3.5

รีวิว Sushi Kang (ซูชิคัง)

กิตติชัย จันทร์ทิพย์
12 ก.ย. 2021
ปกติไม่ค่อยได้กินอาหารต่างชาติเท่าไหร่ แต่พอได้มาลองร้านนี้รู้สึกติดใจ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร บรรยากาศในร้าน มีโอกาสจะมาอีก
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูบูลโกกิแบบเผ็ด, ไก่คาราเกะ
ข้าวหน้าหมูบูลโกกิแบบเผ็ด

dew
30 ธ.ค. 2025
อาหารอร่อยครบทั้งญี่ปุ่นและเกาหลี

#KoreanSPL #TasteTheFestive เป็นอาหารญี่ปุ่นและเกาหลีรวมจบในร้านเดียว พิกัดอยู่ด้านในโซนของปั๊ม ปตท. อ่างศิลา ช่วงที่ไปลูกค้ากำลังเดินเข้าร้านเรื่อยๆ แต่ออเดอร์ก็ออกเร็วรอไม่นาน คิมบับไก่ทอด ซุปกิมจิกับบิบิมบับอร่อยให้เยอะดี ทาโกะยากิอร่อยนุ่มถูกปากเด็กน้อยดูเพิ่มเติม

Kumtorn Proy
14 ต.ค. 2020
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกิมจิ, ข้าวหน้าหมูบูลโกกิแบบเผ็ด

ใครคิดถึงอาหารเกาหลี ทางนี้เลยครับ รสชาดทั่วๆไป ตามสไตล์เกาหลีแท้ พอใช้ได้ครับ เหมือนไปเกาหลี สั่งตามนี้ 1 ข้าวผัดกิมจิ ก็พอใช้ได้ครับ 2 ข้าวหน้าหมูบูลโกกิ รสชาดก็พอใช้ได้ครับ 3 ไก่ทอดสูตรดั่งเดิม สรุป รสชาดใช้ได้ แต่หมูและไก่ชิ้นเล็ก ไม่เหมือนที่เกาหลีดูเพิ่มเติม

ภายในร้านภายในร้านเมนูเมนูข้าวผัดกิมจิข้าวหน้าหมูบูลโกกิแบบเผ็ด
Mani
14 ก.ย. 2020
รสชาติต้นตำรับจากเชฟเกาหลี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปกิมจิ, ซูชิ, คิมบับ

🌸Sushi Kang🌸 ร้านอาหารเกาหลีต้นตำรับ🇰🇷จากเชฟคนเกาหลีแท้ๆ รสชาติดี ที่สำคัญราคาไม่แพง!!!! หมี🐻🐼ค้นพบร้านอาหารเกาหลีเปิดใหม่ล่าสุดจ้าทุกคน🎉🎉🎉 ร้านมีชื่อว่า Sushi Kang ร้านนี้ซ่อนตัวอยู่ในปั๊มปตท.อ่างศิลา ด้านในสุด ติดกับสวนหลังปั๊ม พอก้าวเข้าร้านครั้งแรก ตกใจ เพราะเมนูเยอะ แถมราคาก็ไม่แพงอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีซูชิ ราคาถูกมาก คำละ 20 บาท คำใหญ่มาก ดีงาม ที่นี่เป็นร้านอาหารเกาหลี ที่เชฟเ...อ่านต่อ

24 ก.ค. 2021
ไม่ดี เสียดายตังค์
ทั้งหมดนี้ 256 บาท ไก่ทอดเกรียมๆสีน้ำตาลเข้มเกือบไหม้ทุกกล่อง เสียดายเงิน กลับไป
Love Story By HOTTER
15 ก.พ. 2021
รสชาติอาจจะเกาหลีไป ไม่ถูกปากเท่าไร

สั่งไก่ทอด เหมือนไก่ทอดซื้อตามแม็คโคร น้ำซอสไม่ถูกปากหรืออาจจะกินของเจ้าดังจนติดปาก ราคากับของไม่แพงไม่ถูกกลางๆ แต่รสชาติแล้วแต่คน ส่วนตัวไม่ชอบอ่านต่อ

คุณหญิง ไม่มีสาขา
คุณหญิงไม่มีสาขา
มาชลบุรีห้ามพลาดร้านอาหารบรรยากาศดี เสิร์ฟซีฟู้สด ๆ รสชาติถูกใจทุกจาน
3.7