รีวิว สุขนิยม หาดใหญ่

12 มิ.ย. 2022
พึงพอใจมากๆๆ
ราคา: THB 200

เคยมาใช้บริการร้านนี้เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้วค่ะ แล้วรู้สึกประทับใจในฝีมือการนวดของหมอนวดมากตอนนี้พอทราบว่าทางร้านกลับมาเปิดให้อีกครั้งก็ถึงกับต้องกลับมาใช้บริการเลย ดีจริงๆยกให้เป็นร้านนวดในดวงใจตลอดกาล

12 พ.ค. 2018
บริการดีเป็นกันเอง บรรยากาศร่มรื่น ส่วนตัว หมอมืออาชีพเป็นกันเอง ราคาสบายๆสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 200 บาท ต่อ 1 ชั่วโมง
ราคา: เริ่มต้นเพียง 200 บาท

มีหลายร้านมากๆ แต่ไปแล้ว บรรยากาสไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ส่วนตัวผมไปใช้บริการมาเกือบทุกที่นะครับ ไม่ได้ยกยอปอปั้นอะไร อันนีนวดดีมากหมอมืออาชีพจับเส้นได้ถูกจุดเลยทีเดียว คนไหนที่ไปเที่ยวหาดใหญ่ก็อย่าลืมไปใช้บริการนะครับ ใช้ดีแล้วจึงมาบอกต่อ อิอิดูเพิ่มเติม

สุขนิยม นวดไทยเพื่อสุขภาพ หาดใหญ่ นวดไทย นวดตัว นวดคอ บ่าไหล่ เริ่มต้นเพียง 200
sam monkey
14 ส.ค. 2022
สุขนิยมร้านนวดเปิดให้บริการแล้วนะครับ เคยไหมที่ต้องลุ้นกับหมอนวดว่าดีไม่ดีแต่ที่นี่ค่อนข้างจะเน้นคุณภาพครับ
11 มิ.ย. 2022

ประทับใจสุดๆ หมอนวดนวดดีมาก ราคาไม่แรงจนเกินไปไม่ต้องรอคิวนาน ฝครมองหาร้านนวดดีๆแนะนำเลยค่ะอ่านต่อ

Chaiwoot Khamai
8 ต.ค. 2018