3.5

รีวิว อาเฉิน หม่าหล่า Style สิบสองปันนา

Ap Ple
13 ม.ค. 2015
ร้านเล็กๆพร้อมกับแกล้มปิ้งย่างสไตล์จีนค่ะ 🇨🇳

เคยไปเที่ยวจีนมาหลายครั้งแล้วได้ลองทานหม่าล่าปิ้งย่างแบบนี้ พอรู้ว่าที่เชียงใหม่ก็มีร้านเปิดขายเลยต้องมาขอลองซะหน่อย วิธีสั่งก็ไม่ยากที่ร้านจะมีกระดาษเมนูให้เราเลือกค่ะว่าจะกินอะไรบ้าง มีทั้งหมู ไก่ เนื้อ เครื่องใน ผัก ครบเลยค่ะ หรือบางวันจะมีเมนูพิเศษเพิ่มมา เราก็เดินไปเลือกจากด้านหน้าได้เลย อย่างวันนี้ก็มีหอยเชลล์ตัวละ 15 บาท รสชาติอร่อยใช้ได้เลย เผ็ดๆตามสูตรจีนเป็นกับแกล้มกินเพลินๆดีค่ะ

Notty Gavarin
23 พ.ค. 2014
"สิบบาท" ทึ่งปะ!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ถั่วลันเตาย่าง, ปลาหมึกย่าง, สามชั้นย่าง, เนื้อย่าง, เห็ดย่าง, เอ็นไก่ย่าง

เลือกได้ตามใจเลยค่ะ "ไม้ละสิบบาท" ยกเว้นปีกไก่ จะยี่สิบ(ถามก่อนก็ได้ค่ะ) ก่อนจะเสริฟเค้าจะทาซอสเผ็ดๆทาก่อนมาให้เราก่อนไม่เผ็ดมาดค่ะ (แอบขอเพิ่มด้วย....คล้ายน้ำพริกข่าบ้านเรา 😅) สูตรที่ทำมาจาก "จีนยูนาน" (คล้ายของปิ้งข้างทางประมาณนั้น) ถ้าจะทานเอาอิ่มไม่ต้องมาค่ะต้องหลายไม้เลยที่เดียว >>เหมาะกับนั่งทานเบียร์ แล้วทานเป็นกับแกล้มซะมากกว่า ลืมบอกไป!!! ร้านข้างๆเค้ามีเครื่องดื่มขายค่ะ ^ ^ดูเพิ่มเติม

🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
18 มิ.ย. 2014
ปิ้งย่างสิบสองปันนา ราคา 2 หยวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตับย่าง มะเขือเผา ปีกไก่

มาค่ะมาวันนี้ขอเปลี่ยนสไตล์การกินเป็นแบบข้างทาง แต่ไม่ใช่ร้านรถเข็นนะคะเพราะเขามีร้านตั้งเต้นท์ขายอย฿เป็นสัด เป็นส่วนเลยทีเดียว ส่วนตัวมาร้านนี้ได้ก็ตามคำเชิญชวนจากเจ้านายที่ชวนให้มาระลึกถึงความหลังครั้งเมื่อยังเคยทำงานที่สิบสองปันนา เมืองจิ่งหง คุนหมิง ประเทศจีน เพราะเมืองที่ว่านี้จะมีการขายปิ้งย่างตามข้างทางเป็นไม้เสียบๆ จะมีทั้งเนื้อ หมู เครื่องใน ผัก และตามด้วยพริกเครื่องอันเผ็ดแปลกๆที่ต่...อ่านต่อ

2 พ.ย. 2014
น้ำซอสมันเด็ดจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เห็ด, เอ็นไก่, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

ส่วนตัวไม่รู้จริงๆว่ามันคืออะไรตั้งแต่แรกเค้าบอกว่าเป็นฟิวลิ่งปิ้งย่างมีทั้งปลาหมึกตลาหมูหมูไก่ไปถึงก็เห็นเสียบไม้ว่างอยู่เต็มหน้าร้านร้านนี้เปิดทุกวันเจ้าของพนักงานบริการดีเขียนใส่กระดาษที่โต๊ะเครื่องดื่มหยิบเองมีทั้งเบียร์โซจูเหล้าของปิ้งเสร็จแล้วเขาจะเอามาเสิร์ฟที่โต๊ะต้องบอกด้วยนะเขาว่าเผ็ดมากเผ็ดน้อยราคาไม้ละ 10 15 20 บาทพูดจริงๆนะคะน้ำซอสที่ราด มันแปลกแตกต่างจากที่เคยผ่านมาทุกทีเหมือนน้ำพ...อ่านต่อ

LLadyl LChamail
6 มี.ค. 2015
ร้านหายากมาก คห.ส่วนตัวจากคนตจว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเจี้ยบ, หมูยอ, ไส้กรอกอีสาน, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

การบริหารร้านยังไม่โอเค รายการอาหารไม่ครบ ขาดบ้าง และได้ช้ามากแนะนำสั่งทีเดียวมาเยอะๆเลย เหมาะกับนั่งจิบเบียร์เหล้า มากกว่า ทานเป็นอาหารเพราะได้ช้า รสชาดใช้ได้อร่อยมาก เผ็ดมากๆ แนะนำกินเผ็ดปานกลางกำลังอร่อยดีอ่านต่อ

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
China Kitchen
China Kitchen
ห้องอาหารจีนคุณภาพ ในโรงแรมหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ การันตีระดับมิชลิน
3.8