- รีวิว แสนหวาน Coffee&bakery

รีวิว แสนหวาน Coffee&bakery
ร้านน่ารัก บรรยากาศในสวน
หลังจากทานแสนยอดไปแล้ว แนะนำให้มาจบมื้อด้วยของหวาน ที่อยู่ข้างๆกันค่ะ เป็นร้านเล็กๆ น่ารัก บรรยากาศในสวนค่ะ - ชาพีช (115THB), ชาลิ้นจี่ (115THB) ชารสชาติเบาๆ ไม่หวานเกินไป หอมกลิ่นผลไม้ กินแล้วสดชื่น เป็นการจบมื้อที่ดีเลยค่า

ร้านเบเกอรี่เล็กๆในสวน
ร้านเบเกอรี่และไอศกรีมร้านเล็กๆตั้งอยู่ในร้านแสนยอดติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาเหมือนเป็นสวนหย่อมเล็กๆมีต้นไม้ดูร่มรื่น เมนูก็จะมีทั้งไอศครีมและเบเกอรี่ต่างๆทำโดยคนหนุ่มสาววัยรุ่น ไอศครีมที่นี่รสชาติหวานมันอร่อย ตัวบราวนี่ก็เข้มข้น เป็นคอมบิเนชั่นที่ลงตัวดีมากดูเพิ่มเติม
แสนหวานคาเฟ่ บรรยากาศติดแม่น้ำเจ้าพระยา
' แสนหวาน คาเฟ่ ' 🍰☕ บรรยากาศร่มรื่น ติดแม่น้ำเจ้าพระยา มีทั้งโซน indoor และ Outdoor ให้เลือกนั่งถ่ายรูปชิคๆ ได้ตามใจเลยล่ะ ขอบอกว่าถ่ายรูปสวยทุกมุม ที่นี่มีทั้งเมนูเครื่องดื่ม และของหวานให้เลือกเยอะแยะ ราคาสมเหตุสมผล รสชาติดี อร่อยค่ะ 🍰 SANWAAN.Cafe แสนหวาน คาเฟ่ ตั้งอยู่ในร้านอาหารแสนยอด ซีฟู้ด พระราม3 ซอย 12 (ซ. วัดจันทร์นอก) เข้าไปสุดซอย ทางเข้าอยู่ซ้ายมือ 🕙 เปิด 11:00 - 21:00 น....อ่านต่อ
คาเฟ่ขนมหวานในห้องกระจก
ร้าน แสนหวานคาเฟ่ ❤️Marshmellow Man 255 ฿ เป็นสามชั้นที่แตกต่างแต่อร่อยเข้ากันมาก ทั้งไอศครีม เค้ก ช็อกโกแลต ❤️ร้านตกแต่งเรือนกระจก ในสวน 📍อยู่พระราม 3 ที่เดียวกับแสนยอดซีฟู้ด ร้านอาหารชื่อดัง ติดแม่น้ำเจ้าพระยา คาเฟ่นี้เพิ่งเปิดเพิ่มจากส่วนร้านอาหาร มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม
แสนหวาน พระราม3(coffee in thegarden by Sanyod)
เลี้ยวรถเข้ามาในร้านอาหารแสนยอด พระราม3 ซอย12 จะแบ่งเป็นโซนอาหาร กับโซนแสนหวาน บรรยากาศร่มรื่น แบ่งเป็นห้องแอร์2หลังย่อมๆ และมีมุมเล็กๆไว้นั่งรับลมธรรมชาติ มีเมนูเครื่องดื่มกาแฟ ชา เค้กและไอศครีมดูเพิ่มเติม
ร้านอยู่ในแสนยอด พื้นที่กว้างขวาง
บรรยากาศคือโอเคเลยนะ ที่จอดรถเยอะ เพราะทำแยกออกมาจากร้านอาหารด้วย ขนมที่เรากินเราว่าเฉย ๆ อะ จำชื่อเมนูไม่ได้ แต่เป็นครัวซองโทส นูเทลล่า ราคาสูง ความอร่อยเฉย ๆ กินไปกินมาเลี่ยนมาก เราให้สามดาวค่ะดูเพิ่มเติม