รีวิว ข้าวแกงอาจารย์ บางแสน

Mormarzz
25 มิ.ย. 2019
ข้าวแกงขวัญใจทุกวัย ราคาปริมาณคุ้ม

ร้านนี้มีหลายสาขา แต่ชอบสาขานี้นะ เสียดายด้านหน้าปิดแรับปรุง ราคาไม่แพงรสชาติใช้ได้เลยละบรรยากาศวิวสวนสวย ร่มเย็น อาหารถึงเครื่อง มีหลายเมนู โดยรวมดูสะอาด สะอาด ที่จอดมีพอสมควร ราคา 3 อย่าง 50฿ ให้เยอะมาก

Earnsan
6k5723k
16 ส.ค. 2017
ข้าวราดแกง อร่อย คนเยอะ

ร้านนี้นอกจากจะมีข้าวราดแกงที่หลากหลาย รวมถึงน้ำพริกและผักสด แกงจืด แกงเผ็ด ยังมีขนมหวานเครื่องดื่มและขนมต่างๆให้เลือกซื้อเลือกทานได้อีกด้วย ราคาถือว่าไม่แพงมาก และมีที่นั่งเยอะทั้งแบบด้านนอก และด้านในห้องแอร์ ถือว่าเป็นร้านข้าวแกงที่น่านั่งมากๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม

3 ส.ค. 2015
อาหารอร่อยหลังมอคนแน่นเอี๊ยด
14 ก.พ. 2018
ร้านข้าวแกงไฮโซ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แพนงหมู, พะโล้, ซี่โครงหมู

ถ้าพูดถึงร้านข้าวแกง เราน่าจะต้องคิดว่าเป็นร้านแบบบ้านๆ แต่ร้านนี้เป็นแบบห้องแอร์ และมีแบบ open air ด้วย บรรยากาศคล้ายๆร้านกาแฟมากกว่า ส่วนอาหารมีให้เลือกหลากหลายเมนู จะสั่งแบบตักราดข้าว หรือสั่งเป็นกับข้าวก็ได้ค่ะ ทางร้านมีขายขนมหวาน ชา กาแฟ ด้วยนะค่ะ รสชาติอาหารใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Bopbe
2 เม.ย. 2018
อาหารคลีนก็มีน้า

ปกติร้านนี้ แทบจะเรียกได้ว่าเป็นร้านประจำของเราเลยทีเดียว แต่สิ่งที่แปลกออกไปคือ เค้ามีอาหารคลีนแล้วจ้า แล้วแต่ละเมนูคือน่าทานทั้งนั้นเลย ไม่ได้คลีนจ้าแบบจืด ดูมีรสชาติ มีสีสัน น่าทาน และราคาก็ย่อมเยาว์ ถูกและสุขภาพดีไปด้วยกันเลยดูเพิ่มเติม

27 ก.ย. 2016
ข้าวแกงติดแอร์
8 มี.ค. 2015
ร้านข้าวแกงแนว Cafe

ข้าวแกงอาหารจานด่วน รวดเร็ว ประหยัด เหมาะมากสำหรับมื้อเร่งรีบ มีอาหารให้เลือกทานหลายอย่าง ร้านข้าวแกงอาจารย์ ต้นฉบับ สาขาแรกอยู่ศรีราชา สาขานี้แวะซื้อใส่ถุงบ่อย สาขาสอง อยู่ที่ผาแดงศรีราชา ส่วนสาขาบางแสน เปิดบริการใหม่ การเดินทางและบรรยากาศ ร้านอยู่ถนนเส้นมาบมะยม ใกล้ ๆ กับร้านก๋วยเตี๋ยวหน้ามน บรรายากาศร้านจะสวย ดูดี กว่าสาขาอื่น ๆ ทำร้านออกมาในแนว Cafe มีโซนห้องแอร์ และโอเพ่นแอร์ พร้อมมีพ...อ่านต่อ

Qu Sang
25 ก.พ. 2015
ร้านข้าวแกง Look!! ใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะเขือยาวผัดหมูสับ

ข้าวแกงอาจารย์ ร้านเปิดใหม่สุด ณ บางแสน เพิ่งให้บริการเมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 ก.พ. ที่ผ่านมานี้ สาขาบางแสนเป็นสาขาที่ 3 ต่อยอดมาจากสาขาแรกที่ศรีราชา และสาขาผาแดง ต้องบอกว่าเป็นร้านข้าวแกงโมเดิร์นมากๆเลย มีการตกแต่งร้านที่สวยงาม น้องๆร้านแนว Cafe' ถือเป็นการปฏิวัติวงการข้าวแกงในย่านนี้เลย แปลก ใหม่และสวยงามไม่ซ้ำใคร พิกัดอยู่ในซอยมาบมะยม ใกล้กับก๋วยเตี๋ยวหน้ามน ถ้าจะให้ง่าย มาจากถนนสุขุมวิท เล...อ่านต่อ

รวมมิตร 5 อย่าง 25 บาทมะเขือยาวผัดหมูสับ (40 บาท)ข้าวราด 2 อย่าง 40 บาท

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿