- รีวิว Hurt4Health spa massage เชียงใหม่

นวดดี เกินคาด ร้านสะอาดมาก
มาเที่ยวเชียงใหม่ ว่างหน่อยกะมานวดชิวๆไม่คาดหวัง พอโทรไปปุ๊ป จนท ที่รับโทรศัพบอกมีอาจารย์ที่แก้อาการได้ เลยเอาวะมีตั้งความหวังเล็กๆ พอเอาเจ้าจริงได้นวดกับอาจารย์โอ้โห เข้าถึงเนื้อถึงเส้นแบบไม่ต้องเสียเวลาพิรี้พิไร บางทีต้องทนเจ็บหน่อย แต่แก้อาการย์ดีมากๆ ที่สำคัณร้านดูดีสะอาดมากกดูเพิ่มเติม
นวดดีมาก คุ้มราคา และมีบริการรับส่ง
เราพักแถวนิมมาน โรงแรมฮักนิมมาน ก็เข้าเว็บหาร้านนวดใกล้ๆ ก้อเจอร้านนี้(สุ่ม) โทรหา นัดเวลา สถานที่ จำนวนคน แล้วพี่เค้าก็มารับที่โรงแรม เราเลือกคอสนวดสปา คนละ 2 ชม. คนละพันบาท ในห้องก็เป็นเตียงคู่ เราเตียงนึง แฟนเตียงนึง (ส่วนตัวดี) ก้อนวดไป ขัดผิวไป เพลินดี สักพักไปอาบน้ำล้างตัว แล้วกลับมานวดออยอีกรอบ เป็นอันครบถ้วน 2 ชม. คนนวดก็นวดดี ไม่เม้ากันให้รำคาญ หลับยาวไปเลย ผ่อนคลายสุดๆ หนักเบา ก็บอกพี...อ่านต่อ
ร้านสะอาด เจ้าของร้านเป็นกันเองคุยสนุก แล้วหมอหมอฝีมือยอดเยี่ยม
ขับรถผ่านไปผ่านมาหลายครั้งก็เห็นร้านนี้ ป้ายหน้าร้านเป็นสีส้มเห็นชัดมากค่ะ พอดีว่าเพื่อนอยากนวดก็เลยแวะนวด ห้อวเขาเป็นส่วนตัวค่ะ หมอนวดนวดเส้นได้ด้วยค่ะ สรุปว่ายอดเยี่ยม ยริการดีมากค่ะดูเพิ่มเติม
หมอนวดฝีมือสุดยอด ขอบอกต่อ
บริการได้ประทับใจ ห้องสปาสะอาด และที่สำคัญหมอนวดฝีมืออาชีพจริงๆ เลยอยากบอกต่อให้ทุกคนมาลองใช้บริการ จะกลับมาใช้บริการอีกนะค่ะอ่านต่อ