5.0

รีวิว Grayscale.coff

21 พ.ค. 2021
กาแฟดีขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เดอตี้

กาแฟดีขนมอร่อย(ขนมทางร้านทำเอง)มีกาแฟเมล็ดพิเศษให้เลือกมากมายบริการประทับใจเป็นกันเองมากสายกาแฟพิเศษไม่ควรพลาด

Wit L
10 เม.ย. 2023
กาแฟมืออาชีพ คุณภาพดี ร้านน่ารักเล็กๆ

ร้านกาแฟสเปเชี่ยลลิส ขนาดไม่ใหญ่นัก เข้ามาในซอยนิดเดียว ก่อนถึงปั๊ม ระวังขับเลย ที่จอดรถสะดวกมาก ติดแอร์เย็นสบาย มีโต๊ะนั่งไม่เยอะ จนท. ยิ้มแย้มทุกคน มารยาทงามมาก แนะนำรายการต่างๆ คล่องแคล่ว กาแฟมีให้เลือก 3 แบบ ตามชื่อ ลองครบทุกแบบ จะมีความขมเข้มทุกรายการ คุณภาพดีสำหรับคนชอบความเข้ม มัชฉะ เข้มข้นอร่อย ราคากลางๆ 80-90 บาทดูเพิ่มเติม

PEEP
14 ต.ค. 2022
gray scale gray scale
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่, บลูเบอรี่ชีสพายลาวา, DOUBLE CHOCOLATE

เป็นร้านกาแฟ​ specialty coffee​ อีกร้านที่มาแล้วไม่ผิดหวังครับ​ ตอนแรกก็ลังเลอยู่จะไปดีหรือเปล่า​ ดู​ GPS แล้วค่อนข้าง​ไกลจากทีืพัก​ พอได้ทานกาแฟกับขนม​ บอกได้เลยครับดีที่ตัดสินใจมา​ ไม่ผิดหวังครับ​ รสชาติ​เยี่ยมมากๆ👍👍👍👍ดูเพิ่มเติม

Pond Sirianong
6120573
1 เม.ย. 2022
ร้านเล็ก แต่กาแฟคุณภาพดีมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: CHOCOLATE, เอสเพรสโซ่, บลูเบอรี่ชีสพายลาวา, DOUBLE CHOCOLATE

ร้านอยู่นอกเมือง ใช้กาแฟคุณภาพดี สามารถเลือกระดับการคั่วได้ เมนูช็อคโกแลตเย็น หอมช็อค หวานน้อย อร่อยสุดๆ เอสเพรสโซ่จะเสิร์ฟคู่กับน้ำโซดาเย็นๆ เมนูเครื่องดื่มอาจจะมีให้เลือกไม่เยอะ แต่อร่อยทุกเมนูดูเพิ่มเติม

กาแฟดีมากๆ
1 ม.ค. 2022
เข้ม หอม อร่อย สดชื่น
เมนูเด็ด: BLACK ORANGE COFFEE
black orange coffeeblack orange coffee
Sutthipong sarasuk