4.9
อื่นๆ฿฿฿฿฿

รีวิว MD MD clinic (เอ็มดีเอ็มดีคลินิก) ลาดพร้าว-บางกะปิ

Lam Sing

ไปทำร้อยไหมที่ MDMD Clinic มาครบ 14วันพอดี ส่องกระจกแล้วรู้สึกว่าโครงหน้าชัดขึ้นมาก ยกกระชับหน้า ดูธรรมชาติ หมอดูมีประสบการณ์ในการร้อยไหมจริงๆ มีการใช้วิธีเฉพาะของเอ็มดีเอ็มดีคลินิกที่ช่วยดึงผิวหน้า เป็นคลินิกร้อยไหมที่ไว้ใจได้ ทีมแพทย์ก็ดูแลดีมากค่ะ มีการติดตามอาการหลังทำด้วย

ธัญญรักษ์ เนื่องไชยศ
15 พ.ย. 2025

ประทับใจมากหลังทำ ร้อยไหมที่เอ็มดีเอ็มดีคลินิก หน้ายกกระชับทันที กรอบหน้าคมขึ้นและผิวดูตึงกระชับแบบเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องพักฟื้น บริการดีและมือเบามาก ถ้าใครอยากยกหน้า เพิ่มความเรียว และได้ผลลัพธ์แบบปลอดภัย แนะนำให้มาร้อยไหมที่ MD MD Clinic ค่ะดูเพิ่มเติม

Pukpiik
เมื่อ เดือนที่แล้ว

เลือกทำหัตถการที่ MD MD Clinic ลาดพร้าวบางกะปิ เพราะให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก ที่นี่ใช้โบท็อกซ์แท้ ฟิลเลอร์แท้ทุกเคส และสามารถสแกนกล่องต่อหน้าลูกค้าได้ ทำให้มั่นใจมากขึ้น คุณหมออธิบายรายละเอียดก่อนทำอย่างชัดเจน ประเมินให้แบบพอดี ไม่ยัดจนเกินไป ผลลัพธ์หลังทำดูเป็นธรรมชาติ ชอบมากค่ะอ่านต่อ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
คอร์ส กระชับผิวหน้า Viva Skin

ตั้งใจมาลองคอร์สกระชับผิวหน้า Viva Skin เอาดี เริ่ดมากกก พี่ๆพนักงานน่ารักมาก! ให้คำแนะนำดีค่ะ คลินิกสะอาด มีน้ำมีขนมให้กินเยอะ หลังทำคือรู้สึกผิวหน้าฉ่ำมากก จากที่แห้งๆ หลังเสร็จคือเย็นชุ่มชื่น กระชับขึ้นมากเลย ระหว่างทำมีบอกรายละเอียดและให้คำแนะนำที่ดีมาก ประทับใจค่ะ 🥰 แต่แอบเห็นว่าที่นี่มีรีวิวร้อยไหมค่อนข้างเยอะเลย ตอบโจทย์มากเพราะรู้สึกว่าหน้าเริ่มห้อยละ เปิดดูมีไหมให้เลือกเยอะมากก รอบห...อ่านต่อ

ULTRA LOCK ล็อคกรอบหน้าแม่นยำ

วันนี้เค้ามาทำ “ ULTRA LOCK” ที่ MD clinic เค้ารู้หน้าหย่อนๆ แก้มห้อย ไม่เจ็บอย่างที่คิดเลยนะคะ ที่คลีนิคมีไหมเยอะมาก เห็นแล้วอยากร้อยไหมเลยตัวเอง คุณหมอประเมินทุกเคสเลยนะคะ เจอแน่รอบหน้า พี่หนักงานบริการดี 10/10 ไปเลยย🩵🙏🏼ดูเพิ่มเติม

โปรแกรมล็อคกรอบหน้าแบบแม่นยำ
Autumporn Techamahakul

เดินทางสะดวก พี่พนักงานบริการดี ดูแลดี ไม่เจ็บเลย ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจมากๆ ชอบค่ะ💖💖 และที่นี่มีรีวิวร้อยไหมเยอะมาก เห็นแล้วอยากร้อยไหมเลย มีไหมเยอะมาก ครั้งหน้าต้องจัดแล้วค่าา🥳💖✨ #ร้อยไหมอันดับหนึ่ง #คลินิกร้อยไหม #ยกกระชับ #เอ็มดีคลินิก #คนดังเลือกเอ็มดี #mdmdclinicดูเพิ่มเติม

Sutima Samona
ยกกระชับหน้ายุง

ที่นี่มีรีวิวร้อยไหมเยอะมาก เห็นแล้วอยากร้อยไหมเลย มีไหมเยอะมาก แต่วันนี้มาทำตัวยกกระชับหน้าดู ทำครั้งแรกคือรู้สึกได้เลยว่าหน้ายหขึ้น พี่ๆที่สาขาน่ารักบริการดีอีกด้วยค่ะ ครั้งหน้าต้องจัดร้องไหมบ้างละค่ะ 💖ดูเพิ่มเติม

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿