3.8

รีวิว Kof and Cozy

Wan
15 ธ.ค. 2022
เมนูเด็ด: มอคค่า

คิดสิๆ อะไรดีนะ? มอคค่าไอศครีม..เข้ม สะใจ😎 ขอแนะนำ มอคค่าไอศครีม .. กาแฟ + โกโก้ + มอคค่าไอศกรีม = อร่อยลงตัว เข้มสะใจ ต้องลอง!!

น้องปอบ
8963k27k
14 ก.ค. 2019
2.5⭐ ร้านเก๋ๆ​ ในสวนผัก

หลังจากจกส้มตำปลาร้าเผ็ดๆมา​ จึงมาหาของหวานทานแก้เผ็ดกันหน่อยค่ะ​ ร้านเล็กๆ​ ริมถนนสวนผัก​ ใกล้ๆกับร้าน​ veggie mill แถวอัมรินทร์พริ้นติ้ง​ น้องปอบลองชิมกาแฟลาเต้ร้อน​ ฿55 ไอติมมะขามโรยบ๊วย​ ฿55​ เสารสโรยพริกเกลือ​ โดนัทมินิ​ ออริจินอล​ ฿22​ ราคาย่อมเยาดีค่ะ กาแฟลาเต้ร้อน​ รสชาติเข้มขม​ ฟองฟู ไม่มีลวดลาย​ ไอติมรสผลไม้ไทยๆแบบนี้น้องปอบชอบค่ะ​ ทานสบายๆ​ ไม่ต้องกินครีม​ รสชาติพอได้​ ไม่ถึงกับโด...อ่านต่อ

หุ่นหมี
28 ต.ค. 2019
ร้านเหมาะกับคนรักสุขภาพสุด​ๆ

ขับผ่านเลยลองแวะดู​ ร้านนี้เหมาะมากกับกลุ่มคนที่รักสุขภาพ​ ไม่ว่าจะไอศครีม​ ผลไม้​เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ​ ขนม​ เบอเกอรี่สุขภาพ​ และยังมีอาหารที่น่ากิน​ ในราคาไม่แพงอีกด้วยนะจ๊ะ​ พิกัด​ :แถวสะพานกรุงนนท์ดูเพิ่มเติม

อร่อยได้รสชาติมากๆจ้า
28 ต.ค. 2019
แวะชิมไอศครีมมะขามโรยบ๋วย
Akira~*
20 ส.ค. 2019
ร้านเล็กๆที่ซ่อนตัวท่ามกลางสวนผัก

ร้านนี้ผ่านมาโดยบังเอิญพอดีมีธุระที่บริษัทอมรินทร์ ขับรถเห็นแว๊บๆคิดว่าหลังคุยธุระเสร็จจะกลับมาแวะสักหน่อย ร้านนี้เห็นคนขายบอกเป็นแนวเพื่อสุขภาพ เลยสั่งโกโก้เย็นไม่หวานมากไป รสชาติดีทีเดียวค่ะ คนขายอัธยาศัยดีด้วย สนนราคาที่แก้วละประมาณ 60 บาท ร้านนียังมีอาหารบริการ สมูทตี่้ต่างๆก็น่าลองค่ะ หากมีโอกาสว่าจะแวะไปอีกครั้งดูเพิ่มเติม

S. Sudararat
20 มี.ค. 2020
กินเท่าไรก้อไม่อ้วน!

ร้านอยู่ซอยปลายบาง ทางเดียวกับโรงงานร้านนายอินทร์ ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ติดกับร้านทอง จำนวน 1 คูหา ร้านมีที่นั่ง 4-5 โต๊ะ บรรกาศโอเคร สบายๆ ชอบน้ำปั่นที่มีหลายหลาย คนที่ลดน้ำหนักทานได้สบายเป็นน้ำตาลหญ้าหวาน ราคาปานกลาง ภาพรวมโอเครนะดูเพิ่มเติม

Citrus berry 🍊
2 ต.ค. 2021
ร้าน smoothie/ coffee เข้มข้น มีขนมญี่ปุ่นขาย ตกแต่งร้านน่ารัก
เมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่ร้อน

เช้านี้อยากต้อนรับเดือนใหม่ ด้วยการลองหาค้นหาร้านกาแฟที่ผู้เขียนยังไม่เคยลอง เลยมาลองร้านนี้ เห็นป้ายหน้าร้านเน้นความเป็นผลไม้สดปั่น และมีกาแฟด้วย มาวันนี้ลองสั่ง 👉 เอสเพรสโซ่เย็น หวานน้อย ☕️ รสชาติเข้มข้น หอมกาแฟ อร่อยค่ะ 👍 ส่วนเมนูผลไม้ปั่นน่ากินมาก ไว้ครั้งหน้าจะมาลอง 😋 ในร้านมีขนมญี่ปุ่นหลากหลาย น่ารักมาก ใครชอบกินขนมญี่ปุ่น มาแวะซื้อกันได้ค่ะ 🛍ดูเพิ่มเติม