3.6

รีวิว Nikuya Big C นครสวรรค์

2 ก.พ. 2015
ของสดใหม่และบริการดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อส่วนต่างๆ, เนื้อหมูหมักพริกไทยดำ, เห็ดออรินจิหมักโชูจัง, ซาชิมิ แซลมอน

เป็นร้านเนื้อย่างที่เพิ่งมาเปิดใหม่ในห้าง big c นครสวรรค์เป็นแบรนด์ที่ดูแลโดย Oishi ราคาต่อหัว 519 บาทและมี vat อีก 7% ครับ เด็กความสูง "ไม่เกิน 100cm" ไม่เสียค่าบริการ ไลน์อาหารเมื่อเทียบกับร้านแนวๆนี้ในราคาใกล้เคียงกันก็ถือว่าปกติมีให้เลือกทานไม่มากไม่น้อย อาจจะมากกว่าบางที่ด้วยซ้ำไป เมนูอาหารสดใหม่ดีครับ มีทั้งเนื้อวัวเนื้อหมูและ seafoods แม้แต่ไลน์อาหารว่างอย่างอื่นผมว่าก็ดูพอเหมาะพอควรดี การบริการดีมากแถมยังมีการให้คำแนะนำเรื่องน้ำจิ้มด้วย ไม่ต้องเรียกให้เปลี่ยนตะแกรงย่างเพราะน้องเค้าจะเดินมาดูเรื่อยๆถือว่าเอาใจใส่ลูกค้าได้ดีเลย

Donlycherry
4 ก.ย. 2015
นิกุยะ บุฟเฟต์จากโออิชิ!!~ อร่อยระดับโปร!!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดอิ่มจัดหนัก อร่อยครบเซ็ต

นิกุยะบุฟเฟต์ โดยโออิชิ ได้เวลาจัดเต็มอาหารญี่ปุ่นแบบยากินิกุหรือแบบปิ้งย่าง กับโปรโมชั่นเดือนกันยายน~ 3 กำลังอิ่ม ในเวลา 2 ชั่วโมง >>>อิ่มจัดหนักครบเซ็ต 519 (Heavy Weight) >>>อิ่มกำลังดี 419(Light Weight) และ >>>อิ่มสบายๆ 349 (Fly Weight) พร้อมรับส่วนลด 20% จากบัตรสมาชิก (อังคารและศุกร์ลด 20% และวันอื่นๆ ลด15%) มีส่วนลดเพิ่มก็ต้องเลือกชุดอื่มจัดหนักรุ่น Heavy Weight แล้วรับป้ายมาที่โต๊ะ กันไ...อ่านต่อ

Thong
16 ธ.ค. 2018
ร้านเนื้อย่างตามห้างวัตถุดิบโอเค แต่ราคาแรงไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อยู่ตามต่างจังหวัดตัวเลือกเนื้อย่างมีน้อย ร้านที่มีบางทีสั่งมาก็ผิดจากรูปที่ปกไปเยอะ เลยเลือกมา นิคุยะ ราคาบุฟเฟต์ ตัวครบสุดไม่รวมน้ำ 539++ บวกน้ำอีก 39 บาท รวมแล้ว 680 ราคาแรงพอตัว แต่เนื้อที่ได้ค่อนข้างโอเคดูเพิ่มเติม

CAPTAIN_FAT_GIRL
18 เม.ย. 2015
ราคาแรง แต่ของดี อ๊ะะ ยอมๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้มซีฟู๊ด

ร้านปิ้งย่างน้องใหม่ ในนครสวรรค์เลยค่าา ไปทานมาตั้งแต่เปิดร้านช่วงแรก ที่ยังมีโปรโมชั่นลดราคาอยู่ ส่วนตัวคิดว่าราคาแรงไปค่ะ 519 บาทต่อคน และยังเน้นหนักไปที่เมนูเนื้อ ซึ่งส่วนตัวคิดว่า คนนครสวรรค์เชื่อสายจีนส่วนใหญ่ไม่ค่อยทานเนื้อ(เราเองก็ไม่ทานเนื้อ) เลยทำให้ค่อนข้างบางตาถึงแม้ว่าจะพึ่งเปิดใหม่ ถึงแม้ว่าจะมีโปรลดราคาอยู่ ของในไลน์บุฟเฟ่ต์ก็ค่อนข้างน้อยนะคะ ไม่ได้มีให้เลือกเยอะเท่าไหร่ แต่จากคุ...อ่านต่อ

คุณหนูมาเฟีย
2057499
24 ธ.ค. 2014
Nikuya Buffet
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ลองร้านใหม่เพิ่งเปิด ประเดิมวันแรก อะไรๆดูงงๆไปเสียหน่อย อาหารส่วนใหญ่แช่ในตู้แช่ให้เราเลือกหยิบเอาเองได้เป็นจานๆ ราคาต่อหัว 517 ฿ ค่ะ อาหารค่อนข้างสด แต่..มีให้เลือกน้อย อย่าไปคาดหวังอะไรมาก รสชาติก็ทั่วๆไปไม่มีอะไรพิเศษ ทาโกยากิไม่อร่อยเลย พนักงานบริการดีนะคะดูเพิ่มเติม

7 เม.ย. 2015
อยู่ที่ big c ชั้นใต้ดิน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ราคาต่อหัวแพงมาก. ถ้าเทียบกับอาหารที่ให้ ผมว่าไม่ค่อยจะคุ้มเท่าไร แต่ว่าถ้าใครชอบกินกุ้งก็เชิญเลย อันนี้แนะนำมากเพราะกุ้งตัวก็ใหญ่ใช่ได้ไม่น่าเกียจ แล้วก็อาหารมีให้เลือกค่อนข้างจะน้อยมากเลยครับแต่พนักงานบริการโอเคครับอ่านต่อ