4.5

รีวิว กุ้งทอง Terminal 21 พระราม 3

Foodiary
1.7k2.2k26k
31 มี.ค. 2024
ซีฟู้ดขึ้นห้าง 🦐 🐚 🦀
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ออส่วน, แกงปูโบราณ, กุ้งแม่น้ำทอดเกลือ

3/66 กุ้งแม่น้ำทอดเกลือ 950++ กุ้งเนื้อแน่น มันจุ้งจุกๆ อร่อยค่ะ แกงปูโบราณ 495++ แกงเจ้มจ้นเผ็ดจัดจ้านดีค่ะ เนื้อปูเป้งๆเลย ออส่วน 200++ ปกติชอบทานแบบกรอบ แต่ร้านมีแบบนิ่มค่ะ อร่อยนะ เพราะหอยใหญ่ไข่แน่น ไม่ดูเป็นแป้งเหนียวๆเหมือนหลายร้านค่ะ ผัดผักกระเฉดไฟแดง 150++ ไม่อ่อนเท่าไหร่ค่ะ

แกงปูโบราณ
ผัดผักกระเฉดไฟแดง

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
1174k27.2k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
กุ้งทองซีฟู๊ด Terminal21 Rama3
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านกุ้งทองซีฟู๊ด สาขา Terminal 21 พระราม 3 ร้านขนาดกลางๆ ไม่ใหญ่มาก พนักงานบริการดีมาก ประทับใจการบริการ 🍽️อาหารอร่อยทุกเมนู รสชาติดี ราคาสูงแต่รับได้ตามมาตรฐานขึ้นห้าง รอไม่นาน -ปลากะพงทอดราดน้ำปลา (490฿) -ต้มยำปลาคังน้ำใส (340฿) ทำออกมารสชาติดี -ทอดมันกุ้ง (220฿) -กุ้งใหญ่ทอดกระเทียม (420฿) มี 5 ตัว กระเทียมอร่อย -กะหล่ำน้ำปลา (120฿) อร่อยเค็มถูกใจ -ปลาหมึกผัดไข่เค็ม (320฿) ซอสไข่เค็มเข้ม...อ่านต่อ

6 พ.ค. 2023
กุ้งทอง อร่อยเหมือนเดิม
art
กุ้งทอดเกลือสีทองอร่ามรสชาติดีงามสมชื่อกุ้งทอง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำทอดเกลือ

" กุ้งทอดเกลือร้านนี้บอกเลยว่าไม่แพ้เจ้าเก่แก่แห่งสุพรรณบุรี "   กุ้งทอง หนึ่งในร้านอาหารทะเลในเมืองกรุงที่มีหลายสาขาแต่บอกเลยว่าควบคุมคุณภาพ ได้ดีมากๆทุกๆสาขา เมนูที่ต้องกินกันทุกครั้งก็คือกุ้งทอดเกลือ ทางร้านใช้กุ้งไซส์กำลังดี ทอดแบบช้าๆ ออกมาเป็นน้ำมันสีเหลืองทองส้มสวยงามมีรสชาติเค็มด้วยเกลือ เอามาคลุกกับข้าวกี่จานก็ไม่เคยพอ มาร้านนี้ห้ามพลาดเมนูนี้ด้วยประการทั้งปวง   ปลากระพงทอดน้ำปลาก็...อ่านต่อ

26 ต.ค. 2022
กุ้งทอดเกลือสีทองผ่องอำพันรสชาติอร่อยมาก
NuttyEatABit
10 ธ.ค. 2024
ร้านอาหารซีฟู้ดคนกินเยอะที่ห้าง Terminal21พระราม3
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, กุ้งแม่น้ำทอดเกลือ, ไอติมกะทิทรงเครื่อง, ผัดผักบุ้งไทยใส่กุ้ง

ร้านอาหารซีฟู้ดยอดนิยมที่ห้าง Terminal 21 พระราม3 คนกินเยอะ ราคารับได้ อาหารมีชื่อที่ต้องสั่งเสมอ กุ้งแม่น้ำทอดเกลือ หลากหลายไซส์ น้ำราดอร่อยมาก ปลากะพงทอดน้ำปลา ทอดกรอบทั้งตัว ดีงามมาพร้อมน้ำยำมะม่วง ปูนิ่มทอดกระเทียมใส่กระเทียมทอดกรอบๆ ทอดมันกุ้ง ผักบุ้งไทยผัดกุ้งก็กรอบอร่อย ของหวานด้วยไอติมกะทิทรงเครื่องดูเพิ่มเติม

ทอดมันกุ้งปลากะพงทอดน้ำปลาปูนิ่มทอดกระเทียม
L-Eat-All
14 ก.ค. 2024
อาหารไทยซีฟู๊ดในห้าง Terminal 21 พระราม 3
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยตลับผัดโหระพา, ไอติมกะทิทรงเครื่อง, ต้มยำปลาคังน้ำใส

มื้อเย็นวันเสาร์กับร้านกุ้งทองซีฟู๊ดจัดว่าเป็นร้านอาหารไทยซีฟู๊ดที่รสชาติจัดจ้านถูกปากเราที่สุด วัตถุดิบดีตลอดมา ทานบ่อยขนาดนี้ก็ซื้อ Voucher ไปเลย คุ้มดีค่ะ รายละเอียดสามารถสอบถามพนักงานได้เลย พนักงานบริการดีสุภาพ เมนูที่เราชอบ - ต้มยำปลาคังน้ำใส ปลาสด ไม่คาว เครื่องต้มยำแน่นๆน้ำซุปร้อนๆ ราคา 340 บาท - หอยตลับผัดโหระพา หอยสด รสชาติกลมกล่อม เผ็ดนิดๆ หอมใบโหระพา 185 บาท - ไอติมกะทิทรงเครื่อ...อ่านต่อ

15 ส.ค. 2023
กุ้งทองอาหารไทยซีฟู้ด รสจัดจ้าน
Yee_FullandFun
27 เม.ย. 2024

กุ้งแม่น้ำทอดเกลือโบราณ ตัวโต ไม่ต้องไปไกลถึงสุพรรณ มากินอร่อยได้ง่ายๆ ที่ร้านกุ้งทองซีฟู๊ด มี 3 สาขาในกรุงเทพฯ กุ้งแม่น้ำตัวขนาดครึ่งโล ราคา 1,050 บาท เนื้อแน่นๆ หั่นแบ่งกันทานอร่อยถ้วนหน้า มันเยิ้ม น้ำจิ้มซีฟู๊ดเด็ดมาก ราคานี้ รสชาติถึงแบบนี้ เรายอมจ่าย ปลากะพงทอดราดพริกสูตรโบราณ ปลากระพงสดทอดกรอบอร่อยมากก เลิฟจริง แนะนำสั่งเป็นแบบแยกน้ำราดมาดีกว่า จะได้กิน 2 แบบเลย คือ ปลากระพงทอดกรอบแล...อ่านต่อ