รีวิว Swensen's บิ๊กซีพิษณุโลก

นากัม โอมาร์
23 ต.ค. 2017
กินเค้กวันเกิด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กไอศกรีม

เป็นตามธรรมเนียมของที่ทำงาน วันเกิดปีนี้ มีเค้กไอติม มากินกัน ราคาขาย 2 ปอนด์ 825 บาท เค้กไอติม แบ่งสามชั้น วนิลา สตอเบอร์รี่ ช๊อคโกแล็ตชิฟ และคนีมขาวราดหน้า โรยด้วยสตอเบอร์รี่และแยม ตัวเค้กนี่หวานมาก ยังดีที่ตัดเปรี้ยวด้วยแยม นานๆ กินที อร่อยเหมือนกัน

28 ก.ค. 2017
ไอศครีมทุเรียนหมอนทอง

นากัม โอมาร์
14 ม.ค. 2022
ฤดูสตอเบอร์รี่มาถึงแล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สตอเบอร์รี่ซารังเฮเซ็ท, สติเบอร์รี่ซารังเฮเซ็ท

เป็นโปรโมชั่นที่ชอบ และรอคอยมาแต่ละปี กับฤดูของสตอเบอร์รี่ ปียี้ออกมาหลายเซ็ท วันนี้ได้ชิมเป็น สตอเบอร์รี่ซารังเฮเซ็ท 169 บาท ไอศครีม 2 ลูก เสริฟมาบนครีมชีส ด้านล่างมีครีม เค้กและปังกรอบ มีสตอเบอร์รี่และซอสราด ซึ่งสตอเบอร์รี่ให้มาไม่เยอะ ไม่จุใจสมการรอคอย แถมระยะหลังๆ มักมีแต่เมนู ที่ให้ครีมชีสมากเกินไป สังเกตตั้งแต่ มะม่วง ทุเรียน คริสมาสต์ มันทำให้เลี่ยนเกินไปดูเพิ่มเติม

23 ก.ย. 2021
ฤดูกาลทุเรียน
PLK lab
14 เม.ย. 2021
เมนูใหม่หลากหลายขึ้น

ช่วงนี้ Swensen’s ทำเมนูใหม่มาเยอะมากมีให้กินตลอดทั้งปีแต่มาครั้งนี้จะชอบเป็นพิเศษได้มีโอกาสได้กินเป็นไอติมบัวลอยใส่ไอติมข้าวเหนียวมะม่วงขอบอกเลยว่าอร่อยมากเข้ากันได้อย่างลงตัวไม่รู้คิดได้ยังไงใครยังไม่เคยลองมาลองได้นะดูเพิ่มเติม

Tippawan Koy
21 มิ.ย. 2020
ไอศครีม 1 แถม 1
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะม่วงแบล็คดูโอ้

โปรไอศครีมมะม่วงแบล็คดูโอ้ ราคา 159 บาท ซื้อ 1 แถม 1 มีเฉพาะในสาขาบิ๊กซีค่ะในช่วงเดือนมิถุนายน ไอศครีมมะม่วงอกร่องทอง 2 ลูกใหญ่ หวานหอมมัน เมนูโปรดช่วงหน้าร้อน กับข้าวเหนียวดำ ราดซอสกะทิ มีซอสมะม่วงและมะพร้าวอ่อนให้ด้วย ถูกใจมากเลยค่ะดูเพิ่มเติม

13 เม.ย. 2019
ไอศครีมดับร้อน
SUPERMAY THAILAND
1.6k1.2k12k
22 ก.พ. 2020
มาลองสตรอเบอรี่ กับมะม่วงตามฤดูกาล

สเวนเซ่น สาขาบิ๊กซี พิษณุโลก อยู่ชั้น 1 ทางเข้าฝั่ง KFC พนักงานบริการดี พูดเพราะ หน้าตาน่ารัก ให้บริการแนะนำเมนูดีครับ หลังจากรับออเดอร์เสร็จ ก็จะมีน้ำดื่มมาเสิร์ฟ อันนี้น้ำฟรีครับ นั่งรอไอศกรีมไม่นาน น้องพนักงานก็นำไอศกรีมมาเสิร์ฟ วันนี้จัดเมนู ครีม ชีส ฟองดูว์ กับ มะม่วงบัวลอย เป็นเมนูตามเทศกาลของสเวนเซ่น ช่วงนี้ก็จะเป็นมะม่วงครับ สเวนเซ่นมีไอศกรีมให้เลือกเยอะมากครับ ให้เราเลือกได้หลายรสชาต...อ่านต่อ

Bitter Sweet
21 ก.ย. 2019
ชอบไอสครีมโคน

ไอศกรีมที่นี่อร่อยมาตรฐานอยู่แล้ว แต่ชอบแบบไอศกรีมโคนมากกว่า เพียง 1 สคู้บก็เอาอยู่ ข้อเสียคือถ้าละลายจะเลอะมือมาก ต้องรีบตัดการให้หมดโดยเร็ว ข้อคือ สามารถถือเดินไปดูของบิ๊กซีแล้วทานไปด้วย ไม่เสียเวลา แต่อาจจะดูไม่สุภาพ ถ้าผู้ดีมาเห็น พนักงานที่นี่ so kind and caring ค่ะ เห็นไอสครีมละลาย รีบเอากระดาษทิชชูมาให้ โดยไม่ต้องร้องขอ ให้คะแนนเต็มเลยค่ะดูเพิ่มเติม

23 ก.พ. 2019
แก้ร้อนและแก้เหนื่อยได้ดี
Reikosan
1194483
11 ก.ย. 2019
ไอศกรีมที่รสชาติมาตรฐาน ไม่ว่าจะทานสาขาไหนก็อร่อย

วันนี้มาวันอังคารทาน 1 scoop ฟรี 1 scoop แต่บัตรบังเอิญหมดอายุพอดี สมัครบัตรใหม่ 269 บาท ได้ไอศกรีมฟรี 1 scoop และไอศรีมฟรี 1 แถม 1 ทุกวันอังคาร ได้ส่วนลด 10% แนะนำว่าถ้าต่อปีมาทานสัก 5 ครั้งในวันอังคาร แค่นี้ก็คุ้มกับบัตรส่วนลดที่ทำแล้วค่ะ ส่วนวันนี้ทานรสสตรอเบอร์รี่ ช็อกโกแลต ชังค์ รสชาตินี้อร่อย ได้ทั้งความเป็นสตรอวเบอร์รี่และความเป็นช็อกโกแล็ตในตัว อันนี้แนะนำเลยอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม