- รีวิว S&P Restaurant & Bakery พอร์โต ชิโน่

S & P ชื่อนี้ทีแต่ของอร่อย
เอส แอนด์ พี สาขา พอโตชิโอ้ จุดแวะพักทาง ก่อนไปทางสมุทรสงคราม ร้านอยู่ด้านในตกแต่งสวย พนักงานบริการดี แต่มีขนมให้เลือกน้อยไปหน่อย ชอบเมนูเครื่องดื่ม สมูทตี้ มาวันที่มีโปรโมชั่นซื้อเครื่องดื่ม 1แถม 1 ก็จะคุ้มหน่อยนะครับ

ชอบสลัดไก่อบค่ะ
(Porto Chino) S&P แวะเวียนได้เรื่อยๆ เวลาคิดอะไรไม่ออก สำหรับสาขานี้ตั้งอยู่ใน Porto Chino บริเวณชั้นล่าง ชอบเมนูสลัดไก่อบที่สุดแล้วค่ะ ไก่อบนุ่มๆ ผักสดๆ ล่าสุดลองสั่งเมนูไส้กรอกรวม ก็อร่อยดีเหมือนกันค่ะ แต่ข้าวไข่ข้นยังเฉยๆ นะ ไม่โดนใจเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
ชื่อนี้มีแต่ของอร่อย
ช่วงเทศกาลอาหารเจ มา porto chino เลยแวะมา ร้านอาหาร S & P ซึ่งมีเมนูอาหารเจอร่อยๆ หลายเมนู ซึ่งรสชาติอร่อยตามมาตรฐานร้าน S & P ยิ่งเมนูอาหารปกติยิ่งหลากหลายน่ากินมากมายจริงๆ ใครผ่านแวะได้เลย ชื่อนี้มีแต่ของอร่อยดูเพิ่มเติม
เอสแอนด์พี ชื่อนี้มีแต่ของอร่อย
เอสแอนด์พี เป็นร้านอาหารและเบเกอร์รี่ชื่อดัง มีมากมายหลายสาขา โดยสาขาที่ไปรองรับประทานวันนี้คือ สาขาืปอโต้ ชิโน ร้านตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ติดกับลานจอดรถ อาหารที่สั่งมาคือข้าวหน้าไก่ รสชาติดี ให้ไก่เยอะ อีกจานคือข้าวแช่ ที่มีเครื่องแน่น รสชาติอร่อยดีดูเพิ่มเติม
อีกร้านขวัญใจชาวไทย
S & P ชื่อนี้คงไม่ต้องอธิบายอะไรกันมากมาย ทุกๆคนคงจะได้เคยกินกันมาแล้วทั้งนั้นนะ มีสาขาอยู่มากมายทั่วไทย สาขานี้อยู่ที่พอร์โตชิโน่ สมุทรสาคร ค่อนข้างสะดวกดีครับ จอดรถตรงหน้าร้านแล้วเดินเข้ามาเลย ใกล้นิดเดียว ร้านโอ่โถง กว้างขวางดี พนักงานให้การบริการที่ดี ผมแค่อาศัยมานั่งรอเพื่อนที่นัดกันไว้ที่นี่ ก็เลยสั่งน้ำมาแก้วนึงละกัน แก้เขิลลล เลยเลือกน้ำมัลเบอรี่ เห็นมันแปลกดี ไม่เคยลอง แก้วละ 78 บาท อร...อ่านต่อ
S&P ชื่อนี้มีแต่ความอร่อย
มาปักหลักร้านนี้ตอนมีงานที่Porto Chino สิ่งที่สั่งมาคือเครื่องดื่มและไอศครีม เครื่องดื่มที่สั่งมาคือ Strawberry Jelio Smoothie รสชาติหวานเบาๆ ด้านใต้เป็นเยลลี่สตรอเบอรี่ หอมหวานมากค่ะ ไอศครีมสั่งเป็น Brownie Marshmallow Sunday หวานๆขมๆกลมกล่อมดีค่ะดูเพิ่มเติม