3.9

รีวิว ธันกับแทน ก๋วยเตี๋ยวหมูหมัก

Nithakan Rujiratkasemkij
8 พ.ค. 2015
ร้านดั้งเดิม อร่อยไม่เปลี่ยน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีก, ข้าวซี่โครงหมูอบ

ร้านนี้อยู่มาหลายปี มีก๋วยเตี๋ยวหลายอย่าง หมูหมัก ไก่ฉีก ซี่โครงหมูหมัก และข้าวราดแกง ส่วนขนมก็มี วุ้นมะพร้าว และขนมผลไม้ลอยแก้ว เราชอบทานซี่โครงหมูอบเค้า นิ่มอร่อยดี แต่ช่วงนี้อาจต้องทนร้อนหน่อยนะคะเพราะร้านไม่ได้ติดแอร์น่ะค่ะ

Ize.FindEatFun
20 ส.ค. 2024
ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ไม่ได้มีดีแค่ก๋วยเตี๋ยว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูตุ๋น, ก๋วยเตี่ยวมาม่า, ก๋วยเตี๋ยวหมูหมัก, มาม่าต้มยำกมูหมัก, ก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีก, ข้าวซี่โครงหมูอบ, น้ำมะพร้าว, ข้าวหมูทอด, แกงเขียวหวานไก่ !!, ขนมจีนแกงเขียวหวาน

ธันกับแทน ก๋วยเตี๋ยวหมูหมัก ร้านก๋วยเตี๋ยวริมถนนแจ้งวัฒนะ ที่ไม่ได้มีดีแค่ก๋วยเตี๋ยว ช่วงนี้กำลังเป็นกระแส สำหรับร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ ราคาเริ่มต้นที่ 40 บาท มีทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยว ขนมจีนแกงไก่ ข้าวราดแกงไก่ และหมูทอดไก่ทอดรสเด็ดที่มาแล้วต้องสั่ง ที่จอดรถน้อย ช่วงกลางวันคนเยอะพอสมควร ชื่อร้าน 📌ิ ธันกับแทน ก๋วยเตี๋ยวหมูหมัก รสชาติ 🍅 🏆🏆 เวลา ⏰ 10.30 น. - 16.00 น. (หยุดวันอาทิตย์) พิกัด 📌 4, ...อ่านต่อ

JJYY - BKK Street Food Lover
20 ก.พ. 2024
แกงเขียวหวานเน้นจาวมะพร้าว ไก่ทอด และพริกน้ำปลาที่อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอด, พริกน้ำปลาที่อร่อยมาก, แกงเขียวหวานเน้นจาวมะพร้าว, ไก่ทอด

หน้าร้านธันกับแทน ตรงก่อนถึงทางเข้าหมู่บ้านเมืองทองธานี ตอนนี้ตรงนั้นเค้าปรับพื้นที่เป็นทางเท้าสะอาดเรียบร้อยแล้วจ่ะ หน้าร้านสามารถจอดรถได้ประมาณ 4 คันนะ ร้านนี้หลายคนที่เคยผ่านทางเส้นแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด น่าจะเคยเห็นอยู่ตรงข้ามปัญญาภิวัฒน์ เป็นร้านบ้านไม้กึ่งปูน เปิดขายก๋วยเตี๋ยวกับข้าว เมนูที่เราสั่งก็คือ 🔸ข้าวราดแกงเขียวหวานเน้นจาวมะพร้าวกับไก่ทอด แกงเขียวหวานรสอร่อยแบบภาคกลาง...อ่านต่อ

12 พ.ค. 2023
"ร้านธันกับแทน" อาหารกลางวันแบบที่ทานกับคุณยายแถวแจ้งวัฒนะ เมืองทอง
nui nui
23 ก.ค. 2019
ข้าวหมูทอดอร่อย พริกน้ำปลาจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอด

ร้านธันกับแทน เป็นร้านข้างทางอยู่บนถนนเส้นแจ้งวัฒะ ด้านหน้าร้านและหลังรัานมีที่จอดรถเพียงพอ ในตัวร้านไม่สูงโปร่งมากนักแต่ไม่ถึงกับอึดอัด ทั่นี่มีทั้งเมนูข้าวและก๋วยเตี๋ยว ให้เลือกมากมาย มีไอติมไว้ตบท้ายล้างปากด้วยคะ มีวุ้นกะทิขายด้วย มารัานนี้ไม่ควรพลาด ข้าวหน้าหมูทอด(40) ตัวข้าวคล้ายๆจะเป็นข้าวหอม มีความนุ่ม ไม่แข็ง ทานกับหมูทอดอร่อย ตัวเด็ดของหมูทอดจานนี้ คือ พริกน้ำปลาพริกขี้หนูซอย ซอยม...อ่านต่อ

Luo
19 ธ.ค. 2018
อร่อย คุ้มค่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำมะพร้าว, ขนมจีนแกงเขียวหวาน

ร้านตั้งอยู่หน้าถนนแจ้งวัฒนะ ข้างๆ healthland มีที่จอดรถ มาทีไรไม่เคยกินก๋วยเตี๋ยวสักที และไม่เคยถ่ายรูปเลย วันนี้อยากรีวิวให้เพราะชอบ เลยถ่ายรูปให้ดูกัน ขนมจีนแกงเขียวหวาน เพิ่มหมูทอด แกงอร่อยมาก เส้นก็ดี ผักทุกอย่างในแกงนิ่มหมด หน่อไม้ มะเขือ กินได้ทุกอย่าง แต่แกงเผ็ดนิดนึงนะคะ เราเลยสั่งให้ใส่หมูทอดมาแกล้ม น้ำมะพร้าว หอม อร่อย มะพร้าวอ่อนดี แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

ikekung
29 ต.ค. 2015
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงเขียวหวานไก่ !!

"ก๋วยเตี๋ยวหมูหมัก" ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูหมัก แต่แกงเขียวหวานคือเมนูหลักของเรา !! ร้านนี้จริงๆแล้วชื่อ "ธันกับแทน ก๋วยเตี๋ยวหมูหมัก" ร้านตั้งอยู่ริมถนนแจ้งวัฒนะถ้ามาจากทางปากเกร็ด ร้านจะอยู่ก่อนถึงทางเข้าเมืองทองธานี โดยไม่ต้องขึ้นสะพานข้ามนะครับเดี๋ยวจะเลย ข้างหน้าร้านจะมีป้ายบอกชัดเจน การจอดรถทางร้านมีที่จอดรถไว้บริการเยอะพอควร เมื่อจอดรถแล้วเดินเข้ามาในบริเวณร้าน ตัวร้านเป็นอาคารธรรมดาๆ หลังคาต...อ่านต่อ

แกงเขียวหวานไก่ !!ทานกับขนมจีน ก็อร่อย !!เขียวจริงๆ !!