รีวิว สเต็กลุงใหญ่ & สุกี้ ปั้มเชลล์หลังวัดหนามแดง

TbackpackP
22 มี.ค. 2024
สเต็กลุงใหญ่ สาขาใกล้บ้าน เส้นหนามแดง-บางพลี 🥩
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูพริกไทยดำ + ไก่สไปซี่

🍴มื้อเย็นออกมาทานร้านข้างนอกกัน วันนี้ก็ได้เลือกมาทาน สเต็กลุงใหญ่ สาขาปั้มเชลล์ หนามแดง ที่จอดรถหมดห่วงเลยเพราะร้านอยู่ในปั้มครับ มีที่นั่งทาน Outdoor และ Indoor เลย ราคาไม่แพง โดยเมนูที่เราสั่งทานจะเป็น 🐥สเต็กไก่สไปร์สซี่ - รสชาติออกหวาน เผ็ดไม่มาก ได้ไก่ชิ้นใหญ่ มีน้ำจิ้มแจ่วให้ด้วย สำหรับใครที่ชอบทานครับ 🐽สเต็กหมูพริกไทยดำ - หมูทำออกมาได้ดี รสชาติโดยรวมก็อร่อยครับจานนี้ ปล.เฟรนฟรายด์ที่ทาน แอบมีกลิ่นเหมือนน้ำมันเก่าๆ ไปหน่อยครับ #tbackpackp *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ****************************************** ฝากติดตามกันด้วยน๊า 🤭 📌Facebook & IG : tbackpackp

สเต็กหมูพริกไทยดำ + ไก่สไปซี่
สเต็กไก่สไปซี่