3.7

รีวิว หลังสวนคาเฟ่ หลังสวน"Cafe' in Garden"

หลังสวนอมตะ
19 พ.ค. 2014
ร้านย้ายไปอยู่ที่ใหม่แต่บรรยากาศยังชิลเหมือนเดิม ข้าง Zoods
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาบปลาตะเพียน ลาบปลากระพง ไข่ตุ๋นหม้อไฟน้ำแดง

ที่ใหม่ข้างๆ Zoods กับบรรยากาศที่ยังชิลเหมือนเดิม และที่สำคัญยังคงขายทุกอย่างราคาเดิมไม่ขึ้นราคาแม้สถานที่จะใหญ่โตอลังการขึ้น"เจอกันที่หลังสวน"

16 ธ.ค. 2013

Sorza's
26 ก.ย. 2014
chill chill 😄😄
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำถั่ว, ยำ

ค่ำคืนนี้ กับการนั่งทานอาหาร ฟังดนตรีสด.. ชิล สุดๆแล้วในคืนวันศุกร์ค่ะ... สำหรับร้านนี้ ชอบบรรยากาศร้านเดิมมากกว่าค่ะ ที่นี่ จัดโต๊ะติดกันมาก นั่งนี่แบบว่าจัวจะติดกับโต๊ะอื่นอยู่แล้ว ลุกเดินออกมาก็ลำบากมากๆค่ะ เพราะทางแคบ.. ส่วนเรื่องอาหาร อร่อยค่ะ สั่งเลย อร่อยทุกอย่าง.. ดนตรี เพราะทุกวงเลยค่ะ.. อ่อ ชอบร้านนี้อีกอย่างคือ ที่จอดรถกว้างขวางมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

Pree
19 ส.ค. 2015
วงดนตรีใช้ได้ อาหารรสชาติดี

ร้านอาหารกึ่งผับกลางคืนชื่อดังแห่งเมืองระยอง ตามที่ได้กล่าวไว้ข้างบนละครับ วงดนตรีใช้ได้ อาหารรสชาติดี อาหารออกมาจานเล็ก ๆ ให้พอดีกับราคาของบรรยากาศและสถานที่ครับ ก็ 100-120 แถว ๆ นั้น ความคุ้มค่าต่อราคา 3.5/5 รสชาติ 4/5 ความสะอาด 5/5 บรรยากาศร้าน 4/5 บริการ 5/5ดูเพิ่มเติม

Minnx
31 ต.ค. 2015
ดนตรีสดเพราะมาก ติดใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาบปลากระพง

เป็นร้านที่ตกแต่งดี บรรยากาศชิลๆ นั่งสบาย มีดนตรีสดเล่นให้ฟังตลอดคืน(นักร้องเสียงดีมาก) เหมาะแก่การนั่งทานอาหารและจิบเครื่องดื่มไปด้วย พนักงานเสิร์ฟบริการดีค่ะ เมนูที่สั่งครั้งนี้เยอะมาก ไม่ได้ถ่ายมาเลยค่ะเกรงใจหัวหน้า 555 1.ลาบปลากระพงทอด ปลาตัวใหญ่ แล่เนื้อปลาหั่นเต๋าเอามาทอดกรอบแล้วทำลาบ เนื้อปลากรอบนอกนุ่มใน รสชาติเข้มข้น 2.พล่าแซลม่อนวาซาบิ แซลม่อนชิ้นเล็กเป็นเศษไปนิด แต่รสชาติยำนี่แซ่บวา...อ่านต่อ

30 พ.ย. 2013
ร้านเจ๋งๆ ชิวๆ ยามดึก มีดนตรีสดให้ฟังด้วย

ขอย้ายสถานที่กันหน่อยค่ะ ย้ายไปที่ระยองกันบ้าง กับร้านนี้เลยค่ะ ร้านหลังสวน ร้านนี้เป็นร้านอาหารกึ่งบาร์ค่ะ เพิ่งเคยไปนั่งกินมาเมื่อเดือนก่อนเองค่ะเนี่ย ร้านนี้เป็นร้านขนาดกลางค่อนไปทางใหญ่ บรรยากาศออกแนวชิวๆยามค่ำคืนดีค่ะ เสียอยู่อย่างเดียวตรงที่ว่า ยุงเยอะสุดๆ เยอะชนิดที่ว่ายากันยุงยังต้านไม่ไหวอะ แล้วยุงที่นี่ดุมาก กัดทะลุยีนต์เลยอะ แถมกัดไม่ปล่อยด้วย T^T พนักงานที่ร้านบริการไม่ค่อยน่า...อ่านต่อ

18 ก.ย. 2014
บรรยากาศนั่งชิลชิล

บรรยากาศร้าน แบบนั่งทานอาหาร ฟังเพลงเบาๆ ยามเย็น อร่อยกับเมนูหลากหลาย ราคาไม่แรง เมนูแนะนำ น่ากินหลายอย่างน่ากิน อย่างปลากะพงสองใจ ทอดมันกุ้งไข่เค็ม หมูซ่าแซบ (วาซาบิ) ยำทะเลฟู ไข่ตุ๋นน้ำแดงหม้อไฟดูเพิ่มเติม

13 ก.ย. 2015
ร้านกว้าง โล่ง โปร่ง สบาย

บรรยากาศเป็นกันเอง นักร้องร้องเพลงเพราะดีนะ ผู้คนที่มานั่งร้านนี้ ก็ดูสนุกสนานมากมาย อาหารรสชาติพอใช้ได้ บางอย่างก็ออกช้าทั้งๆที่ไม่น่าจะช้า พนักงานยอดเยี่ยมมากคะ ทั้งๆที่ลูกค้าเยอะ แต่รอยยิ้มมีให้ตลอด รู้สึกดีคะดูเพิ่มเติม