- รีวิว BHC Chicken (บีเอชซี ชิคเก้น) วันแบงค็อก

ไก่ทอดเจ้าดังของเกาหลี
ร้านนี้เป็นร้านไก่ทอดเกาหลีอีกหนึ่งร้านที่กำลังเป็นกระแสมากในตอนนี้ สาขาอื่นคนค่อนข้างเยอะ แต่วันนี้มาช่วง 5 โมงสาขานี้ไม่มีคนเลยค่ะเลยได้มาลองทานสักที ส่วนตัวชอบไก่ทอดแบบคลุกผงมากกว่าแบบซอส เพราะซอสของทางร้านค่อนข้างเลี่ยนและยังรสชาติไม่โดนใจเท่าที่ควร ส่วนแบบผงอร่อยทั้งรส Original และรสเผ็ด ทางร้านใช้เวลาทอดไก่ค่อนข้างนานเลยนะคะ แนะนำให้สั่งออเดอร์ให้ครบทีเดียวไปเลย ถ้าสั่งทีหลังแล้วขาดตอนค่ะ ไก่ที่มาเสิร์ฟด้านในยังอมน้ำมันเยอะอยู่เลยไม่กรอบเท่าที่ควร ส่วนซุปเต้าหู้อ่อนอร่อยใช้ได้นะคะ เสิร์ฟมาพร้อมข้าวสวย ส่วนโคลสลอว์กับไชเท้าดอง หากนั่งทานที่ร้านสามารถขอเติมฟรีได้เรื่อยๆเลยค่ะ ฟินตรงนี้ แต่พนักงานสาขานี้ดูจะยังงงๆอยู่นะคะ บางอย่างต้องย้ำและสั่งหลายรอบถึงจะได้
ไก่ทอดชิ้นใหญ่ร้อนๆเลย
ร้าน bhc chicken ที่เป็นร้านไก่ทอดร้านดังจากเกาหลี เห็นมีสาขาที่เมกาบางนา แต่คนเยอะนะอยากกินก็ไม่ได้กินสักที แต่ที่สาขา one Bangkok นี่คนไม่เยอะเท่าไหร่ ถึงแม้ตัวร้านจะไม่ใหญ่ด้วยแต่ก็ว่างแหละ เข้าไปก็ได้นั่งได้สั่งเลย เราสั่งมาหลายอย่าง ทั้งไก่ทอด ทั้งคอร์นชีส เฟรนช์ฟรสย นักเก็ต ราคาก็ไม่ถูกไม่แพง ไก่ทอดมาร้อนๆดี กรอบดีแต่รสยังไม่ค่อยชอบมาก คอร์นชีสอันนี้ก็ไม่ค่อยโดน ส่วนอื่นๆทานได้นะ #Kore...อ่านต่อ
ไก่ทอดสไตล์เกาหลี ผงอร่อยดี
ไก่ทอดเกาหลีเจ้าฮิต มีหลายสาขาแล้ว เป็นไก่ทอดมีสไตล์ มีซอส มีผงซอสเป็นซิกของตัวเอง •Bburinkle super crispy 🌕🌕🌕🌗🌑 -ไก่กรอบงานดีหนังชนะเลิศ เนื้อจุ้ยซี่ดีงาม -ผงมีรสมันๆชีสๆนัวๆแปลกดี •Hot Bburinkle super crispy 🌕🌕🌕🌗🌑 -ผงตัวนี้จะเพิ่มความเผ็ดเข้ามาแต่ไม่เผ็ดขนาดนั้นหวานๆมากกว่า #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดเจ้าดังจากเกาหลี
ร้านไก่ทอดชื่อดังจากเกาหลีที่สมัยก่อนต้องต่อคิวยาวกว่าจะได้กินตอนนี้รอไม่นานมากแล้วไก่ทอดที่นี่จะกรอบนอกนุ่มในมีซอสหลายชนิดให้เลือกที่ฮอตฮิตก็คือBhurinkle ที่ติดออกหวาน และ Gold king ก็ออกหวานเช่นกัน นอกจากนั้นยังมีพวกอาหารเกาหลีอื่นๆเช่นจับแช โดยรวมไก่เมนูฮิตคือรสชาติออกหวานแปลกๆครับดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดเกาหลี เจ้าใหม่ BHC Chicken มาแรง สีเหลือง เป็น franchise กำลังเร่งเปิดสาขา วันนี้มาทานที่ One Bangkok ชั้น 3 โซน Parade Signature รส ปูริงเจอร์ Bburinkle แบบเผ็ด และไม่เผ็ด เราเลือกแบบธรรมดา เนื้อสามารถเลือกเป็นแบบ a.ไม่มีกระดูกเป็นสะโพกตัดชิ้นคำโต b.น่องใหญ่ๆ c.น่องเล็กผสมปีก ขนาด S M L มา 2 คนสั่งขนาด M ได้ 10 ชิ้นโต เขาจะมีตารางบอกชัดเจนว่าเนื้อส่วนไหนจะได้กี่ชิ้น Signa...อ่านต่อ
bhc chicken ไก่ทอดชื่อดังจากเกาหลี
BHC chicken One Bangkok ร้านไก่ทอดชื่อดังจากเกาหลี พิกัดชั้น 3Parade ร้านไก่ทอด BHC ย่อจาก Better &Happier choice ก่อตั้งปี2004 มีหลายสาขาในกรุงเทพ แต่วันนี้มาลองที่ one bangkok มาช่วงเช้าร้านโล่ง บรรยากาศร้านสว่างน่านั่ง เปิดเพลงเข้าบรรยากาศ ไก่มีหลายรสชาติให้เลือก เลือกรสชาติ size ส่วนไก่ตามชอบ มีเมนู Thailand exclusive ให้เลือกด้วย เราสั่งไก่เมนูsignature มีผงปรุง"ปูริงเคิล" ซิกเนเจอร์ขอ...อ่านต่อ