2.7

รีวิว Spoon

10 พ.ค. 2014
ร้านขนมเล็กๆ ใน top supermarket แต่คุณภาพไม่เล็กตาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชีสพายบลูเบอร์รี่, cstella honey cake, Magaron, เครปเค้กสตรอเบอรี่

ร้าน spoon หรือชื่อเต็มๆ ว่า spoon Patisserie อยู่ชั้น G ใน top supermarket ของห้างเซนทรัลลาดพร้าว เป็นร้านขนมเค้ก bakery ต่างๆ มีทั้ง มาการอง ขนมเค้ก ทั้งแบบช้ิน และแบบถ้วย มาการองมีให้เลือกหลายรสชาติ ไม่แพ้ยี่ห้อดังเลย ราคาก็ไม่แพง มีรสชาติ ทั้ง chocolate blueberry lime, rose, lemon เนื้อแป้งของมาการองก็จะแตกนิดหน่อยเมื่อกัด แป้งไม่หนามาก เนื้อครีมรสชาติ หวานไปนิด ส่วนเค้กที่ชอบและซื้อมาทานวันนี้คือ blueberry cheese pie เป็น pie บลูเบอรรี่ในถ้วย ด้านล่างสุดจะเป็นแป้งpie ชั้นต่อมาเป็นเครีม และชั้นบนสุดเป็นบลูเบอร์รี่ อร่อยมากเลย ชอบบลูเบอร์รี่แบบนี้เป็นน้ำ และลูกบลูเบอร์รี่เป็นคำ อร่อยมาก ราคาชิ้นละ 85 บาท

Ging◡̈
24 ธ.ค. 2014
บานอฟฟี่เหลวเป๋ว ไปนิสนุงง

วันนี้เพื่อนผ่านไปแถวจตุจักร ขากลับแวะผ่านเซนทรัลลาดพร้าว เลยมีของฝากติดไม้ ติดมือมา เป็น banoffee จากร้านดังอย่าง spoon ที่จริงๆเราเองก็เคยผ่านเล็งๆอยู่แต่ยังไม่เคยชิมสักที วันนี้ได้ลองแล้ว เย้! Banoffee ที่นี่บรรจุแพคเกจค่อนข้างดีที่เดียวค่ะ ใส่โหลแก้วฝาหมุนๆ คือ ไม่หกเละเทะแน่นอน ปกติเราชอบทานบานอฟฟี่อยู่แล้ว พอได้ก็ดีใจเลย ฮ่าๆๆ ส่วนรสชาติก็เรียกว่าพอทานได้ค่ะสำหรับร้านนี้ แต่อาจจะยังไม่ด...อ่านต่อ

Alice in Wonderland
11k6256k
22 มิ.ย. 2014
SPOON PATISSERIE

"SPOON PATISSERIE" Central Plaza Lardprao ร้านตั้งอยู่ G โซนด้านหน้า Tops Supermarket ลงบันไดเลื่อนจะอยู่ด้านหลังร้าน Cafe de Tu เลยค่ะ รสชาติ : Cake 2 ชิ้นคือ - Crape Cake เนื้อเครปไม่ค่อยนุ่ม ชั้นครีมรสชาติหวาน ซอสสตอเบอร์รี่เปรี้ยวมาก - Strawberry Short Cake สตอเบอร์รี่ที่เห็นให้มาแผ่นนิดเีดียวค่ะ เนื้อเค้กนุ่ม ครีมใช้ได้ค่ะ Macaron 4 รสชาติคือ - Mint รสมิ้นท์กับอะไรสักอย่าง สีฟ้า ก...อ่านต่อ

6 ก.ย. 2014
Burcaron อร่อยแบบหวานแว๋ว

พอดีได้แว้บชิมที่งาน Sweet Mania ที่ฟิวเจอร์ค่ะ คือ นางสวยมาก ! อยากลองชิมจริงจัง Burcaron แป้งด้านบนและล่างเหมือน macaron รสหวานๆ ถัดมาเป็นครีมสีชมพูมุ้งมิ้ง ตัวครีมอาจจะแน่นไปหน่อยแต่รสหวานอมเปรี้ยวถือว่าดี กินตัดกับสตรอเบอรี่สดแล้วอร่อยไปอีกดูเพิ่มเติม

Ppigyy Pig
32204271
22 มิ.ย. 2015
ซื้อเค้กปอนด์เลยจ้าา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้กสตรอเบอรี่

เคยซื้อเค้กเป็นปอนด์เลยร้านนี้ ซื้อเป็นของขวัญวันเกิดน้องชาย ถ้าจำราคาไม่ผิดจะ 300-400 กว่าบาทนะ กินจุใจมาก เป็นเหมือนเครปเค้กแล้วราด สตอเบอรี่ น้องรีวืวว่าใช้ได้นะ ถือว่าโอเคเลย ต้องลองกันดูน้าาาดูเพิ่มเติม