- รีวิว Hooga Cafe Life's Moments -

ตกแต่งร้านใหม่น่ารักดีแต่ขนมน้อยมาก
วันนี้ได้โอกาสเป็นเจ้ามือพาเพื่อนไปทานข้าวตามด้วยขนม พ ดีเพื่อนมาจากตจวพักแถวโรงโป๊ะเฃยบอกมีร้านแถวนั้นปรับปรุงใหม่เดี๋ยวพาไปลองขนมเค้่โฮมเมดนะ เราเลยพาเพื่อนมาที่นี่ร้านโซนใหม่ขนาดเล็กมากไปเกือบไม่ได้ทานพอดีมีคนเช็คบิลออก1โต๊ะพอดี ขนมในร้านก็ไม่ค่อยมีให้เลือกมากนัก เลยเอาเท่าที่เหลือละกันร้านเราว่าทำใหม่น่ารักดีแต่เล็กและแออัดไปนิด ขนมปังไม่ค่อยมี สีเค็ก1-2ตัวเองค่ะ แต่เครื่องดื่มเราชอบมีให้เลือกและสามารถขอแปลงเมนูไปใส่ในเครื่องดื่มตัวอื่นที่ร้านไม่ได้เอาไปใส่ได้ด้วย คือพนงบอกไม่ได้แหละแต่น้องเจ้าของน่ารักมากบอกว่าได้ค่ะพี่ เรื่องของเรื่องเราไม่ดื่มกาแฟ ไม่ค่อยอยากดื่มชาเพราะนอนไม่หลับ เลยขอโกโก้ช่อมะพร้าว ซึ่งร้านมีแค่กาแฟช่อมะพร้าวในเมนู แต่เราไม่ดื่มกาแฟเลยขอเอาไปแปลงใส่โกโก้แทน เราว่าหอมอร่อยดีนะ 555 ส่วนเค็กชาเขียว กับ บาน็อฟฟี่เราว่าพอใช้ เครื่องดื่มเด่นกว่า แต่ตอนร้านเก่าน้องเค้าทำโชกุปังอร่อยนะเราไปสั่งกลับบ้านบ่อยๆ อาหารจานเดียวร้านเก่าก็อร่อยเสียดายเลิกทำไปแล้ว บริการดียิ้มแย้มน่ารักดีค่ะ

เปลี่ยนแปลงร้านขนาดเล็กลงแต่มีมุมถ่ายรูปมากขึ้นค่ะ
#CoffeeSPL เป็นอีกร้านที่เราทานตั้งแต่ร้านเพิ่งเปิดตัวตอนนั้นเปิดเป็นร้านอาหารมีอาหารค่อนข้างหลากหลายและยังเป็นคาเฟ่ไปในตัวด้วยปัจจุบันเปลี่ยนเป็นคาเฟ่เต็มตัวแต่ไม่มีอาหารแล้วแอบเสียใจนิดนึงเพราะอาหารเค้าค่อนข้างอร่อยที่โลเคชั่นเดิมแต่ย้ายมาติดถนนด้านหน้าจากขนาดกว้างขวางใหญ่โตก็จะเล็กลงที่นั่งติดแอร์ก็จะที่นั่งน้อยค่อนข้างน้อยถึงน้อยมากจะแออัดไปนิดหนึ่งด้วยซ้ำ ทานตั้งแต่เพิ่งเริ่มเปิดโลเคชั่น...อ่านต่อ
ร้านนั่งสบาย อาหารทั่วๆไปค่ะ
ร้านอาหารที่ตั้งอยู่ติดริมถนนสุขุมวิทเลยค่ะ มีที่จอดรถเยอะ ร้านค่อนข้างกว้าง นั่งสบายไม่อึดอัด แนะนำเลยถ้าใครหาคาเฟ่เงียบๆ ทำงานหรืออ่านหนังสือ วันนี้กิน สปาเก้ตตี้ผัดพริกแห้งไส้กรอก: จืดๆ ไม่หอมพริกแห้ง หน้าตาจืดๆหน่อย ยังดีมีมะกอกให้กินเพิ่มรสชาติ สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา: มีรสชาติมากขึ้นจานนี้ ใช้ได้ค่ะ ผัดกระเพรากุ้งไข่ดาว: จานนี้อร่อยค่ะ กุ้งสด ตัวใหญ่ใช้ได้ แนะนำค่ะ cocopresso: เป็นกาแฟผส...อ่านต่อ
แวะง่าย ร้านน่านั่ง โกโ้ก้ดีี
Hooga Cafe and Life's Moments Cafe เปิดใหม่ ร้านโปร่ง สะอาด แอร์เย็น แวะง่าย ที่จอดรถเยอะ ขายเค้ก เบเกอรี่ เครื่องดื่ม อาหารจานเดียวไทยและเทศ สั่งอาหารและชำระเงินก่อนทาน แวะทานมื้อเที่ยงก่อนกลับบ้าน ❤️ข้าวราดกระเพราไก่ไข่ดาว เค็มไปติดหวานด้วย ส่วนตัวยังไม่ถูกปาก ❤️โกโก้นูเทลล่า อันนี้ดี ฟินมาก เข้มข้ม ไม่ติดหวาน love เลย คราวหน้าจะมาลองอาหารเทศบ้างค่ะ ส่วนเบเกอรี่ซื้อมา ยังไม่ได้ชิมค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่ติดถนน
ร้านอยู่ติดถนนค่ะ ร้านไม่ใหญ่มาก แวะมาซื้อ - ครัวซองอัลมอนล์ 65 บาท รสชาติทั่วๆไปค่ะ ปกติ - เค้กสตรอเบอรี่ครีมสด 95 บาทเทียบกับรสชาติและปริมาณค่อนข้างแพงค่ะ - ขนมปังหมูหยองโบราณ 50 บาท ก็อร่อยค่ะ เหมือนทั่วไปค่ะ - ชาเขียว ธรรมดาค่ะ ทั่วไป ร้านมีที่จอดรถด้านหน้านะค่ะ การตกแต่งทั่วไปๆไม่ได้มีมุมถ่ายรูปเยอะค่ะ พนักงานบริการดี น่ารักค่ะดูเพิ่มเติม