- รีวิว เฮี่ยติ่งปลาเผา บ้านดอน

รีวิว เฮี่ยติ่งปลาเผา บ้านดอน
ปลาเผาชานอ้อยอร่อยๆ
เทศกาลวันแม่หาร้านอาหารทานแน่นทุกร้านโดยเฉพาะร้านนี้ ปลาช่อนเผาเด็ดๆ อบชานอ้อยหอมๆ ย่างได้ดีไม่แห้งเกินไป พร้อมพุงปลาใหญ่ๆ สำหรับใครที่ชอบทานพุง รับรองว่าฟอนแน่ๆค่ะ อาหารอย่างอื่นอร่อยๆ อย่างปูนิ่มทอดกระเทียม ยำปลาดุกฟู ต้มยำปลาช่อน อร่อยดีค่ะ

มาร้านนี้ต้องปลาเผา
ร้านเฮียติ่งปลาเผา ปลาช่อนเผาอบชานอ้อยหอมๆตัวใหญ่ๆ พร้อมน้ำพริกรสเด็ด อาหารขึ้นชื่อประจำร้านค่ะ เมนูอื่นๆก็อร่อยใช้ได้ค่ะ อย่างหมูป่าผัดเผ็ด , ยำกบก็มีนะคะ รสชาติเข้มข้นเผ็ดร้อนใช้ได้เลยค่ะ ราคาไม่แพงมาก ร้านมีที่นั่งสบายๆ ห้องแอร์ก็มีนะคะ มาลองทานกันได้ค่ะดูเพิ่มเติม
มีดีที่น้ำจิ้มสามช่อง
ร้านนี้อยู่ตรงข้ามเลยวัดหลวงพ่อโหน่งไปหน่อยนึงค่ะ (เยื้องๆร้านบ้านดอน) อยู่ติดถนนตรงทางโค้งเลย ขับรถเข้า/ออกจากร้าน ระวังกันด้วยค่ะ ดูถนนดีดีนะ ร้านนี้ยุงเยอะ แนะนำว่าควรทาซอฟเฟลไปหน่อยก็ดีนะ เนื่องจากบรรยากาศร้านธรรมชาติมาก 555 (หลังร้านเป็นคูเป็นป่า/ต้นไม้เยอะ) ยุงเลยเยอะ รสชาติของอาหารโอเคใช้ได้ค่ะ เมนูที่ห้ามพลาดคือปลาช่อนเผา แต่ๆๆๆๆ ถ้าจะสั่งน้ำจิ้มเพิ่มเสียเงินเพิ่มนะจ๊ะ ไม่ได้ให้ฟรีๆ ข...อ่านต่อ
อร่อยมากๆครับ เจ้าของร้าน เฮียเป็นกันเองมากๆ
ปลาช่อนเผาครับ ขอบอกทีเด็ดจริงดูเพิ่มเติม