รีวิว Blu-O Rhythm & Bowl สยามพารากอน

Bigstargirl
841k13.6k
26 ส.ค. 2022
'โยนโบว์ลิ่ง & คาราโอเกะแบบ unlimited ที่ platinum room'
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Buffet, แกงจืดปลาหมึกยัดไส้

Blu-O สาขาพารากอนตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ของสยามพารากอน ฝั่งโรงหนัง ทางเข้าจะอยู่ข้างๆแมคโดนัลด์ มีให้บริการทั้งโบว์ลิ่งและคาราโอเกะ รวมไปถึงห้อง private ด้วย สาขานี้มีทั้งหมด 2 ห้อง รองรับได้ตั้้งแต่ 30-50 คน บริษัทจัดปาร์ตี้พอดีเลยได้มีโอกาสไปใช้ห้อง platinum มาค่ะ ภายในห้อง platinum จะแบ่งออกเป็น 2 โซนใหญ่ๆ โซนโบว์ลิ่งจะมีลานโบว์ลิ่ง 4 เลน สาารถเล่นได้แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง และในแพคเกจรวมค่ารองเท้ามาให้แล้ว แต่ต้องนำถุงเท้ามากันเอง ถ้าไม่นำมาก็สามารถซื้อได้ 60 บาท และโซนคาราโอเกะ ที่สามารถร้องเพลงได้ไม่จำกัดเช่นกันค่ะ โดยห้อง platinum นี้จะมีพนักงานดูแลส่วนตัวห้องละ 2 คน คอยดูแลเราทุกอย่าง ทั้งเติมอาหาร คอนโทรลอุปกรณ์ เซ็ตเกมโบว์ลิ่ง ดูแลจิปาถะต่างๆค่ะ ส่วนอาหารก็รวมมาในแพคเกจห้อง platinum อยู่แล้ว เหมือนจะได้ทั้งหมด 8 อย่าง ที่ได้ทานวันนั้นมี ทอดมันกุ้ง ไก่ทอด แพนงไก่ ลาบหมู ผัดผักน้ำมันหอย แกงจืดปลาหมึกยัดไส้ ข้าวผัดสัปปะรด และของหวานเป็นขนมไทยค่ะ และน้ำเปล่า โค้ก น้ำส้ม น้ำแข็งแบบ unlimited ค่ะ เรื่องรสชาติ กุ๊กไก่ว่าบางอย่างรสชาติโอเค บางอย่างก็เฉยๆ ชอบแกงจืดปลาหมึกยัดไส้ที่สุด รองลงมาก็คือทอดมันกุ้ง แต่ส่วนตัวไปเน้นเล่่น เอนจอยกับบรรยากาศอยู่แล้ว เลยไม่คิดอะไรมากค่ะ😂😂 ทานได้เรื่อยๆก็โอเคแล้ว ใครสนใจจะจัดปาร์ตี้แบบส่วนตัวก็ลองติดต่อทางบลูโอได้ค่ะ แพคเกจห้องแพลทตินั่มแบบเล่นโฐว์ลิ่ง+คาราโอเกะแบบ unlimited และมีอาหารด้วย ได้ใช้ห้องประมาณ 4 ชม. ราคาน่าจะตกหัวละพันกว่าบาทนิดๆ ส่วนตัวว่าคุ้มมากๆ ได้เอนจอยกับปาร์ตี้ด้วย อาหารรสชาติธรรมดา ไม่ได้หวือหวาหรือว้าวขนาดนั้น แต่ให้ 4 คะแนนเพราะรวมบรรยากาศเข้าไปด้วยค่ะ😍😍

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
3 มี.ค. 2025
Blu-O Siam Paragon

Blu-O Rhythm & Bowl สาขาสยามพารากอน ชั้นบนสุด ชั้นเดียวกับโรงหนัง ไม่ได้มานานมากๆ แต่อยากหากิจกรรมทำ ก็เลยมาเล่นอีกครั้ง เหมาะกับการมากับเพื่อนๆ สัก 3-4 คนกำลังดี จะได้ผลัดกันเล่น ไม่ต้องรอนาน 🎳โบว์ลิ่งมีหลายน้ำหนักให้เลือก น่าจะเริ่มต้นที่ประมาณ 6kg. นะเท่าที่เห็น มีพนักงานดูแลอยู่แทบทุกแถวเลย สอบถามพนักงานได้ตลอด 🎧มีดีเจเปิดเพลงฮิตๆ ตลอด มีกิจกรรมจากดีเจด้วย 💰เกมละ 200฿ / ค่าถุงเท้าคู่ล...อ่านต่อ

James Thara
11 มิ.ย. 2022
โยนโบว์มันส์ๆ กิจกรรมสุดคูล 🎳🏆🌈💋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ของกินเล่น

วันหยุดสุดสัปดาห์ เพื่อนๆ คนไหนยังนึกไม่ออกว่าจะทำอะไร เจมส์ ขอแนะกิจกรรมสุดปังให้เพื่อนๆ เลยจ้า นี่เลยมาโยน Bowling กัน ที่ @bluofriends 🎳🥇🥈🥉🏆 มากันเถอะ ชวนเพื่อนๆ แต่งตัวปังๆ คูลๆ มากันเล๊ยย ดูเจมส์เป็นตัวอย่าง สกิลอาจจะล้างท่อ แต่มาดนี่หนอ ต้องเริ่ด ต้องคูลไว้ก่อนนะน้องนะ ฮ่าๆ~`•☆ วันนี้ เจมส์ เลือกมาที่ Blu-O สาขา สยามพารากอน ชั้น 5 เพราะว่าเดินทางสะดวก แถมยังได้ทำกิจกรรมหลายอย่าง ...อ่านต่อ

Green3rd
4 มี.ค. 2019
โยนโบว์ ร้องเกะ กินอาหาร

นอกจากจะเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจโดยการร้องเกะหรือโยนโบว์แล้ว ยังสามารถแวะมาเติมพลังกันด้วยเมนูอาหารอีกมากมายได้อีกด้วย ได้ลองเป็นยำแซลมอนรสชาติแซ่บจี๊ดจ๊าดดีมาก แซลมอนชิ้นโต กับน้ำยำรสชาติเด็ด ทำเอาการโยนโบวมีรสชาติมากขึ้นเยอะเลยดูเพิ่มเติม

แต่ได้ออกมาเหมือนผักโขมอบชีสมากกว่า ไม่ค่อยมีชั้นเนื้อแป้งเท่าไหร่ ผักโขมเน้นๆกินเพลินๆ ส่วนใหญ่ของในนี้จะมีแต่เมนูทอดๆ
Navipat
3 ธ.ค. 2018
คาราโอเกะที่มีดีมาถึงอาหาร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ

ตอนแรกไม่ได้คาดหวังว่าคาราโอเกะอาหารจะอร่อย แต่พอได้ลองถูกใจมาก ข้าวคลุกกะปิหอมกะปิกำลังดี ไม่ฮุน เครื่องเคียงอร่อย สปาเก็ตตี้ลวกเส้นมากำลังดีทั้งแบบผัดและต้ม ปลาหมึกทอดกรอบอร่อย เป็นอีกมื้อที่ประทับใจดูเพิ่มเติม

abbkung
28 พ.ค. 2017
Unlimited Bowling & Karaoke พร้อม Buffet ห้อง VIP @Blu-O Paragon
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Buffet

ที่ทำงานมาจัดงานเลี้ยงสนุกๆที่ Blu-O Paragon ชั้นเดียวกับโรงหนัง โดยจองห้อง VIP ไว้เพื่อความเป็นส่วนตัว ในห้องจะมีเลนโบว์ลิ่งให้ทั้งหมด 4 เลน รวมทั้ง karaoke เล่นเท่าไหร่ก็ได้แบบ unlimit ส่วนอาหารเสิร์ฟเป็น buffet เข้าใจว่าจ่ายเป็นรายหัวแยกออกจากค่าห้องอีกที รสชาติอาหารที่นี่ถือว่าโอเคเลย พนักงานเอาอาหารมาเติมเรื่อยๆ ทานไปโยนโบว์ไป ส่วนคนที่ไม่ชอบออกแรงก็ไปร้องคาราโอเกะแทน ถือเป็นกิจกรรมที่ดี...อ่านต่อ

Little Mermaid Siam Paragon
Little MermaidSiam Paragon