิ่มเติม